9 รูปแบบใหม่และน่าสนใจของเสื้อคลุมแกะสลักของผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

Blazer เป็นหนึ่งในชิ้นส่วนที่หลากหลายที่สุดของเสื้อผ้า การแต่งตัวไม่ได้เบื่อเมื่อคุณมีเสื้อเก๋ ๆ ดอกไม้ของผู้หญิงสามารถใช้ได้ในพื้นผิวและสีที่แตกต่างกัน ตอนนี้นักดอกไม้เสื้อดอกไม้ประจำวันมีแนวโน้มมากขึ้น หนึ่งสามารถจับคู่กับชุดสีที่ดีธรรมดา jeggings และเก๋ท็อปส์ซู ส่วนมากของเราอาจมีอย่างน้อยหนึ่งครั้ง blazer ดอกไม้ในตู้เสื้อผ้า การพิมพ์ลายดอกไม้เป็นคุณลักษณะแฟชั่นที่สามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกเป็นผู้หญิงได้ อินเดียยังเป็นที่ตั้งของประวัติศาสตร์อันยาวนานในการออกแบบดอกไม้พราว.

ดอกไม้ล่าสุดและสวยงามสำหรับสุภาพสตรีในแนวโน้ม:-

มีดอกไม้หลาย blazers ผู้หญิงที่คุณสามารถเลือกสำหรับคุณ.

1 เสื้อดอกไม้ลำลอง:

ไม่เป็นทางการ Floral Blazer

ปุ่มเดียวนี้วินเทจดอกไม้พิมพ์แขนเสื้อเต็มรูปแบบสตรีดอกไม้ blazer sharpens ตู้เสื้อผ้าของคุณ เสื้อกันหนาวนี้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่เป็นมืออาชีพหรือการสวมใส่สบาย ๆ สามารถจับคู่กับกางเกงยีนส์ผอมได้ นี้เหมาะสำหรับสำนักงานไปผู้หญิง.

2 ดอกไม้ลายดอกไม้ยาว:

ยาว Floral Blazer

เสื้อแจ็คเก็ตที่เยี่ยมยอดนี้มีสไตล์แบบเปิดและแบบปกแบบเปิดด้านหน้าเพื่อให้มีสไตล์และเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานช่วงเย็น นี้จะช่วยให้รู้สึกคลาสสิกกับผู้หญิง มันสามารถจับคู่กับเสื้อสั้นและ wedges.

3. ผู้แต่งดอกไม้สวมเสื้อ:

สตรี Designer Wear Floral Blazer

หลายสีนี้ปัก outwears สั้นและบาง เสื้อสีนี้มีแขนและสีพื้นเรียบพร้อมขอบทำด้วยมือทำให้ดูสง่างามและมีสไตล์ สามารถจับคู่กับชุดใดก็ได้ คุณสามารถเลือกเสื้อตัวนี้ได้ทุกโอกาส.

4. เดนิมดอกไม้ Blazer:

กางเกงยีนส์ Floral Blazer

นักอัญมณีดอกไม้ denim นี้กลายเป็นแนวโน้มใหม่ของโลกเสื้อแดง เสื้อกันหนาวนี้มีแขนยาวที่เย็บปักถักร้อยดอกไม้ 3 มิติและปุ่มเปิดด้านหน้าซึ่งจะทำให้คุณดูสวยงาม หนึ่งสามารถเลือกได้สำหรับงานเลี้ยงน้ำชาหรือเพื่อนออกนอกบ้าน.

ดูเพิ่มเติม: แจ็คเก็ต Sport Blazer

ดอกไม้สไตล์อย่างเป็นทางการ Blazer:

เป็นทางการ Style Womens Floral Blazer

หน้าปัดลายดอกไม้แบบเปิดกว้างของผู้หญิงชิ้นนี้ถูกตัดเย็บอย่างนุ่มนวลและขอบด้านอสมมาตรช่วยเพิ่มสัมผัสที่ทันสมัยให้กับเสื้อนี้ วัสดุยืดที่มีน้ำหนักเบานี้มีความสบายและทนทานและมีกระเป๋าสองช่องให้ดูทันสมัย.

6. ดอกไม้ฤดูร้อนพิเศษ Blazer:

ฤดูร้อน Special Ladies Floral Blazer

ในฤดูร้อนและฤดูร้อนนี้ผู้พิมพ์ดอกไม้จะช่วยให้คุณได้เห็นถึงบุคลิกของคุณ เสื้อสีลูกอมนี้เป็นคุณสมบัติที่สะดุดตาและไม่มีใครสามารถต้านทานตัวเองในการสวมใส่ได้.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อคลุมผู้ออกแบบ

7. ปาร์ตี้สวมเสื้อ Floral Blazer:

พรรค Wear Women's Floral Blazer

ใหม่ในรูปแบบ, ผ้าซาตินสีชมพูปักปักเป็นเครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์แบบของบุคคลที่สวมใส่ มันดูสง่างามมากและสามารถไปกับกางเกงผอมใด ๆ หรือ middies นี่คือช่วงพิเศษของดอกไม้ blazer และช่วยเพิ่มความมั่นใจในตนเองของผู้หญิง.

8 นักออกแบบดอกไม้ที่ออกแบบ 3D:

3d Designed Women's Floral Blazer

นี่คือแฟชั่นล่าสุด, เสื้อดอกไม้ 3 มิติ ในมือเสื้อนี้ทำลวดลายดอกไม้ที่ใช้สำหรับการให้รูปลักษณ์ 3 มิตินี้ เป็นศิลปะใหม่ในงานประติมากรรมด้วยดอกไม้ผ้าที่ผสานเข้ากับเสื้อ นี่คือชิ้นส่วนที่ไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์ในตัวเอง คุณสามารถพกพาสิ่งนี้สำหรับงานหรือปาร์ตี้ต่างๆ.

ดูเพิ่มเติม: Blazer Jacket Womens

9. Navy Blazer ดอกไม้สีฟ้า:

กองทัพเรือ Blue Ladies Floral Blazer

เสื้อดอกไม้สีฟ้านี้มีแขนยาวและบางพอดี ผู้หญิงดูหรูหราขึ้นหลังจากสวมเสื้อสีขาวสวย ๆ นี้ ดูดีด้วยรองเท้าส้นสูง capris และดินสอ.

เสื้อคลุมเป็นเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมสูงซึ่งสามารถสวมใส่ได้ในโอกาสที่เป็นทางการกึ่งทางการและไม่เป็นทางการ แนวโน้มแฟชั่นของดอกไม้ไม่ลื่นไหลออกมาในรูปแบบ พิมพ์นีออนและดอกไม้มีมากในแฟชั่น ผู้หญิงสามารถรู้สึกถึงพลังของดอกไม้ที่มีดอกไม้ blazers และได้รับเปียกโชกในสีของแฟชั่น ขึ้นอยู่กับประเภทของร่างกายของผู้หญิงมีหลายทางเลือกของผู้หญิงดอกไม้ดอกไม้ที่สามารถทำให้นอกจากนี้ที่ดีในการแต่งกายเป็น จากแบรนด์ดีไซเนอร์ระดับไฮเอนด์ไปจนถึงป้ายห้างสรรพสินค้าทุกวันมีตัวเลือกมากมายให้เลือกมากมาย เสื้อสามารถทำให้ชุดที่เรียบง่ายของคุณเพื่อความสวยงามและช่วยเพิ่มความสวยงามของชุดและความมั่นใจในตนเองของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

60 + = 62