เก้าอี้สระว่ายน้ำที่สวยงามและสะดวกสบาย 9 สไตล์ที่มีชีวิต

รักเลานจ์ที่สวยงามและสะดวกสบายเหล่านี้หรือเก้าอี้นอกเหนือสระว่ายน้ำ! ยินดีที่จะสัมผัสกับเก้าอี้ไม้เก่า ๆ ที่แตกต่างและสัมผัสที่ทันสมัย ใช่ด้วยการเปลี่ยนแปลงการออกแบบตกแต่งภายในเก้าอี้ไม้ถูกแทนที่ด้วยเก้าอี้สระว่ายน้ำที่ทันสมัยและมีจำหน่ายแล้ว ทำจากโลหะหนังนิ่มเส้นใยเป็นต้นทำให้สัมผัสได้ถึงการตกแต่งริมสระน้ำ.

เก้าอี้สระว่ายน้ำที่ดีที่สุดและทันสมัย:

นี่คือการออกแบบที่ไม่ค่อยทันสมัยสำหรับเก้าอี้สระว่ายน้ำซึ่งอาจดึงดูดสายตาของคุณได้ตั้งแต่แรก.

1. เก้าอี้พูล Wicker Lounge:

สระ chairs

รูปลักษณ์อันหรูหราเก้าอี้เก้าอี้ริมสระน้ำชนิดนี้มีน้ำหนักเบา พวกเขามีการออกแบบที่ดีงามและราบรื่นทำจากไม้และวัสดุเส้นใย ส่วนบนสุดของเลานจ์ตั้งอยู่กับหมอนรองพื้นยังได้รับการออกแบบหมอนรีดสำหรับวางหัวของคุณ.

2 เก้าอี้สระว่ายน้ำอลูมิเนียม:

อลูมิเนียม Pool Chairs

อลูมิเนียมออกแบบให้รูปลักษณ์ที่ดูดีกับเฟอร์นิเจอร์ด้านข้างสระว่ายน้ำของคุณ เลานจ์เก้าอี้สระว่ายน้ำได้รับการออกแบบการบ่มด้วยอลูมิเนียมขี่ม้าที่ด้านข้าง ด้านบนของเก้าอี้ให้รูปลักษณ์สุทธิที่ปกคลุมมาพร้อมกับเบาะรองนั่งขนาดเล็กที่ติดกับแขนวางอยู่ด้านข้าง.

3 เก้าอี้ไฟเบอร์พูล:

ไฟเบอร์ Pool Chairs

ต้องการรวมรูปลักษณ์ที่คลาสสิกและโฉบเฉี่ยวสำหรับเก้าอี้ริมสระน้ำของคุณ! ได้รับการออกแบบด้วยขอบเหล็กเก้าอี้จะได้รับเส้นใยที่ด้านบนทำให้การออกแบบโค้งน่ารัก เก้าอี้มีความสามารถที่จะช่วยคุณในการกำจัดน้ำพิเศษบนเก้าอี้ให้คุณมีผลแห้ง.

4. กลุ่มสระว่ายน้ำสระว่ายน้ำหลอด:

กลุ่ม Tube Pool Chairs
ไปกับกลุ่มหรือครอบครัวสำหรับปิกนิกสระว่ายน้ำ! นี่คือการออกแบบเลานจ์ใหม่ที่ช่วยให้คุณพักผ่อนในน้ำด้วย ใช่ลอยเก้าอี้สระว่ายน้ำมาในรูปทรงกลมที่ทำจากวัสดุหลอดในเส้นใย เก้าอี้มีแบบพกพาเช่นเดียวกับที่สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน.

ดูเพิ่มเติม: เก้าอี้สำหรับร้านอาหาร

5. เก้าอี้ลอยน้ำ:

ที่ลอย Pool Chairs

เก้าอี้อาบน้ำแบบลอยตัวได้รับการออกแบบใหม่คล้ายกับชุดโซฟา เก้าอี้หรือเลานจ์บอกว่ามีความสามารถในการพกพาคนได้สามคนในแต่ละครั้งและยังมีเบาะรองนั่งนุ่มสบาย ทำมาจากเรซินเช่นวัสดุโซฟามาพร้อมกับน้ำหนักเบาและความทนทานสูงสุด.

6. เก้าอี้พูลฟรุตเก้าอี้:

ทอ Pool Chair Lounge
ทำมาจากวัสดุเส้นใยนี้เก้าอี้อาบน้ำสระว่ายน้ำทอให้สัมผัสพิเศษเพื่อเก็บเฟอร์นิเจอร์สระว่ายน้ำของคุณ เตียงเก้าอี้ออกแบบมาพร้อมกับส่วนโค้งที่ให้ความร่มรื่นในแดดจัด ที่นั่งของเลานจ์เก้าอี้เตียงจะได้รับผ้าฝ้ายที่เรียบครอบคลุมและเบาะพักผ่อนในความสงบ.

ดูเพิ่มเติม: เก้าอี้อ่านหนังสือสมัยใหม่

เก้าอี้ผู้ออกแบบ:

นักออกแบบ Pool Chair

แสงนี้จะนำเก้าอี้สระว่ายน้ำเลานจ์ได้รับการออกแบบสัมผัสกับวัสดุเส้นใยแสงและจุดโค้งที่ดำเนินการ เก้าอี้ยังติดกับรูปแบบโค้งลดขนาดเล็กที่ให้ส่วนที่เหลือเนื่องจากที่ขาของคุณในขณะที่อาบน้ำ เส้นโค้งให้โต๊ะเหมือนมองด้านหนึ่งสำหรับอุปกรณ์ของคุณด้วย.

8. เก้าอี้คู่:

คู่ Pool Chair
ด้วยการออกแบบที่โค้งงอฐานเก้าอี้ไม้จะได้รับการออกแบบใหม่ซึ่งปลายปลายโค้งงอกับที่นอนเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายสูงสุด การออกแบบได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีในสถานที่ที่เหมาะสำหรับการฮันนีมูนสำหรับคู่รัก การออกแบบยังช่วยให้ที่พักพิงมีเส้นโค้งด้านบน.

ดูเพิ่มเติม: เก้าอี้พับกลางแจ้ง

9. เก้าอี้พูลพูล:

แกว่ง Pool Chair

ความรักวางตัวบนชิงช้าหลังจากมีเซสชั่นว่ายน้ำ! ลองใช้เก้าอี้เลานจ์นี้สำหรับสระว่ายน้ำซึ่งมาพร้อมกับแกว่งติดอยู่ ทำมาจากขอบโลหะเก้าอี้จะให้เบาะผ้าฝ้ายคลุมร่มอยู่ด้านบน เก้าอี้ยังมีที่วางแขนไว้ที่ด้านข้างสำหรับมือของคุณ.

การออกแบบใหม่ของเก้าอี้สระว่ายน้ำได้รับการออกแบบที่ดีที่สุดตามเนื้อสัมผัสของร่างกายและสิ่งจำเป็นสำหรับการมอบความหรูหราที่ดีที่สุดแก่คุณ การออกแบบทั้งหมดจะได้รับการครอบคลุมกันน้ำและ UV ทนและร่างซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับการอาบแดดหลังจากใช้เวลาในสระว่ายน้ำ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

6 + = 10