9 สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนามที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม สไตล์ที่มีชีวิต

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาจากประเทศต่างๆทั่วโลกส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ จากอ่าวฮาลองไปยัง Hoi An ที่สวยงามและสุสานโฮจิมินห์สิ่งเหล่านี้ทำให้เวียดนามเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศเวียดนาม นอกเหนือจากชายหาดและทิวทัศน์ตามธรรมชาติแล้วสถานที่ยังมีวัดโบราณอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์และแสดงถึงประเพณีและวัฒนธรรมของพวกเขา ด้านล่างมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเวียดนาม.

สถานที่ท่องเที่ยวเวียดนาม:

1. อ่าวฮาลอง:

ฮาลอง-bay_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

อ่าวฮาลองเป็นสถานที่น่าอัศจรรย์ตามธรรมชาติที่มีเกาะหินปูน 1,600 เกาะซึ่งมีพื้นที่ 1,500 ตารางกิโลเมตร นี้เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์และถ่ายภาพเนื่องจากความหลากหลายทางชีวภาพและทิวทัศน์ที่สวยงาม ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกโดยยูเนสโกในปี 2537.

2. เนินแดง:

ที่สีแดง dunes_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

เนินทรายสีแดงให้ความรู้สึกแก่นักถ่ายภาพและนักท่องเที่ยวเนื่องจากมีทรายสีน้ำตาลแดงซึ่งพวกเขาได้เห็นที่นี่ ผู้คนสนุกกับการปิกนิกบนทรายและว่าวบินที่นี่ ชาวบ้านมาเที่ยวปิกนิก เวลาที่สวยที่สุดเมื่อผู้เยี่ยมชมอยากเห็นสถานที่แห่งนี้คือช่วงพระอาทิตย์ตก.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง Jodhpur

3. Cu Chi Tunnels:

CU-Chi-tunnels_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

อุโมงค์ Cu Chi เป็นพิพิธภัณฑ์สงครามที่นำนักท่องเที่ยวผ่านอุโมงค์แคบและต่ำผ่านทางใต้ดิน อุโมงค์ทอดยาวกว่า 120 กิโลเมตรและเริ่มมีขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2491 เมื่อเวียดกงมีสงครามกับฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในสถานที่ชมวิวที่ดีที่สุดในเวียดนามและผู้คนจะได้รับทราบเรื่องราวเบื้องหลังอุโมงค์ที่แท้จริงผ่านทางคู่มือและภาพยนตร์สั้น ๆ ที่แสดงอยู่ภายใน.

4. ฮอยอัน:

หอย-an_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

ฮอยอันเคยเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงสำหรับการค้าขายในศตวรรษที่ 16 และ 17 เมืองนี้ตั้งอยู่ริมทะเลและแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของตะวันออกและตะวันตกในรูปแบบของสถาปัตยกรรมและวัด สะพานที่ออกแบบโดยญี่ปุ่นร้านขายของทำด้วยไม้และบ้านในยุคอาณานิคมฝรั่งเศสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจซึ่งทำให้ประวัติศาสตร์ของนักท่องเที่ยวกลายเป็นเรื่องที่สดใส.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวใน Srinagar

5. ภูก๊วก:

ภู quoc_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

ภูคกเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม เกาะนี้มีชื่อเสียงด้านแนวปะการังต้นไม้เขตร้อนและชายหาดอันสวยงาม หาดใบตี่ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งในห้าชายหาดที่สะอาดที่สุดในโลก เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่ได้รับความสดชื่นจากแสงแดดไปกับการนั่งเล่นน้ำหรือเพียงแค่มีช่วงเวลาที่เงียบสงบในการฟังคลื่น.

6. Nha Trang:

Nha-trang_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

นาตรังเป็นรีสอร์ทริมทะเลซึ่งเป็นอ่าวที่สวยเป็นอันดับสองของโลก ทรายของชายหาดและน้ำอ่าวเป็นที่สะอาดและชัดเจนซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากยิ่งขึ้น ออกมาจากชายหาดคนเป็นพยานด้านเมืองอย่างสมบูรณ์ของเมืองที่มีถนนที่วุ่นวายและรถยนต์ rishing โดย.

7. สามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง:

Mekong-delta_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

Mekong Delta ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเวียดนาม แม่น้ำโขงตกลงมาและผสมลงไปในทะเลจากที่นี่ ทุ่งนาเต็มไปด้วยนาข้าวและผลิตการเกษตรของเวียดนามครึ่งหนึ่ง มีผู้คนจำนวนมากในภูมิภาคนี้และผู้คนเดินทางบนเรือมากกว่าการทำถนนที่ขรุขระ.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยว Udaipur

8. Hue Monument:

สี-monuments_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

Hue Monuments ได้รับการจดบันทึกให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกของยูเนสโก เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นเมืองหลวงตั้งแต่สมัยกษัตริย์ยาตรังซึ่งปกครองโดยราชวงศ์เหงียน ที่ซับซ้อนมีหลายร้อยแห่งอนุสาวรีย์และบางส่วนจะถูกทำลายได้ เมืองประกอบด้วยสุสานวัดห้องสมุดพิพิธภัณฑ์ ฯลฯ.

9. พิพิธภัณฑ์สงครามอาชญากรรมอเมริกัน:

พิพิธภัณฑ์ของอเมริกันสงคราม crimes_vietnam-ท่องเที่ยวสถานที่

พิพิธภัณฑ์สงครามอาชญากรรมสงครามอเมริกันแสดงให้เห็นถึงความโหดร้ายของชาวพื้นเมืองที่ต้องเผชิญในช่วงสงครามเวียดนาม มีรูปถ่ายและอุปกรณ์ทางทหารอยู่ในหอศิลป์ มีเฮลิคอปเตอร์ยิงจรวดนักสู้ระเบิดมีน้ำหนัก 6800 กิโลกรัมและสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่ชาวอเมริกันใช้กับเวียดนามในช่วงสงคราม.

ที่นี่คุณจะได้รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวในเวียดนามและสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง เมื่อคุณวางแผนเดินทางไม่ควรพลาดสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของเวียดนามเหล่านี้!

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

96 − 91 =