9 เข็มขัดสีน้ำตาลที่ดีที่สุดและมีสไตล์สำหรับบุรุษในแบบล่าสุด

เข็มขัดเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีสำหรับเครื่องแต่งกายใด ๆ มันทำให้ตัวละครทั้งชุด การจับคู่เข็มขัดกับคู่ด้านขวาของรองเท้าสามารถทำให้เครื่องแต่งกายของคุณมีรูปลักษณ์ที่สง่างาม ไม่มีเข็มขัดดีหรือมีสไตล์กว่าเข็มขัดหนังสีน้ำตาลสำหรับผู้ชาย เข็มขัดสีน้ำตาลบนกางเกงขายาวสีดำหรูหราและสีขาวที่ปักไว้ในเสื้อสร้างรูปลักษณ์ที่สุภาพบุรุษที่สมบูรณ์แบบ.

สายพานลำเลียงสีน้ำตาลสำหรับบุรุษ:

ด้านล่างมี 9 เข็มขัดบุรุษที่ดีที่สุดที่ดูทันสมัยมาก เลือกคนที่คุณรักจากรายการ.

1. เข็มขัดหนังสีน้ำตาลอ่อนของสุภาพบุรุษ:

9 เข็มขัดสีน้ำตาลที่ดีที่สุดและมีสไตล์สำหรับบุรุษในแบบล่าสุด

สายหนังสีน้ำตาลเข้มนี้มีรูปลักษณ์อันหรูหรา มันเหมาะสำหรับทุก attires อย่างเป็นทางการ รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายของเข็มขัดนี้ทำให้มันเหมาะสำหรับเครื่องประดับที่หรูหราเช่นทักซิโดหรือเสื้อ เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษหนุ่มสาวที่ดูสง่างามและมีเสน่ห์.

2. ออกแบบเข็มขัดหนังสีน้ำตาล:

นักออกแบบ Brown Belt

สายพานสีน้ำตาลของผู้ชายมีสไตล์มาก ซึ่งแตกต่างจากเข็มขัดสีน้ำตาลธรรมดาเข็มขัดนี้มีรูปแบบผิวสัตว์ที่สวยงามที่ทำขึ้น นอกจากนี้ยังทำจากหนังแท้สายพานนี้มีความทนทานสูง เข็มขัดนี้เป็นที่นิยมมาก แต่สง่างามในเวลาเดียวกันที่สมบูรณ์แบบสำหรับเยาวชนในช่วงต้นปี 20 ของพวกเขา.

3. สายพานลำลองสีน้ำตาลสำหรับผู้ชาย:

ไม่เป็นทางการ Brown Belt

สายหนังสีน้ำตาลเข้มนี้น่ากลัวมาก สำหรับผู้ชายทุกคนหลงลืมที่มีแนวโน้มที่จะสูญเสียเงินของพวกเขาสายพานนี้เป็นที่สมบูรณ์แบบ เข็มขัดนี้มีกระเป๋าซิปเพื่อเก็บเงินไว้ในนั้นนอกจากนี้คุณยังสามารถใส่เงินไว้เพื่อประหยัดในกรณีฉุกเฉิน เข็มขัดสีน้ำตาลเข้มนี้ได้รับการออกแบบให้มีสไตล์และฉลาดมาก.

4. สายพานสีน้ำตาล Voguish:

voguish Brown Belt

สายพานนี้ดูทันสมัยมาก ซึ่งแตกต่างจากเข็มขัดส่วนใหญ่นี่คือสายพานสีน้ำตาลอ่อนทำให้ดูคลาสสิก นอกจากนี้แบทช์กอล์ฟที่แนบมาด้วยจะทำให้รูปลักษณ์ที่ดูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ในทางตรงกันข้ามรูปลักษณ์เอียงลาดของสายพานทำให้ดูทันสมัย เหมาะสำหรับคนที่ชอบอุปกรณ์ทันสมัย ​​แต่มีระดับ.

ดูเพิ่มเติม: สายพานสีขาว

5. เข็มขัดรอยัลบราวน์สำหรับผู้ชาย:

หลวง Brown Belt

ชายหนังสีน้ำตาลเหล่านี้เป็นคนที่ดีงามและมีคุณธรรม นอกจากนี้เข็มขัดสีน้ำตาลเข้มที่สวยงามยังมีพรีเมี่ยมหัวเข็มขัดช่วยให้ดูสวยงาม หัวเข็มขัดแสดงภาพหมาป่าโลหะที่สวมใส่ด้วยอัญมณีสีฟ้าสำหรับดวงตาทำให้เป็นตัวละครที่กล้าหาญของราชวงศ์ เข็มขัดนี้จะให้ผู้สวมใส่ดูสมบูรณ์แบบมากสมบูรณ์.

6. Punk Mens Brown Belts:

แพศยา Brown Belt

เข็มขัดหนังรุ่นนี้เหมาะสำหรับเด็กวัยรุ่นและชายหนุ่ม เข็มขัดบุรุษสีน้ำตาลนี้ให้ลักษณะเฉพาะเนื่องจากมีกะโหลกศีรษะโลหะที่ติดอยู่ สีน้ำตาลเข้มของสายพานรวมกับแบทช์ที่แนบมาช่วยให้ดูอินเทรนด์คลาสสิก เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่รักดนตรีร็อคและเคลื่อนไหวไปกับเทรนด์.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดหนังสตรี

7. สายพานสีน้ำตาลอเนกประสงค์:

อเนกประสงค์ Brown Belt

ผู้ชายสายพานสีน้ำตาลนี้มีรูปลักษณ์ที่คลาสสิกที่มีความซับซ้อนมาก รูปแบบเบ็ดเตล็ดบนสายพานทำให้ดูสง่างามมาก เข็มขัดสีน้ำตาลเข้มผสมผสานกับหัวเข็มขัดสไตล์วินเทจช่วยให้ดูสวยงามมาก หนังแท้ของสายพานทำให้แข็งแรงในขณะที่การออกแบบของสายพานเป็นอมตะ สายพานนี้เป็นตัวอย่างของชั้นเรียน.

8. สายหนังหนังศีรษะ:

มีเสน่ห์ Leather Belt

เข็มขัดบุรุษสีน้ำตาลนี้มีรูปลักษณ์ที่ดูน่ารัก สีน้ำตาลอ่อนของสายพานทำให้ดูเล็กและรูปแบบเย็บบนมันดูดีงาม รูปลักษณ์อันสง่างามของสายพานทำให้เหมาะสำหรับผู้ชายทุกวัย เข็มขัดนี้จะให้รูปลักษณ์ที่อ่อนนุ่มมากกับชุดทั้งหมด.

ดูเพิ่มเติม: สายพานสีดำ

9. เข็มขัดสีน้ำตาลอ่อนแบบบุรุษ:

ตามสมัยนิยม Brown Belt

สายพานสีน้ำตาลของผู้ชายมีการออกแบบที่ผิดปกติมาก รูปแบบเข็มขัดคู่ของสายพานที่มีหัวเข็มขัดที่เรียบง่ายทำให้ดูหรูหรามาก นอกจากนี้ยังทำจากหนังแท้และมีความทนทานสูง รูปลักษณ์อ่อนโยนของเข็มขัดช่วยให้รูปลักษณ์ที่ดูร่ำรวยมาก เข็มขัดนี้เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษทุกท่าน.

เข็มขัดหนังสีน้ำตาลเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชาย ทำให้เครื่องแต่งกายทั้งหมดมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยมาก แต่พวกเขายังสามารถทำให้คุณดูอินเทรนด์ มีสายพานที่หลากหลายสำหรับผู้ชายทุกวัย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 60 = 62