9 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมหางสั้น / สไตล์ที่มีชีวิต

เทคโนโลยีได้ทำให้สิ่งต่างๆพร้อมใช้งานและง่ายสำหรับเราซึ่งเป็นสิ่งที่เราคิดได้ในทศวรรษที่ผ่านมา และแม้ว่าเราจะทำเช่นนั้นก็ไม่ใช่กระบวนการที่ง่าย ในหมู่พวกเขาเป็นทรงผม ต่อไปนี้คือทรงผมทรงผมหางม้าแบบทรงแปดแบบที่เราสามารถทำได้ในเวลาอันรวดเร็ว.

ทรงผมลอนหางนกยูงด้านบน:

1. หางนกยูงมดลูกต่ำ:

หยิก ponytail hairstyles

นี่คือสิ่งที่ง่ายที่สุด ม้วนผมโดยใช้เหล็กดัดผมแล้วแปรงมือของคุณผ่านเส้นผมของคุณเพื่อให้ได้ความเข้มที่ต้องการของหยิก ผูกผมของคุณให้เป็นผมหางม้าต่ำโดยใช้มัดผม ใช้ส่วนเล็ก ๆ ของผมจากด้านล่างของผมห่อผมรอบผมผูกเน็คไท ปลอดภัยด้วยพินพิน.

2. หางนกยูงที่หยาบกร้าน:

หยิก ponytails2

สำหรับทรงผมนี้ใช้แปรงผมของคุณ ผูกผมของคุณให้เป็นหางม้าแบบหลวม ๆ โดยใช้ความยืดหยุ่นที่ชัดเจน ใช้ส่วนหนึ่งของผมจากด้านล่างของผมหางม้าและห่อรอบผูกผม ตอนนี้ใช้เหล็กดัดผมส่วนด้านหลังของ ponytails และทำคลื่นบางส่วนที่ด้านหน้าเพื่อให้ดูยุ่ง ๆ.

3. หางนกยูง:

หยิก ponytails3

สำหรับทรงผมนี้ยั่วส่วนด้านหน้าของเส้นผมและยึดผมให้แน่น ทำหยิกหลวมบางส่วนในส่วนที่เหลือของหางม้าโดยใช้ที่แตกต่างกันหกบาร์เรล ซึ่งจะทำให้ทรงผมดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น สเปรย์สเปรย์ฉีดผมบางส่วนเพื่อให้รูปแบบเหมือนเดิมเป็นเวลานาน.

4. ด้านหางลอนผม:

หยิก ponytails4

ในทรงผมนี้ผมส่วนหนึ่งไปที่ด้านใดข้างหนึ่งของศีรษะและรักษาความปลอดภัยเส้นผมของคุณด้วยการผูกผมใต้หู ตอนนี้ใช้ม้วนผมดัดผมที่มีขนาดต่างกันเพื่อให้ได้ปริมาตร เพื่อให้มันดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นคลายเส้นผมและปล่อยให้มันแขวนหลวม.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการทำหางม้า

5. ความคลั่งไคล้ Braiding:

หยิก ponytails5

ทรงผมนี้เป็นเหมือนถักเปีย การใช้ดัดผมห่อผมของคุณเป็นลอน ตอนนี้แปรงผมของคุณด้วยมือของคุณเพื่อคลายมัน U บิต การถักผมไปข้างหนึ่งเริ่มถักผมของคุณ เคล็ดลับคือการไม่ถักเปียแน่น เก็บถักจนกว่าจะสิ้นสุดและจากนั้นรักษาความปลอดภัยด้วยการผูกผม.

6. ตัวหนาและสวยงาม:

หยิก ponytails6

เพื่อให้เส้นผมของคุณดูสง่างามและแข็งแรงใช้เส้นผมที่แนบชิดกับหน้าผากของคุณ ตอนนี้ยัดผมด้านหลังของคุณโดยใช้แปรงผม จากนั้นหลวมผูกผมไว้ในหลังม้า การใช้ดัดผมดัดผมส่วนที่เหลือของผมด้วยหยิกอ่อนเพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์.

ดูเพิ่มเติม:  หางม้ากลับหาง

7. ครึ่งขึ้นครึ่งลง:

หยิก ponytails7

ผมหางม้านี้ทำให้ผมของคุณดูโตเต็มวัย แบ่งเส้นผมออกเป็นสองส่วน หยดส่วนบนของเส้นผมและผูกไว้เพื่อให้ได้ปริมาณ ตอนนี้ใช้เหล็กดัดทำหยิกหลวมในส่วนล่างของเส้นผมของคุณพร้อมกับหางม้าของส่วนแรก นี้จะให้ผมเพิ่มปริมาณ.

8. สายรัดข้อมือ:

หยิก ponytails8

ต้องการดูเก๋? นี่คือทรงผมที่จะไป ใช้ด้านใดด้านหนึ่งของส่วนหน้าถักผมของคุณไปทางด้านหลังของหู รักษาพื้นที่ด้วยการใช้หมุดของ bobby ทำซ้ำขั้นตอนอีกด้านหนึ่ง ตอนนี้เอาส่วนที่เหลือของผมผูกมันเพื่อให้ผมหางม้า มัดผมส่วนที่เหลือแล้วผูกผมด้วยริบบิ้นเพื่อให้รูปลักษณ์สมบูรณ์.

ดูเพิ่มเติม:  ลักษณะผมหางม้า Braided

9. Hiedi-Tail:

หยิก ponytails9

นำผมไปด้านใดข้างหนึ่งของศีรษะ ใช้ส่วนที่กว้าง ๆ ของเส้นผมและแบ่งเส้นผมออกเป็นสามส่วนที่ไม่เรียบเริ่มต้นจากวัดของคุณ ตอนนี้ถักผมของคุณในสไตล์ Heidi ในขนาดที่แตกต่างกันและมีความปลอดภัยในแต่ละถักด้วยเข็มพิน ตอนนี้ห่อผมที่เหลืออยู่ในหยิกหลวม ผูกไว้ด้านหลังหู คลายเส้นผมเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น.

นี่คือรูปแบบบางส่วนที่คุณสามารถใช้เป็นมัดผมหยิกได้ ด้วยเครื่องมือที่สามารถใช้ได้และทำสงครามได้หลายรูปแบบที่สามารถทำได้.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 64 = 68