สุดยอดการออกแบบตกแต่งเล็บ 9 แบบ สไตล์ที่มีชีวิต

มีหลายประเภทของรอยสักที่ใช้บนเล็บวันนี้ นี่เป็นแนวโน้มแฟชั่นที่ใช้สติ๊กเกอร์และสติกเกอร์ชนิดต่างๆสำหรับเล็บ ดังนั้นถ้าคุณต้องการแล้วคุณสามารถตกแต่งขัดปกติกับสิ่งเหล่านี้ที่คุณสามารถได้รับจากร้าน deco พวกเขายังจัดหาชนิดของหินวัสดุที่สามารถใช้ในการประดับประดาด้วยมือ คุณสามารถลองซื้อสติ๊กเกอร์ขอบสีดำหรือโครงร่างอื่น ๆ และคุณยังสามารถซื้อลวดลายดอกไม้หรืออื่น ๆ ที่แตกต่างกันเพื่อใช้ตามสีของสีพื้นฐานที่คุณสวมใส่ได้.

การออกแบบตกแต่งเล็บที่ดีที่สุด:

ด้านล่างนี้เป็นการออกแบบรอยสักบน 9 แบบที่คุณสามารถซื้อได้จากร้านขายอุปกรณ์เล็บ.

1. โทนสีทองเล็บแบบ Tattoo:

เล็บ tattoo designs

รูปรอยสักสีทองรูปล้อเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เหล่านี้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับงานปาร์ตี้ หากคุณใส่สีฐานพาสเทลใด ๆ คุณควรลองซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างแน่นอน เหล่านี้ส่วนใหญ่จะถูกนำออกจากแผ่นด้วยความช่วยเหลือของน้ำและจากนั้นคุณสามารถใส่ไว้ในสีฐานแห้งที่คุณเลือก เหล่านี้สามารถใช้ร่วมกับชุดปาร์ตี้ sarees และชุดอื่น ๆ.

2. การทำรอยสักของหินเล็บ:

เล็บ Art Tattoo 2

นี่คืออีกรูปแบบหนึ่งของการรวมกันของ decals เล็บด้วยหินและคุณยังสามารถซื้อเหล่านี้ decals ทองเจลที่เป็นที่นิยมมาก เหล่านี้สามารถใช้บนเล็บเดียวและคุณสามารถใช้หินสำหรับคนอื่น ๆ เพื่อให้การรวมกันของวัสดุ deco ต่างๆ.

3. การออกแบบเท็กซ์เล็บอย่างมีสไตล์:

เล็บ Art Tattoo 3

เหล่านี้เป็นรอยสักทันสมัยที่คุณสามารถซื้อได้จากอุปกรณ์ deco คุณสามารถใช้สิ่งเหล่านี้ได้โดยนำกระดาษออกจากแผ่นสติกเกอร์หรือคุณยังสามารถใช้น้ำได้ด้วย ขึ้นอยู่กับชนิดของสติกเกอร์ที่คุณซื้อ คุณสามารถใช้พวกเขาบนฐานด้านและใช้เสื้อด้านบนเพื่อปิดผนึกพวกเขา.

4 สติกเกอร์ดอกไม้การออกแบบเล็บสัก:

เล็บ Art Tattoo 4

เหล่านี้เป็นสติกเกอร์ดอกไม้และคุณสามารถใช้สติกเกอร์เหล่านี้ได้ที่ด้านข้าง เหล่านี้ค่อนข้างทันสมัยและน่ารักมาก คุณสามารถสวมใส่พวกเขาด้วยชุดสีสีพาสเทลและคุณจะไม่ต้องทำภาพวาดฟรีใด ๆ เพื่อให้ได้ทำเหล่านี้ จึงง่ายต่อการใช้งาน.

ดูเพิ่มเติม: Tongue Tattoo Pictures

5. สติกเกอร์เซรามิคการออกแบบเล็บสัก:

เล็บ Art Tattoo 5

คุณสามารถลองใช้สติกเกอร์เจลหรือเซรามิกได้เช่นนี้ คุณสามารถทีมเหล่านี้ขึ้นด้วยประกายสีหลวมและคุณยังสามารถใช้เหล่านี้ด้วยหิน เหล่านี้จะสวมใส่อย่างถูกต้องกับบุคคลที่ได้รับ ups.

การออกแบบรอยสักเล็บเรขาคณิต:

เล็บ Art Tattoo 6

นี่คือรอยสักทางเรขาคณิตที่คุณสามารถลองใช้ เหล่านี้ใช้ในสีต่างๆ เหล่านี้ยังมีอยู่ในเฉดสีต่างๆและยังมีเฉดสีทอง ดังนั้นเหล่านี้สามารถมีชุดปาร์ตี้.

ดูเพิ่มเติม: สไตล์ผมสัก

7. แบบเล็บสมมาตรแบบเล็บ:

เล็บ Art Tattoo 7

เหล่านี้เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเล็บ Deco ที่คุณสามารถใช้ในมือของคุณ คุณสามารถใช้ฐานที่เข้มขึ้นเพื่อให้ภาพดูโดดเด่นขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้หินหรือใช้จุดบางจุดกับเครื่องมือที่มีรูปร่างหลากหลายรูปทรงในแบบสมมาตร.

8. การออกแบบสักเล็บแบบเล็ก ๆ :

เล็บ Art Tattoo 8

คุณสามารถซื้อการออกแบบขนาดเล็กเช่นหัวใจหรือดอกไม้จากร้านค้าต่างๆ เหล่านี้สามารถสวมใส่ด้วยการขัดสีต่างๆ คุณยังสามารถใช้การออกแบบดอกไม้และศิลปะเหล่านี้ทำให้ง่ายในการสร้างเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการออกแบบด้วยเครื่องมือวาดภาพ.

ดูเพิ่มเติม: แบบ Tattoo Face

9. ลายดอกไม้เล็บการออกแบบรอยสัก:

เล็บ Art Tattoo 9

เหล่านี้รอยสักดอกไม้มีความคิดสร้างสรรค์ที่จะมองไปที่ คุณสามารถใช้สีฐานที่เข้มกว่าและใช้แท่งเล็บเหล่านี้ได้แล้วใช้เสื้อคลุมด้านบน เหล่านี้สามารถสวมใส่สำหรับฤดูร้อนและคุณสามารถสวมใส่เหล่านี้ไปโรงเรียนหรือวิทยาลัยของคุณ คุณสามารถซื้อได้จากร้านค้าที่ใกล้ที่สุด.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 & 9.

Leave A Comment

79 − 74 =