กระโปรงลายจุดยอดนิยม 9 แบบ | สไตล์ที่มีชีวิต

กระโปรงมีแนวโน้มตั้งแต่วันที่ออกแบบ ในบรรดากระโปรงที่แตกต่างกันการออกแบบกระโปรงลายจุดได้รับการชื่นชอบเสมอสำหรับทุกรุ่น พวกเขาให้มุมมองย้อนยุคไปยังผู้สวมใส่ด้วยการออกแบบที่แตกต่างกันที่สร้างขึ้นเมื่อมันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในมาตรฐานแฟชั่น.

น่ารักและ Amazing Polka Dot กระโปรง:

ต้องการซื้อกระโปรงลายจุด! ดูรูปแบบด้านล่างเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ.

1. กระโปรงแฟนซีสำหรับผู้หญิง:

แฟนซี Polka Dot Skirt

ทำจากผ้าเน็ตหรือพูดวัสดุผ้าชีฟองแน่นกระโปรงลายจุดสีแดงที่นี่จะมีรูปลักษณ์ของไนลอน กระโปรงเล็ก ๆ จะมีสองชั้นด้วยข้อบกพร่องที่น่ารักและริบบิ้นผูกติดกับคันธนู นำไปจัดปาร์ตี้เพื่อให้ดูน่าสนใจ.

2. กระโปรงโปโลลายปลา:

ปลาตัด Polka Dot Skirt

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ทันสมัย! ลองออกแบบชุดกระโปรงลายจุดสีดำที่มีจุดสีขาวในรูปแบบปลาตัด กระโปรงทำจากผ้าฝ้ายผ้าไหมที่มีความยาวเข่า การออกแบบจะได้รับการออกแบบตัดตรงแน่นกับขาและขอบข้อบกพร่องที่ท้าย.

3. กระโปรงลาย Polka Dot ของผู้หญิง:

ถูกจีบ Polka Dot Skirt

ชีฟองและพอลก้าเป็นส่วนผสมที่น่ารักสำหรับการจัดปาร์ตี้ใด ๆ การออกแบบที่คล้ายกันในชีฟองมีลายกระโปรงลายจุดสีน้ำเงินที่มีวัสดุเย็บเพื่อให้ดูเก๋ไก๋ กระโปรงได้รับการออกแบบมานานจากข้างหลังในขณะที่ทำจากจุดเริ่มต้นสั้น.

4. กระโปรงลายจุดเอวสูงของผู้หญิง:

เอวสูง Polka Dot Skirt

การออกแบบที่เป็นที่นิยมในกระโปรงเป็นกระโปรงลายจุดสีขาวเอวสูง กระโปรงทำจากวัสดุไนลอนและมีชั้นที่มีข้อบกพร่องสามข้อโดยมีการหยิกเล็กน้อย กระโปรงสีขาวจะมีจุดสีดำที่ทำให้มันน่ารักสำหรับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง.

5. ดินสอตัด Polka Dot กระโปรงสำหรับผู้หญิง:

ดินสอ Cut Polka Dot Skirt

การตัดดินสอเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับผู้หญิงที่ติดอยู่กับโลกธุรกิจ กระโปรงลายจุดสีชมพูที่นี่ทำมาจากผ้าฝ้ายและให้ลวดลายเป็นวงกลมที่มีลายนูนสีชมพูอ่อน จุดดุนจะทำด้วยสไตล์การถักแบบแคชเมียร์เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่คมชัด.

6. กระโปรงโปโลสำหรับผู้หญิง:

ยาว Polka Dot Skirt

กระโปรง Long Polka Dot เป็นตัวเลือกที่สำคัญของผู้หญิงในช่วงฤดูร้อน กระโปรงลายจุดสีน้ำเงินมีความยาวเต็มตัวพร้อมพื้นหลังสีขาวและวงกลมขนาดใหญ่สีน้ำเงิน กระโปรงที่เหมาะกับรูปแบบด้านบนถังหรือเสื้อแฟนซีในการออกแบบแขน.

7. กระโปรงโปโลลาย Maxi:

Maxi design Polka Dot Skirt

การออกแบบที่เพ้อฝันทำให้วันของคุณโรแมนติกมากขึ้น นี่คือรูปแบบที่คล้ายกันกระโปรง polka dot maxi กระโปรงมาในพื้นหลังสีดำที่มีจุดสีขาวเล็ก ๆ ในวัสดุผ้าไหมฝ้าย กระโปรงลายจุดได้รับความยาวที่ยาวนานซึ่งทำให้ขาเซ็กซี่ของคุณสามารถมองเห็นได้ด้วยการออกแบบเข็มขัดคาดเอว.

8. กระโปรงลายสามเหลี่ยมสีไพล:

สามสี Polka Dot Skirt

การออกแบบกระโปรงวงกลมนี้ทำให้ผู้หญิงที่มีรูปทรงลำตัวหนัก ๆ ในรูปแบบการหย่าร้าง กระโปรงลายจุดขนาดบวกที่นี่ออกแบบมาในพื้นหลังสีน้ำเงินโดยมีจุดสีแดงและสีขาวอยู่เหนือ ชายแดนที่สิ้นสุดจะให้สัมผัสสุทธิเพื่อเพิ่มความงามของ.

9. กระโปรงลายจุด:

ruched Polka Dot Skirt

Polka Skirt ด้วยการสัมผัสอันทันสมัยทำให้คุณได้สัมผัสกับดีไซน์เนอร์ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย กระโปรง polka dot midi สีดำมีความยาวยาวจากด้านหลังในขณะที่ด้านหน้ามาพร้อมกับการออกแบบเย็บด้านบนซึ่งทำให้การออกแบบมีลักษณะเหมือนกระโปรงตัดปลา มันทำให้ขาผอมมีรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานปาร์ตี้และวันที่.

การออกแบบกระโปรงลายจุดมีบทบาทสำคัญในชีวิตของผู้หญิง พวกเขาสามารถอุดมคติดำเนินการในงานปาร์ตี้สบาย, นอกสถานที่, วันที่, ฯลฯ หรือสามารถดำเนินการเพื่อดูอย่างเป็นทางการไปยังสำนักงานของ บริษัท โดยทั่วไปรูปแบบจะดำเนินการในวัสดุไนลอนและผ้าไหมเพื่อให้ข้อบกพร่องมากขึ้นและเส้นขอบที่ถูกบีบอัดเพื่อให้แตกต่างกัน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

4 + 4 =