9 รูปแบบเสื้อสไลด์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงล่าสุด

สัญลักษณ์รูปแบบของศตวรรษก่อนหน้ามีรูปแบบการทำซ้ำในหมู่พวกเขา: แจ็คเก็ตหนัง Blazer จากนักแข่งเด็กที่ยอดเยี่ยมของ Steve McQueen ไปยังสายรัดสีแดงของ Michael Jackson ในวิดีโอ Thriller; มันเป็นสิ่งที่สไตล์ฉาวโฉ่คุ้มค่าที่ทำให้ห้องในตู้เสื้อผ้าของคุณสำหรับ.

เสื้อคลุมหนังในแฟชั่น 2017:

นี่คือคอลเลกชันของ blazers หนังในแนวโน้มสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในประเทศอินเดีย.

1. แจ็คเก็ตเสื้อกันหนาวสำหรับผู้ชาย:

9 รูปแบบเสื้อสไลด์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงล่าสุด

ตู้เสื้อผ้านี้เพิ่มสไตล์ให้กับชุดใด ๆ โดยทันทีโดยดูที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกนั้น เก็บไว้ตรงข้างใต้ เสื้อยืดและกางเกงขายาวพอดีทำให้เสื้อแจ็คเก็ตหนังของผู้ชายเป็นประกาย นี้จะเป็นไปเพื่อการปลดปล่อยเจมส์ดีนภายในของคุณ.

2 เจ้าหน้าที่เสื้อหนัง:

9 รูปแบบเสื้อสไลด์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงล่าสุด

ผลกระทบทางทหารที่นี่ไม่เด่นชัด: จับโลหะโบราณมีการทำงานตามการเปิดและการจัดแต่งเพิ่มเติมในแขนเสื้อและ epaulet ประดับด้วยกางเกงที่ดูหมองคล้ำกับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง.

3. เสื้อบุรุษคลาสสิกในหนัง:

9 รูปแบบเสื้อสไลด์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงล่าสุด

โครงร่างที่เป็นแบบอย่างใน cowhide ที่อุดมสมบูรณ์มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะปล่อยกลิ่นอายที่สะอาด เสื้อหนังกระชับบาง ๆ สำหรับผู้ชายจากแสงโกโก้ที่อบอุ่นที่คุณจะสวมใส่นิรันดร์ จับคู่กับกางเกงและเสื้อและแนบไปอีกคร่อมเส้นระหว่าง spruced ขึ้นและแต่งตัว.

4. แจ็คเก็ตเสื้อหนังสำหรับผู้ชาย:

9 รูปแบบเสื้อสไลด์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงล่าสุด

มันท้าทาย แต่กระปรี้กระเปร่ากว้างขวางยังติดตั้งที่เหมาะสมที่มันควรจะเป็นและเกือบยากที่จะไม่ดูเย็นในนั้น Denim เป็นเพื่อนของคุณที่นี่ สวมเสื้อแจ็คเก็ตหนังของผู้ชายเป็นชั้นฐานเพื่อดำเนินการต่อด้วยรูปลักษณ์ที่สวมใส่ได้.

ดูเพิ่มเติม: Cotton Blazer Mens

5. บุรุษเสื้อสนามกีฬา:

9 รูปแบบเสื้อสไลด์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงล่าสุด

มีสี่กระเป๋าขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าและกระโปรงที่ปกคลุมด้วยขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเสื้อโค้ทสนามมีสามัญสำนึกที่ผ่านมาใช้เฉพาะระหว่างสงครามเวียดนาม ใช้ชายเสื้อหนังนี้อย่างมีนัยสำคัญช่วยจากรากฐานทหารโดย layering มันมากกว่าเสื้อ hued ที่สวยงามสำหรับป๊อปเพิ่มเติมที่โผล่ออกมา.

6. ผู้หญิงเสื้อหนังเบอร์กันดี:

มณฑลเบอร์กันดี Leather Blazer For Women

เสื้อหนังผู้หญิงของ Burgundy เป็นหนึ่งในข้อบกพร่องที่ไม่มีใครเทียบได้ โทนสีอัญมณีที่อุดมไปด้วยเมอร์โลเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เฉดสีนี้เหมาะสำหรับเดือนที่เย็นกว่าเนื่องจากมีการแรเงาในช่วงฤดูหนาวที่อุดมสมบูรณ์และเป็นธรรมชาติอย่างมากดังนั้นนี่คือสิ่งที่คุณควรจะจัดแต่งทรงผมด้วย.

ดูเพิ่มเติม: สตรีผ้าลินิน Blazer

7. เสื้อหนังสีดำเข้มสำหรับผู้หญิง:

มืด Leather Blazer For Women

เสื้อหนังสีเข้มสำหรับผู้หญิงน่าจะเป็นชิ้นที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงมากที่สุดที่คุณจะได้รับ มักจะมาพร้อมกับพอดีกับนักขี่จักรยานและรู้สึกถึงมันก็สามารถ spruced ขึ้นและสวมใส่มากกว่าอะไรโดยวิธีใด ๆ แม้แต่ชุดและกระโปรง เกี่ยวกับกางเกงของคุณอย่างไรเฉดสีอะไรที่ใช้ได้ดีที่สุด?

8 ผู้หญิงเสื้อลำลองสีน้ำตาลแทนน้ำตาล:

สีน้ำตาล Brown Leather Blazer

ผู้หญิงเสื้อเชิ้ตเกาลัดผู้หญิงเป็นจำนวนมากไปจริงๆเช่นที่พวกเขาทำงานได้ดีสำหรับบุคคลที่มีผมสีบลอนด์ แม้จะมีความจริงที่ว่าผู้หญิงจำนวนมากมีความมืดโกโก้เป็นโดยบัญชีทั้งหมดค่อนข้างอ่อนโยนต่อโทนสีผิวซึ่งเป็นผู้หญิงชอบที่จะสวมใส่ให้เท่าที่.

ดูเพิ่มเติม: สตรีผ้าขนสัตว์ Blazer

9. ทหารเรือที่มีสไตล์ทหารเรือในขนาดเล็ก:

นาวิก Force Leather Blazer

กองทัพเรือเป็นตัวอย่างที่ดีเกินไปที่จะบอกว่ามันไม่ได้เป็น? เป็นไปได้ว่าคุณอาจเชื่อว่าเป็นสีน้ำเงินมากเกินไป มีวิธีการสวมใส่เสื้อโค้ทขนสัตว์นาวิกโยธินที่ดูดีและไม่ทั้งหมดที่เหมือนเครื่องแบบนี้ไปสำหรับทั้งชายและหญิงออกมีที่หวงแหน cowhide ฟ้าครึ้ม.

ไม่มีสิ่งอื่นใดนอกจากนี้แจ๊กเก็ตสามารถแม้แต่จะได้ใกล้ชิดกับการปรับตัวและจำหน่ายเป็นของเสื้อหนัง เป็นเวลานานที่พวกเขาได้รับการพิจารณาเป็นวิถีชีวิตหรือการประกาศทำชิ้น ตู้เสื้อผ้าทั้งหมดสามารถทำงานรอบ ๆ นี้เพียงเล็กน้อยของเครื่องแต่งกาย ชุดเสื้อผ้า cowhide สำหรับสุภาพสตรีมีไว้สำหรับผู้ชายเป็นครั้งแรก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

67 − 63 =