การออกกำลังกายยอดนิยม 9 แบบที่คุณสามารถทำได้ในช่วงไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์

ส่วนที่ยากที่สุดในการตั้งครรภ์ของผู้หญิงจะเริ่มขึ้นเมื่อหลายเดือนเริ่มผ่านไปและร่างกายของเธอจะหนักขึ้นและความเจ็บป่วยของเธอจะกลายเป็นปกติ การให้คำปรึกษาทุกครั้งของแพทย์รวมถึงการออกกำลังกายที่แม่ทำเพื่อให้เธอรู้สึกไม่สบายและแข็งแรงตลอด การออกกำลังกายการตั้งครรภ์ในครรภ์ที่สามเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการรักษาสุขภาพและการมีลูกที่มีสุขภาพดี หญิงตั้งครรภ์ที่ออกกำลังกายในช่วงไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์ของพวกเขาสนุกกับสุขภาพกายและผลประโยชน์ทางจิตมากมาย.

การออกกำลังกาย YOU CAN DO DURING THIRD TRIMESTER

แพทย์ทุกคนแนะนำให้ผู้หญิงควรย้ายไปในช่วงไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์ พวกเขาไม่ควรให้นั่งหรือนอนลงในที่เดียว การเคลื่อนไหวร่างกายของพวกเขาจะส่งผลต่อการออกกำลังกายและสุขภาพของเด็ก.

เรามีแบบฝึกหัดสามเดือนที่สามที่สามารถทำได้โดยหญิงตั้งครรภ์เพื่อให้ตัวเองและทารกของพวกเขาพอดี.

แบบฝึกหัดสำหรับไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์:

ดูเพิ่มเติม: การออกกำลังกายระหว่างการตั้งครรภ์

1. อุ่นเครื่อง:

การตั้งครรภ์ exercises third trimester

มันเป็นกฎสากลที่จะอุ่นร่างกายก่อนที่จะเริ่มทุกชนิดของการออกกำลังกาย ในกรณีที่หญิงตั้งครรภ์เป็นพิเศษก่อนที่จะเริ่มออกกำลังกายในช่วงไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์ใด ๆ พวกเขาควรจะทำอุ่นเครื่องอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้ทำร้ายตัวเองหรือรับกล้ามเนื้อดึงความเจ็บปวดของร่างกาย.

2. ยกน้ำหนัก:

adigina daniki samadanam cheppu mundu - WEIGHT LIFTING

มันไม่ได้เป็นกล้ามเนื้อและร้ายแรงตามที่เสียง ผู้หญิงในระหว่างตั้งครรภ์สามารถใช้น้ำหนักขนาดเล็กและเบาเพื่อทำแบบฝึกหัดเพื่อให้แขนของพวกเขาแข็งแรงและมีรูปร่าง พวกเขาสามารถลองทำทุกๆวันได้ ด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถใช้เวลาพักหนึ่งวันระหว่างที่จะช่วยให้พวกเขาใน limbering ลง.

3. Cardio การออกกำลังกาย:

การออกกำลังกาย You Can Do During Third Trimester - CARDIO WORKOUTS

ในระหว่างการออกกำลังกายการตั้งครรภ์ที่สามตั้งครรภ์สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือการออกกำลังกายหัวใจ ช่วยให้ร่างกายมีรูปร่างและพอดีซึ่งจะส่งผลต่อทารกในทางบวก ผู้หญิงสามารถทำแบบฝึกหัดเหล่านี้หลังจากวันยกน้ำหนักเพื่อไม่ให้กล้ามเนื้อแข็ง.

ดูเพิ่มเติม: การออกกำลังกายก่อนคลอด Second Trimester

4. การเดิน:

adigina daniki samadanam cheppu mundu - WALKING

การออกกำลังกายในช่วงไตรมาสที่สามจะมีประโยชน์มากถ้าหญิงตั้งครรภ์กำลังเดินเคียงข้าง การเดินเล่นเป็นวิธีการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับทุกวัย หญิงตั้งครรภ์ควรเลือกเส้นทางที่เหมาะสมและเดินอย่างน้อย 10-15 นาที.

5. การออกกำลังกายจักรยานแบบคงที่:

การออกกำลังกาย You Can Do During Third Trimester - STATIONARY BIKE WORKOUT

เราทุกคนได้ขี่จักรยานขึ้นฟุตในอากาศขณะที่เรานอนหลับในวัยเด็กของเรา ชุดการออกกำลังกายในวัยเด็กนี้เป็นวิธีที่ดีในการพอดีและมีสุขภาพดีสำหรับสตรีตั้งครรภ์ ผู้หญิงควรออกกำลังกาย 3 ถึง 4 ครั้งในรอบที่เหมาะสมและพักผ่อน.

6. การยืด:

การออกกำลังกาย You Can Do During Third Trimester - STRETCHING

หนึ่งในการออกกำลังกายที่สำคัญที่สุดในช่วงไตรมาสที่สามของการตั้งครรภ์คือการยืดร่างกายของคุณ เป็นเสมอบรรเทาเมื่อคุณยืดร่างกายของคุณ ผู้หญิงสามารถใช้กำแพงและยืดแขนและขาได้เต็มที่.

7. squats:

การออกกำลังกาย You Can Do During Third Trimester - SQUATS

การออกกำลังกายการตั้งครรภ์ทั้งหมดของ trimester ที่สามรวมถึง squats ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากรักษาตัวเองและลูกน้อยมีสุขภาพดี ผู้หญิงสามารถใช้กำแพงหรือแม้กระทั่งทำโดยการนอนลง ช่วยรักษาทารกให้พอดีและช่วยเพิ่มความแข็งแรงของขา.

ดูเพิ่มเติม: แบบฝึกหัดการตั้งครรภ์ First Trimester

8 เข่า Push Ups:

การออกกำลังกาย You Can Do During Third Trimester - KNEE PUSH UPS

หญิงตั้งครรภ์ไม่สามารถทำ push-ups ในทางที่เหมาะสมและไม่เหมาะสำหรับพวกเขาที่จะทำเช่นนี้ พวกเขาควรจะนอนลงบนหัวเข่าและทำชุด push-ups 4-5 ชุดทุกวันจะเหมาะอย่างยิ่งที่จะยังคงพอดี.

ย้ายผีเสื้อ:

การออกกำลังกาย You Can Do During Third Trimester - BUTTERFLY MOVE

นั่งลงกับขาพับและถือเท้าของคุณด้วยมือของคุณและจากนั้นย้ายขาขึ้นและลง การออกกำลังกายนี้เหมาะสำหรับการออกกำลังกายในช่วงปลายเดือนที่ 3 ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่แข็งแรงและช่วยให้ทารกแข็งแรงและพอดี.

ตอนนี้คุณรู้ว่าการออกกำลังกายสำหรับการตั้งครรภ์ในครรภ์ที่สามทุกไตรมาสคุณหวังว่าคุณจะติดตามพวกเขาเป็นประจำและมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีสุขภาพดี.

Leave A Comment

68 − 60 =