9 กระเป๋าจักรยานขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่ดีที่สุดสำหรับรถจักรยานยนต์ | สไตล์ที่มีชีวิต

ถุงอานมักใช้สำหรับถุงที่จำเป็นในการพกพาสิ่งต่างๆบนหลังม้า แต่วันนี้ส่วนใหญ่ใช้ในจักรยานและรถจักรยานยนต์มีจำนวนมากของถุงอาน ในรถจักรยานจะเห็นใต้เบาะนั่งหรืออานม้า ถุงเล็ก ๆ จะยึดไว้กับจักรยานเพื่อเก็บอุปกรณ์ขนาดเล็กที่จะใช้ในระหว่างทาง บางถุงอานนั่งจะใช้ในจักรยานที่ไปขี่ยาวหรือแข่งจักรยานและแม้แต่จักรยานเสือภูเขา บนมอเตอร์ไซค์ถุงอานอย่างหนักจะถูกแขวนไว้ด้านหลังที่นั่งหรือด้านข้างของเบาะหลัง.

Saddlebags สำหรับจักรยานในอินเดีย:

ถุงอานวันนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจและใช้งานได้ง่ายในรูปแบบที่เหมาะสมซึ่งสามารถพกพาสิ่งสำคัญที่จะนำมาใช้ในการนั่ง.

1. ถุงอานด้านหลังสำหรับจักรยาน:

อาน bags

ถุงอานสำหรับจักรยานมาในหลายรูปแบบ ถุงเล็ก ๆ ใต้ที่นั่งได้จัดเตรียมอุปกรณ์จำเป็นจำนวนมากไว้บนท้องถนน ชิ้นส่วนอะไหล่เช่นหลอดด้านในขวดน้ำชุดซ่อมน้ำมันเครื่องชุดซ่อมหัวเจาะเครื่องมือเครื่องมือชุดปฐมพยาบาลเป็นต้น.

2. ถุงอาน Handmade:

ทำด้วยมือ Saddle Bags

กระเป๋าด้านหน้าด้านหลังผู้ให้บริการเป็นหนึ่งในถุงอานที่โปรดปรานของผู้ขับขี่จักรยาน ฝาปิดเปิดขึ้นจากด้านบนที่ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเปิดกระเป๋าได้อย่างง่ายดายและรับสิ่งที่ต้องการขณะขับขี่จักรยาน.

3. กระเป๋าเดินทางสำหรับจักรยาน:

การท่องเที่ยว Saddle Bags for Bikes

ถุงอานขนาดใหญ่ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการเดินทางเป็นเวลานานในจักรยานหรือสำหรับการปีนเขา ถุงขนาดใหญ่ติดอยู่ใต้ที่นั่งพร้อมกับสายรัดพิเศษที่ยึดกับเบาะนั่งและที่จับด้านหลังของจักรยาน ถุงอานขนาดใหญ่สามารถเก็บอาหารที่พักพิงและอุปกรณ์ที่จำเป็นได้มาก.

4 เสื้อคลุมแบบ Saddlebag:

พรมชนิดหนา Mounts

ถุงเกียร์มอเตอร์ไซค์มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันมีกระเป๋าพิเศษและผ้าใบออกแบบและวัสดุหนัง ถุงอานมีเข็มขัดนิรภัยและยืดหยุ่นที่ไม่เหมือนใครซึ่งยึดติดกับเบาะหลังของจักรยานได้ดีที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสะพายเก้าฝั่งตะวันตก

5 กระเป๋า Saddle คู่สำหรับจักรยาน:

สอง Saddle Bags for Bikes

ถุงน่องสองด้านมีพื้นที่ว่างมากขึ้นสำหรับการพกพาไปพร้อม ๆ กัน ฝาครอบที่น่าสนใจและรูปลักษณ์ที่ทันสมัยทำให้ถุงอานดูน่าสนใจ ผู้หญิงชอบที่จะมีถุงอานดังกล่าวบนจักรยาน.

6 ถุงกันน้ำสำหรับจักรยาน:

กันน้ำ Saddle Bags for Bikes

ถุงน่องกันน้ำที่ทำขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศที่ไม่พึงประสงค์เหมาะสำหรับรถจักรยาน ผู้รักชอบถุงอานทนทานดังกล่าวที่สนับสนุนอย่างดีที่สุดบนเส้นทาง กระเป๋าเสริมช่วยเพิ่มความช่วยเหลือในสิ่งที่ต้องเก็บไว้แยกต่างหาก.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋า Jansport ล่าสุด

7 ถุงอานหนังสำหรับจักรยาน:

หนังสัตว์ Saddle Bags for Bikes

ถุงหนังอานถือได้ว่าเป็นถุงที่ดีที่สุดในบรรดาถุงน่องม้าจักรยานหรือจักรยาน ความทนทานของหนังเป็นมากกว่าวัสดุอื่น ๆ หนังนิ่มหนังและถุงหนังหุ้มหนังเป็นกระเป๋าที่น่าสนใจยิ่งขึ้นในหมู่พวกเขา.

8. กระเป๋าด้านหน้า Handler Saddle:

ด้านหน้า Handler Saddle Bag

คนยังรักถุงอานที่ด้านหน้าของจักรยานของพวกเขาที่จับด้านหน้ากระเป๋าอานมีตะขอที่ได้รับการแก้ไขด้วยการจับการขับขี่ของจักรยาน ผู้ขับขี่รู้สึกสะดวกในการเลือกสิ่งที่มีประโยชน์จากจักรยานได้อย่างง่ายดายขณะขับรถ.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋า Celine

9. Custom Saddle Bag สำหรับจักรยาน:

กำหนดเอง Matching Saddle Bags for Bikes

รถจักรยานยนต์เช่นสนามหญ้าพระราชและจักรยานกีฬาที่คล้ายกันมีถุงอานที่น่ากลัวที่ตรงกับโครงสร้างจักรยานที่ดีที่สุด การจับคู่และถุงอานที่ดูคล้ายกันจะทำตามคำสั่งของลูกค้าและจะทำในทำนองเดียวกัน.

ถุงอานจะเรียกว่าเป็นถุงที่นั่ง, แพ็คลิ่มหรือชุดที่นั่ง คนส่วนใหญ่ชอบที่ใต้ที่นั่งถุงอานที่พวกเขาจะยึดได้อย่างง่ายดายและไม่ตกอยู่ในระหว่างนั่ง ถุงอานยังคงเห็นอยู่บนเบาะหลังและด้านข้างของผู้ให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการนำสิ่งต่างๆจากสถานที่อื่น ถุงอานขนาดเล็กพิสูจน์เป็นประโยชน์ในการจัดเก็บอุปกรณ์อะไหล่ที่จำเป็นทุกที่ทุกเวลาในการซ่อมจักรยาน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

13 − = 6