การออกแบบเล็บผีเสื้อที่สวยงาม 9 แบบ สไตล์ที่มีชีวิต

เป็นเวลานานแล้วที่เราได้ทำเล็บมือครั้งสุดท้าย มันเสมอเกี่ยวกับเส้นขนและใบหน้าและเสื้อผ้าเพื่อชมเชยขนและใบหน้าและทำให้ไปในชีวิตประจำวัน ซื้อเสื้อผ้าใหม่สำหรับปิกนิกในสำนักงานของคุณ ซื้อทรงผมใหม่สำหรับฤดูกาลใหม่และได้รับใบหน้าควบคู่ไปกับเพียงเพื่อปกปิดความเหน็ดเหนื่อยจากตารางงานยุ่งทุกวัน ในเวลาเช่นนี้คุณใช้เวลาวันพักผ่อนเพื่อพักผ่อนและอาจทำให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเกิดขึ้นในรูปแบบของเล็บบางอย่าง หัวข้อเกี่ยวกับเล็บในวันนี้คือผีเสื้อสำหรับบรรดาลูกน้อยที่ชอบผีเสื้อ.

การออกแบบเล็บผีเสื้อ:

1. The Plain Jane Look:

ผีเสื้อ nail art designs

เมื่อต้องการเริ่มต้นใช้เคลือบฐานบนเล็บก่อนที่จะย้ายไปตกแต่งใด ๆ ลักษณะนี้เรียกว่า Jane ธรรมดาเพราะความอุดมสมบูรณ์ของรายละเอียดผ่านความเรียบง่ายซึ่งทำให้ดูนุ่มและน่าสนใจยัง เสื้อชั้นฐานควรเป็นสีกลางๆเพื่อนำมาซึ่งผีเสื้อสีน้ำเงินและสีดำเล็ก ๆ.

2 กระพือปีก:

ผีเสื้อ nail art2

ที่นี่เริ่มต้นรูปลักษณ์ของการทำเล็บแบบฝรั่งเศสที่ปลายเล็บที่ยื่นออกมาเป็นสีขาวกับส่วนที่เหลืออยู่ในธรรมชาติของตนเอง ด้านบนของสีขาวใช้สีฟ้ามันวาวเพื่อวาดปีกผีเสื้อบนเคล็ดลับ ใช้สีขาวเป็นสีฐานเพื่อกรอกข้อมูลในบิตและสถานที่แล้วอาจเลือกใช้การออกแบบที่ดีระหว่างปีกทั้งสอง,

3. โครงการ Ombre:

ผีเสื้อ nail art3

เพื่อเริ่มต้นคุณต้องทำเล็บ ombre ที่สีเล็บธรรมชาติอย่างช้าๆ transcends เป็นสีธรรมชาติอ่อน การเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ได้ทำในแนวเส้นตรงที่เข้มงวดว่าทำไมอัลเบอร์น่ากลัว ตอนนี้เริ่มต้นด้วยฐานเล็บนุ่มและใช้สีน้ำเงินที่ด้านบน ตอนนี้มีสีดำเพิ่มในการออกแบบผีเสื้อและ บริษัท ย่อยก่อนที่จะล็อคดูด้วยการล้างที่ชัดเจน.

4. Perfect Dazzlers:

ผีเสื้อ nail art4

ตอนนี้รูปลักษณ์ของเล็บนี้เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ดัง ๆ หรือความลึกลับของสาว ๆ เมื่อคุณสามารถใช้ประกายและประกายทั้งหมดเพื่อทำให้ตาพร่าขึ้น ดูที่นี่ทำจากเงิน glitters พร้อมกับสีฟ้าและสีชมพูสำหรับการออกแบบ รูปแบบสีดำเป็นเส้นด้านนอกและนิ้วกลางสองนิ้วแต่ละปีกจะมีปีกขณะที่ทั้งสองข้างนอกมีผีเสื้อเต็มรูปแบบอยู่.

ดูเพิ่มเติม:  เพ้นท์เล็บเพ้นท์เล็บ

5 กระเด็นสี:

ผีเสื้อ nail art5

รูปลักษณ์นี้เป็นแบบที่มีสติมาก แต่คนที่กล่าวว่ามีสติไม่สนุก สีมีความสนุกสนานและนี่คือกลุ่มของสีผสมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างชิ้นผีเสื้อที่สวยงามเหล่านี้ ฐานเริ่มต้นด้วยสีชมพูแล้วใช้สีเขียวทะเลสีเหลืองขมิ้นเคลือบและบิตของผีเสื้อสีฟ้าจะถูกสร้างขึ้น.

6. Pretty in Pink:

ผีเสื้อ nail art6

สำหรับรูปลักษณ์นี้คุณไม่ต้องทำงานอะไรมากนักและมีผลลัพธ์ที่ง่ายเล็บของคุณก็จะดูน่ากลัว เริ่มต้นด้วยสีชมพูอ่อนที่ทำในแฟชั่นสี Ombre กับเคล็ดลับการเล่นกีฬาสีชมพูและส่วนที่เหลือเป็นธรรมชาติ ขณะนี้มีแปรงที่กำหนดไว้วาดบนดอกไม้ที่มีผีเสื้อสีขาว.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบลายเล็บโปโล

7. The Soft Blues:

ผีเสื้อ nail art7

นี่เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของรูปแบบเล็บน่ารักของผีเสื้อที่ปลายเล็บเป็นสีน้ำเงินที่มีลายจุดสีขาว ดัชนีและนิ้วก้อย แต่มีผีเสื้อสีฟ้าที่สวยงามด้วยดอกไม้สีดำอ่อน.

8. ส่วนผสมผสม:

ผีเสื้อ nail art8

นี่เป็นส่วนผสมแบบผสมผสานแบบคลาสสิกในสีแดงอ่อนและสีขาวที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันประดับเล็บแต่ละ ส่วนผสมหลักคือผีเสื้อซึ่งสามารถมองเห็นได้ในปริมาณเล็กน้อยที่กระพือปีกบนเตียงเล็บสีแดงกับสีขาว.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบเล็บ Cande Cane

9. ทาสีเล็บผีเสื้อสูง:

ผีเสื้อ nail art9

รูปลักษณ์ของข้อเสนอนี้มีสีสันในประกายบลูส์และคนผิวดำด้วยเล็บสีขาวที่แสดงผีเสื้ออยู่ตรงกลาง ในและรอบ ๆ เล็บมีจุดสีขาวลายจุดสีดำ.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 6 = 4