9 หัตถกรรมธรรมชาติและไอเดียการออกแบบที่เรียบง่ายและรวดเร็วสำหรับเด็ก | สไตล์ที่มีชีวิต

ธรรมชาติมีความสวยงามและเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ความงามของธรรมชาติอยู่ในรูปแบบของงานฝีมือเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสนับสนุนรูปแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หัตถกรรมจากธรรมชาติสามารถทำได้โดยใช้วิธีการง่ายๆของวัสดุ งานหัตถกรรมที่ทำด้วยมือหรืองานฝีมือเฉพาะบุคคลจะดึงดูดความสนใจของผู้ชม เราได้รับฤดูที่เหมาะสมสำหรับงานฝีมือแบบนี้จะเป็นฤดูร้อนเท่านั้น.

ธรรมชาติหัตถกรรมและการออกแบบที่ง่ายและรวดเร็วสำหรับเด็กและเด็กก่อนวัยเรียน:

นี่คืองานฝีมือจากธรรมชาติบางอย่างสำหรับเด็กที่ดูแตกต่างกันให้เลือกจากงานฝีมือชั้นนำด้านบน 9 ชิ้น,

1. กรอบศิลปะและหัตถกรรม:

กรอบ Nature Arts And Crafts

ถ้ามีคนต้องการแสดงภาพของเขาในรูปแบบของธรรมชาติแล้วนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำให้งานฝีมือนี้ในรูปแบบธรรมชาติ ทำเฟรมขนาดกลางในรูปแบบไม้และรับภาพของคุณในภาพพิมพ์; กำหนดภาพที่มีใบลำต้นหรือก้อนกรวดขนาดเล็ก คุณสามารถมอบของขวัญให้กับน้องชายหรือน้องสาวของคุณได้.

2. ดอกไม้ประดับประดิษฐ์:

กด Flower Ornament Craft

คอลเลกชันของชนิดของใบไม้หรือดอกไม้บนหินธรรมดาหรือกรวดเป็นงานฝีมือธรรมชาติที่ไม่ซ้ำกันมากสำหรับผู้ใหญ่ ผู้หญิงเพียงไม่กี่คนชอบเก็บดอกไม้และต้องการทำเป็นรูปหัตถกรรมเพื่อให้คุณสามารถทำคอลเลกชันดอกไม้ดังกล่าวในรูปแบบเทียมเพื่อเป็นของขวัญแก่คุณแม่หรือพี่สาวของคุณได้.

3 กระถางดอกไม้:

เปลือกไข่ Flower Pots

เด็ก ๆ ที่มีไอเดียมากขึ้นหรือมีนวัตกรรมมากขึ้นสามารถทำให้งานฝีมือพูดไร้สุนทรพจน์ได้ เด็กก็จะชอบที่จะลองชนิดของความคิดหัตถกรรมธรรมชาติในการวาดภาพนี้ คุณสามารถช่วยเด็ก ๆ ทำสวนขนาดเล็กพิเศษในกล่องไข่ พวกเขาสามารถปลูกเมล็ดตามคำแนะนำของคุณและใส่ในแกลเลอรีที่พวกเขาสามารถให้น้ำได้อย่างถูกต้อง เหล่านี้เป็นความคิดที่ดีที่สุดในการทำงานฝีมือธรรมชาติที่ง่ายสำหรับเด็ก.

4. สร้อยข้อมือเป็นหัตถกรรมธรรมชาติ:

สร้อยข้อมือ as a Nature Craft

นี้ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเด็ก; นี่คือจากชุดของกำไลในพันธุ์ที่แตกต่างกัน งานฝีมือแบบสร้อยข้อมือแบบธรรมชาติสามารถทำได้โดยใช้พลาสติคพลาสติกเท่านั้นที่มีเทป เด็ก ๆ ก็จะสนุกกับกำไลเหล่านี้ในขณะที่พวกเขาจะออกไปเดินเล่น.

5. เรือวอลนัทเชลล์:

ต้นมันฮ่อ Shell Boats

ถ้าคุณวางแผนที่จะตกแต่งบ้านหรือโต๊ะของคุณในห้องนอนแล้วเรือเรือจะเป็นความคิดที่ดีและเรือเรือธรรมชาติจะเป็นความคิดที่ดีที่สุดเสมอเป็นเชิดหน้าชูตา ประเภทของเรือขนาดเล็กที่เรารักมากขึ้นและในขณะที่คุณพยายามที่จะทำให้งานฝีมือนี้ด้วยตัวคุณเองแล้วไม่จำเป็นต้องไปวัสดุค่าใช้จ่ายใด ๆ เพราะเรือลำนี้สามารถทำได้โดยใช้กระดาษหัตถกรรมเช่นเดียวกับวอลนัทเปลือก.

6. ธรรมชาติที่มีสีสันใน Paint:

มีสีสัน Nature Craft in Paint

ไม่จำเป็นว่างานฝีมือจะทำเฉพาะกับสิ่งที่เป็นธรรมชาติบริสุทธิ์ เด็กสามารถวาดบนกระดาษโดยใช้ใบต่างๆของพืชที่แตกต่างกันและสามารถทำสีที่สวยงามบนกระดาษรูปวาด นี่เป็นงานฝีมือที่ดีสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน.

ดูเพิ่มเติม: สัตว์สำหรับเด็ก

7 ตัวอักษรใบธรรมชาติเรือ:

ใบไม้ Alphabets Nature Craft

เมื่อเราวางแผนที่จะสอนลูก ๆ ของเราเกี่ยวกับตัวอักษรให้เราสามารถใช้งานฝีมือธรรมชาติเหล่านี้กับเด็ก ๆ ได้อย่างสนุกสนานในการสอนเด็ก ๆ ก็จะรักการเรียนรู้ในรูปแบบงานฝีมือ รับใบและกดบนกระดาษสีขาวขนาดใหญ่หนึ่งสีที่ว่างเปล่าในรูปแบบของชุดตัวอักษร คุณสามารถสอนลูก ๆ ของคุณเกี่ยวกับชุดตัวอักษรในรูปแบบนี้ได้.

หอยทะเลหัตถกรรมธรรมชาติ:

ทะเล Shells Nature Crafts

เมื่อเราไปเดินเล่นบนชายหาดแล้วเวลาที่เราสามารถเก็บรวบรวมเปลือกหอยบางและเราสามารถแปลงให้เป็นงานฝีมือที่ดี เหล่านี้งานฝีมือธรรมชาติสำหรับเด็กวัยหัดเดินมีความหลากหลายจริงๆและคุณสามารถทำลมทะเลที่ดีเปลือกหีบเสียง หนึ่งนี้จะเป็นความคิดที่ดีในการตกแต่งบ้านของคุณ ไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เพิ่มเติมเพียงลองด้วยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ความคิดหัตถกรรมจากวัวสำหรับผู้ใหญ่และเด็กวัยหัดเดิน

9. DIY Nature Mask Craft:

DIY Nature Mask Craft

วิธีง่ายๆในการทำหน้ากากนี้เป็นเรื่องง่ายมากธรรมชาติสร้างแรงบันดาลใจให้กับคอลเล็กชันของงานฝีมือที่สวยงาม หน้ากากนี้สามารถทำได้โดยดอกไม้ที่เรียบง่ายพร้อมใบ นี้จะสนุกดีสำหรับเด็กของคุณและหนึ่งฝีมือนี้สามารถทำให้ได้อย่างง่ายดายโดยเด็กจากธรรมชาติ.

ทุกฤดูกาลมีเอกลักษณ์และลักษณะเฉพาะของธรรมชาติ ถ้ามีใครอยากคว้าความงามนี้ก็ควรทำเป็นงานฝีมือด้วย มีหลายประเภทของงานฝีมือธรรมชาติสามารถทำได้โดยวิธีการที่แตกต่างกันและวัสดุที่แตกต่างกัน.

ดูเพิ่มเติม: หัตถกรรมยีราฟง่ายสำหรับเด็ก

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 31 = 38