9 สถานที่ท่องเที่ยวพม่าที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม สไตล์ที่มีชีวิต

พม่าเป็นประเทศที่แปลกใหม่น่าสนใจและลึกลับตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สถานที่และจุดที่ดีที่สุดในโลกบางแห่งและถ้าคุณวางแผนที่จะไปเที่ยวพักผ่อนคุณควรแวะเยี่ยมชมสถานที่ที่ได้รับการเกณฑ์ในย่อหน้าต่อไปนี้.

แหล่งท่องเที่ยวพม่าที่มีชื่อเสียงและน่าเยี่ยมยอดในการเยี่ยมชม:

ให้เราดูที่อันดับ 9 สถานที่ท่องเที่ยวของพม่า.

1. Ngwe Saung Beach:

พม่า tourist places

หาด Ngwe Saung ของพม่ามีความยาวประมาณ 9 กิโลเมตรและได้รับการจัดอันดับให้เป็นชายหาดที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ใกล้กับเมืองย่างกุ้งที่น่ารักและอยู่ห่างจากที่นี่ไม่ถึง 5 ชั่วโมง น้ำทะเลที่บริสุทธิ์บริสุทธิ์ทรายสีขาวและอากาศที่น่ารักเป็นสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริงเพื่อทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำ.

2. Putao:

putao_myanmar-ท่องเที่ยวสถานที่

Putao ตั้งอยู่ในรัฐคะฉิ่นของประเทศพม่าและเป็นที่รู้จักกันดีของกล้วยไม้ที่ปลูกตามธรรมชาติและสวยงามในที่นี้ สภาพอากาศที่นี่ค่อนข้างเย็นเมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น ๆ ของประเทศพม่าและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์และยอดเยี่ยมที่สุดที่คุณจะได้เห็นที่นี่.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวใน Haridwar

3. โมนีวา:

monywa_myanmar-ท่องเที่ยวสถานที่

Monywa ตั้งอยู่ห่างจาก Mandalay ประมาณ 136 กิโลเมตรและนำเสนอสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวและการท่องเที่ยวในพม่า ถ้ำภูเขาประณีตโบราณและอนุสาวรีย์และพระธาตุเป็นบางส่วนของพวกเขา แต่สถานที่น่าสนใจของดาวที่นี่คือ Bodhi-tataung ซึ่งโดยทั่วไปเป็นพวงของต้นไทรที่มีรูปพระพุทธรูปอยู่ที่ปลายของแต่ละต้น ลักษณะของต้นไม้บันยันที่แปลกใหม่เหล่านี้จะทำให้การเดินทางของคุณไปยังพม่าเป็นที่น่าจดจำ.

4. โกลเด้นร็อค:

ทอง rock_myanmar-ท่องเที่ยวสถานที่

โกลเด้นร็อคเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับทุกคนที่อยู่ในประเทศพม่า เป็นที่นิยมมากและดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากและนักท่องเที่ยวทุกปี ตั้งอยู่บนยอดเขา Paunglaung และสามารถเข้าถึงได้ภายในสี่ชั่วโมงจากย่างกุ้ง เป็นสถานที่แสวงบุญในตำนานและเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คน นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของพม่า.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยว Rishikesh

5. ทะเลสาบอินเล:

Inle-lake_myanmar-ท่องเที่ยวสถานที่

ทะเลสาบอินเลตั้งอยู่ในภูเขา Shan Hills ของประเทศพม่าและเป็นสถานที่น่ารื่นรมย์อย่างแท้จริง เป็นน้ำจืดและสภาพอากาศที่นี่เย็นและแห้งกว่าทุกส่วนของประเทศพม่า ทิวทัศน์ที่สำคัญบางอย่างที่คุณจะพบคือทุ่งมะเขือเทศสวนดอกไม้และทุ่งหญ้าเขียวขจี ความเป็นมิตรและความอบอุ่นของคนในท้องถิ่นเป็นสิ่งแปลกใหม่และน่าอัศจรรย์ที่คุณจะพบได้ที่นี่.

6. เค็งทง:

kengtung_myanmar-ท่องเที่ยวสถานที่

ใน KengTung สภาพอากาศมักจะนุ่มนวลเย็นและน่ารื่นรมย์ เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับฮันนีมูนเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอากาศที่หนาวเย็นในวันหยุดของพวกเขา ที่นี่ผู้เข้าชมจะมีโอกาสทองเพื่อเป็นสักขีพยานวัฒนธรรมประเพณีและประเพณีของพม่า อย่างแท้จริงสถานที่ที่สวยงาม! นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าพิศวงของชาวพม่าเพื่อเยี่ยมชม.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวในชิมลา

7. หาดงาปาลี:

Ngapali-beach_myanmar-ท่องเที่ยวสถานที่

หาด Ngapali เป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดและดีที่สุดที่พม่ามีให้ คุณสามารถลองกิจกรรมสนุก ๆ ได้ที่นี่เช่นการเดินเล่นขี่จักรยานอาบแดดหรือว่ายน้ำที่นี่ คุณยังจะได้พบกับคนขายของชำที่จะชักชวนให้คุณซื้อผลิตภัณฑ์ของตน.

8. พุกาม:

bagan_myanmar-ท่องเที่ยวสถานที่

พุกามตั้งอยู่ทางตอนเหนือของราชวงศ์พม่า มีวัดมากกว่า 2,000 แห่งและเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายสำหรับอนุสรณ์สถานโบราณสถานและพระธาตุ มีหลายประเภทของการขนส่งที่มีอยู่ที่นี่ที่จะช่วยให้คุณกลั้วและค้นพบเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้! นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวพม่าโบราณที่เข้าเยี่ยมชม.

9 ย่างกุ้ง:

yangon_myanmar-ท่องเที่ยวสถานที่

ย่างกุ้งเป็นเมืองหลวงของพม่า นอกจากนี้ยังเป็นเมืองหลวงของอาณานิคมของอังกฤษในศตวรรษที่ 19 สถานที่นี้มีความน่าสนใจเนื่องจากคุณจะพบกับคนในท้องถิ่นที่สวมใส่แบบดั้งเดิมคนขายของเก่าที่เป็นมิตรรถประจำทางและรถยนต์เก่า ๆ รวมถึงสิ่งที่ไม่ซ้ำใครและน่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

34 + = 40