9 จุดชมทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเกรละ สไตล์ที่มีชีวิต

กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบในอินเดีย มาเยี่ยมชมเกรละดินแดนแห่งชายหาดชายทะเลหมู่บ้านชาวประมงเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเทือกเขาและมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ตั้งอยู่บนชายฝั่ง Malabar ที่ปลายสุดทางตอนใต้ของอนุทวีปอินเดียรัฐเกรละมีสิ่งต่างๆมากมายที่จะทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปที่สุด การเดินทางสู่อาณาจักรแห่งวันหยุดนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์อันน่าหลงใหลทำให้คุณต้องการกลับมาอีก.

หาด Varkala:

จุดชมวิว places in kerala

ชายหาดที่เป็นที่นิยมที่สุดใน Kerala คือชายหาด Varkala ซึ่งเป็นสวรรค์สำหรับการว่ายน้ำและอาบแดด ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Papanasam beach ความงดงามของมันผุดขึ้นมาจากหน้าผาที่ล้อมรอบทะเล Arabian Sea บนยอดเขาหน้าผาเป็นร้านอาหารรีสอร์ทและร้านค้าที่ยาวไกลกว่ากิโลเมตร ในระหว่างวันคุณสามารถอาบแดดบนชายหาดในขณะที่มุมมองตอนค่ำจากหน้าผาจะทำให้คุณอ้อยอิ่งอยู่เหนือดวงอาทิตย์ที่กำลังตก.

Munnar Hill Station:

9 จุดชมทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเกรละ สไตล์ที่มีชีวิต

ตั้งอยู่ในเทือกเขาของ Western Ghats เป็นสถานียอดนิยมของเนินเขา Munnar Munnar in Kerala อยู่ที่ระดับ 1600 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลเป็นที่พำนักของพระเจ้าพร้อมกับสวนกาแฟและชาบนภูเขาเขียวขจีน้ำตกที่กระจัดกระจายและแม้แต่เส้นทางเดินป่าสำหรับคนรักการผจญภัย เมื่อเป็นรีสอร์ทฤดูร้อนของรัฐบาลอังกฤษที่ผ่านการเลือกตั้ง Munnar เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสุขและอากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของเทือกเขาที่สวยงาม.

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเทพกษัค:

9 จุดชมทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเกรละ สไตล์ที่มีชีวิต

อุทยานแห่งชาติ Periyar ใน Thekkady เป็นสถานที่ที่น่าสนใจหากคุณต้องการสังเกตธรรมชาติและสัตว์ป่าอย่างดีที่สุด เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งนี้เป็นที่ตั้งของเสืออินเดียหมูป่า Nilgiri langurs กวางป่าวัวกระทิงและฝูงช้างป่าที่มีเสน่ห์มากที่สุดเมื่อพวกเขาลงมาดื่มในทะเลสาบ กรมการท่องเที่ยวของเกรละให้เดินป่าลึกเข้าไปในป่าที่สามารถเดินเท้าหรือบนยอดช้างได้.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ชมทิวทัศน์ที่ดีที่สุดในอินเดีย

อุทยานแห่งชาติ Silent Valley:

9 จุดชมทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเกรละ สไตล์ที่มีชีวิต

หุบเขาเงียบตั้งอยู่ในเนิน Nilgiri ในเขต Palakkad ของเกรละเป็นที่พำนักของป่าฝนธรรมชาติครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่ของ 236.74 ตารางกิโลเมตร หุบเขาเป็นที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของนกสัตว์สัตว์และแมลงที่สะดุดตามากที่สุดคือลิงที่มีสิงโตใกล้สูญพันธุ์ หุบเขาทักทายคุณด้วยความสงบนิ่งและสงบซึ่งเป็นความจริงกับชื่อของมัน.

Backwaters ของ Alleppey:

9 จุดชมทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเกรละ สไตล์ที่มีชีวิต

การเดินทางไปยัง Kerala จะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องไปเยือนชายฝั่งที่มีชื่อเสียงของ Alappuzha หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Alleppey การล่องเรือสำราญบนชายฝั่งอันเงียบสงบในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งนี้จะช่วยเติมความสงบและความเงียบสงบให้กับคุณใน "ประเทศของพระเจ้า".

Kumarakom Lake Resort:

9 จุดชมทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเกรละ สไตล์ที่มีชีวิต

Kumarakom ตั้งอยู่ในย่าน Kottayam ของเกรละเป็นสถานที่ที่ความสวยงามตรงตามความงดงาม ได้รับการประกาศเกียรติคุณว่าเป็นเมืองเวนิสทางทิศตะวันออกเป็นสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบพร้อมด้วยป่าโกงกางปกคลุมและรีสอร์ทสุดหรูริมน้ำเกรละที่ให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในกิจกรรมกลางแจ้งและน้ำตั้งแต่การตกปลาและพายเรือไปจนถึงการเที่ยวชมชนบทที่บ้าน นกพิราบเล็ก ๆ ที่สามารถมองเห็นนกชนิดพิเศษได้.

Kerala's Marine Drive:

เกรละ Marine Drive

หากคุณไปที่ Kochi Marine Drive ควรอยู่ที่ด้านบนของรายการ สร้างขึ้นโดยหันหน้าไปทางฝั่งเป็นศูนย์รวมท้องถิ่นและการท่องเที่ยวที่มีห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารจานด่วนซึ่งตั้งอยู่ตามทางเดิน ทางเดินเป็นศูนย์กลางของแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของดวงอาทิตย์ที่กำลังเพิ่มขึ้นและดวงอาทิตย์ขึ้นในระยะไกลได้จากสะพาน Rainbow Bridge และสะพานตกปลาจีน (ภาพล่าง)

Thrissur - เมืองหลวงทางวัฒนธรรมของ Kerala:

ThrissurPooram-Kuda

Thrissur อุดมไปด้วยมรดกทางจิตวิญญาณและวัฒนธรรมทำให้เมืองหลวงทางวัฒนธรรมของ Kerala มีชื่อเสียงในเรื่องของวัด Vadakkumnathan Temple และเทศกาล Thrissur Pooram ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภาพที่เห็นในวันเฉลิมฉลองนี้คือช้างที่ประดับประดาไว้ทั้งสองข้างของพระวิหาร.

เขื่อน Mattupatti:

9 จุดชมทัศนียภาพที่ดีที่สุดในเกรละ สไตล์ที่มีชีวิต

บริเวณรอบ ๆ ของเขื่อน Mattupatti ในเขต Idukki ของ Munnar เป็นจุดปิกนิกที่เป็นที่นิยมซึ่งตั้งอยู่ในเทือกเขาเกรละ มีกิจกรรมเล่นพายเรือและขี่ม้านอกเหนือจากมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจของบรรยากาศที่ผ่อนคลาย.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

78 − = 75