ผลิตภัณฑ์สปาชั้นนำ 9 ชิ้น สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่ว่าเราจะจัดปาร์ตี้หรือจัดแต่งทรงผมวันที่ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของคำแถลงสไตล์ของเราโดยไม่คำนึงถึงเพศอายุ ไม่ จำกัด เฉพาะผู้หญิงในทุกวันนี้ในความเป็นจริงผู้ชายก็ตระหนักถึงขั้นตอนและผลิตภัณฑ์ของตนอย่างเท่าเทียมกัน ในความเป็นจริงพวกเขาใช้จ่ายเป็นจำนวนเงินที่หล่อและเวลาหลังจากผลิตภัณฑ์ที่ทำจากขนสัตว์.

ผม styling

ผู้หญิงที่มีสัญชาตญาณระมัดระวังเกี่ยวกับกิจกรรมการยับยั้งชั่งใจของพวกเขาตอนนี้ได้เริ่มต้นการดูแลของพวกเขาด้วยตัวเองขึ้นอยู่กับน้อยลงในทรงผมของพวกเขา ด้วย บริษัท นี้ได้เริ่มนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อการใช้งานด้วยตนเองและการใช้งานระดับมืออาชีพด้วย นี่คือรายการของผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่ทรงผมเก้าในปัจจุบันมีอยู่ในตลาด:

ผลิตภัณฑ์ Hairstyling ที่แตกต่างกัน:

L'Oreal Super Dust:

ทำผม products1

L'Oreal เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์นี้ การใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นหลักเพื่อสนับสนุนรูปแบบเฉพาะและช่วยในการควบคุม การยึดเกาะของฝุ่นละอองที่รุนแรงตลอดทั้งวัน อีกหนึ่งคุณลักษณะที่น่าอัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์นี้คือการดูดซับส่วนของน้ำมันธรรมชาติของเส้นผมช่วยให้คนที่มีผมเลี่ยน.

L'Oreal ปารีสเอลเน็ตต์สเปรย์ฉีดผม Satin:

ทำผม products2

ก่อนปาร์ตี้หรือโอกาสที่เราเลือกแวะไปที่ร้านเพื่อให้สไตลิสต์สามารถทำให้เส้นผมของเราดูดี เราเข้าเยี่ยมชมช่างทำผมเนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาใช้ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานตามปกติดังนั้นเราจึงจะต้องเสียสละพวกเขา แต่อย่างใดอย่างหนึ่งผลิตภัณฑ์มืออาชีพดังกล่าวซึ่งเราอาจใช้ด้วยตัวเราเองคือ L'Oreal Paris Elnett Satin hairspray จะช่วยให้ถือที่แข็งแกร่งเป็นเวลานานโดยไม่ต้อง frizzing ผมและเหนือสิ่งอื่นใดจะไม่แพงเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด.

สเปรย์ป้องกันความร้อนจาก Sunsilk Keratinology:

ทำผม products3

ผมเสียหายเนื่องจากการใช้ความร้อนในการดัดผมรีดผ้า? นี่คือสเปรย์ป้องกันผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับวัตถุประสงค์ที่ ร้านค้าออนไลน์และร้านเสริมสวยในท้องถิ่นมีจำหน่ายในราคาที่ไม่แพง ประกอบด้วย keratins และ UV filters เพื่อการปกป้องเพิ่มเติม.

Habibs Henna:

ทำผม products4

ละอายของเส้นผมสีเทาไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทำสีผมเทียมเนื่องจากผลข้างเคียงของมันได้หรือไม่? นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับจุดประสงค์ดังกล่าว ไม่มีสารเคมีอันตรายหรือแอมโมเนีย นอกจากการทำสีผมแล้วยังทำหน้าที่ในการปรับสภาพของเส้นผมด้วย ประกอบด้วย amla, bhringraj, bramhi เหมาะสำหรับเส้นผม.

ดูเพิ่มเติม: ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมยอดนิยม

L'Oreal Total Repair 5 ซีรั่ม:

ทำผม products5

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมที่ดีที่สุดในตลาด ทำให้เส้นผมนุ่มและเงางาม ปลดปล่อยความวุ่นวายในเส้นผม ยังไม่มีการลงทะเบียนบ่น ส่วนที่ดีที่สุดคือช่วงราคาที่ไม่แพงมากของผลิตภัณฑ์นี้.

น้ำมันโมร็อกโก:

ทำผม products6

ผลิตภัณฑ์นี้ถือเป็นยาอายุวัฒนะสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมในหมู่คนจากหลายแห่ง น้ำมัน argan สารต้านอนุมูลอิสระและคุณลักษณะการป้องกันความร้อนที่ไม่รุนแรงของน้ำมันนี้ทำให้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้หญิงและแม้แต่ gents ไม่เพียง แต่จะดูแลเนื้อสัมผัสของเส้นผมและช่วยในการควบคุมน้ำมันด้วย.

ดูเพิ่มเติม:  Amla น้ำมันที่ดีที่สุดในอินเดีย

แชมพูและครีมนวด Revita:

ทำผม products7

ถือว่าเป็นหนึ่งในการป้องกันผมร่วงที่ดีที่สุดในตลาดแชมพู Revita อ้างว่าร้อยละ 98 ของผู้ใช้พบการสูญเสียเส้นผมลดลงทำให้ผมหนาและแข็งแรง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความท้าทายด้านเงินซึ่งทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ.

เซตเจลอาบน้ำเปียก:

ทำผม products8

หนึ่งในเจลจัดแต่งทรงผมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาดอินเดีย มีให้เลือกมากมายในร้านค้าออนไลน์และร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมาย Set Wet มีหลากหลายตัวเลือก ไม่ว่าจะเป็นทรงผมที่ท้าทายแรงโน้มถ่วงหรือดูเปียกยาวนาน ชุดผลิตภัณฑ์ Wet มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้.

แชมพู Tresemme:

ทำผม products9

การตลาดโดยพายุ Tresemme ได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่คนจำนวนมากโดยไม่คำนึงถึงอายุและเพศ เนื่องจากแชมพูนี้จึงได้รับการกล่าวถึงในเก้าอันดับแรก มันมาพร้อมกับความหลากหลายของตัวเลือก:

  • เรียบและส่องแสง.
  • ป้องกันผมร่วง.
  • วิธีการแยก.
  • Keratin smooth.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

26 − = 17