9 สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศกัมพูชา สไตล์ที่มีชีวิต

กัมพูชาเป็นหนึ่งในประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในคาบสมุทรอินโดจีนและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในแง่ของวัฒนธรรมสถาปัตยกรรมความงดงามและชายหาด พวกเขายังเป็นที่รู้จักสำหรับทะเลสาบสวนน้ำตกและป่าของพวกเขาและทำหน้าที่เป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านั้นที่เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาตินักสำรวจและการผจญภัย ในกรณีที่คุณวางแผนที่จะเดินทางไปกัมพูชาในช่วงวันหยุดยาวที่ดีเราขอสมัครสถานที่ท่องเที่ยวกัมพูชาบางแห่งที่คุณควรไปเยี่ยมชม.

กัมพูชาสถานที่ท่องเที่ยว:

ที่นี่คุณจะพบสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของกัมพูชาเพื่อชมภาพ.

สีหนุวิล:

กัมพูชา-ท่องเที่ยวสถานที่

สีหนุวิลล์เป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นชายหาดที่ตั้งอยู่บนอ่าวไทย เป็นที่รู้จักกันว่า Kampong Som และเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่คุณสามารถเพลิดเพลินและผ่อนคลายกับครอบครัวและเพื่อนของคุณ น้ำทะเลประกายหาดทรายขาวและความงามที่สวยงามทำให้วันหยุดของคุณคุ้มค่า.

เจดีย์เงิน:

เงิน pagoda_cambodia-ท่องเที่ยวสถานที่

พระเจดีย์เงินของกัมพูชาตั้งอยู่ในพระบรมมหาราชวัง สถานที่น่าสนใจที่ดีที่สุดคือรูปปั้นพระพุทธรูปทองคำและประดับด้วยเพชรพลอย ผนังด้านในของลานได้รับการประดับประดาด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่เต็มไปด้วยสีสันและรายละเอียดอันเป็นตำนานของรามายณะ การมาถึงที่แห่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจวัฒนธรรมและศาสนาของประเทศกัมพูชา เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศกัมพูชาเพื่อการเยี่ยมชมของทุกคน.

ดูเพิ่มเติม: ทัวร์มรดกอินเดีย

สถานี Bokor Hill:

Bokor-Hill-station_cambodia-ท่องเที่ยวสถานที่

สถานี Bokor Hill ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1920 โดยชาวฝรั่งเศส พวกเขาถูกทอดทิ้งสองครั้งและเป็นที่รู้กันว่าจะทำให้คุณรู้สึกแปลก ๆ แม้ว่าถนนจะปิดทำการก่อสร้างต่อไปนับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2551 คุณยังสามารถเข้าชมสถานที่นี้ได้โดยติดต่อตัวแทนท่องเที่ยวท้องถิ่น.

Koh Ker:

เกาะ ker_cambodia-ท่องเที่ยวสถานที่

เกาะเคอร์เป็นเมืองหลวงของอาณาจักรเขมรเก่า มีโครงสร้างที่ดีที่สุดอาคารและประติมากรรมที่สามารถมองเห็นได้และเป็นภาพที่สวยงามอย่างแท้จริง สถานที่แห่งนี้สะท้อนถึงขนบธรรมเนียมขนบธรรมเนียมประเพณีและสถาปัตยกรรมของประเทศกัมพูชาและเหมาะสำหรับการสำรวจและผจญภัย.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดวิสักปัฏนา

กระแจะ:

kratie_cambodia-ท่องเที่ยวสถานที่

Kratie เป็นเมืองที่มีขนาดเล็กและเงียบสงบตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง มันเต็มไปด้วยอาคารที่ถูกสร้างโดยชาวฝรั่งเศส สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับคนรักปลาโลมาในอิรวดีทุกคนที่กำลังลดน้อยลง เห็นได้ชัดว่ามีปลาโลมาประมาณหกสิบหกถึงแปดสิบหกที่พบในภูมิภาคนี้.

อังกอร์:

angkor_cambodia-ท่องเที่ยวสถานที่

อังกอร์เป็นหนึ่งในสถานที่อันงดงามและเก่าแก่ที่สุดในกัมพูชา มีวัดทางศาสนามากมายและอนุสาวรีย์ที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง ควรแวะเยี่ยมชมวัด Angkor Wat และวัด Bayon ที่มีชื่อเสียง การมาเที่ยวที่แห่งนี้น่าจะเป็นเรื่องสนุกมากเพราะคุณจะได้ค้นพบและเรียนรู้วัฒนธรรมกัมพูชามากขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ชัมมู

Banteay Srei:

บัน Srei_Cambodia Tourist Places

Banteay Srei เป็นวัดที่ตั้งอยู่ประมาณ 25 กิโลเมตรห่างจากคอมเพล็กซ์อังกอร์ มันถูกสร้างขึ้นด้วยหินทรายสีแดงในปีค. ศ. 967 ก่อนคริสต์ศักราชและมีรูปแกะสลักบนผนังที่ดีที่สุดและมีรูปร่างดีๆที่ยังคงมองเห็นได้ชัดเจนในปัจจุบัน เป็นวัดที่สำคัญที่สุดของเมืองอังกอร์และมีผู้เข้าชมนับพัน ๆ รายทุกปี.

Preah Vihear:

Preah-vihear_cambodia-ท่องเที่ยวสถานที่

Preah Vihear เป็นวัดที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงของอาณาจักรเขมรที่ตั้งอยู่ในชายแดนไทยและกัมพูชา มันถูกสร้างขึ้นที่ไหนสักแห่งในศตวรรษที่สิบสองและอุทิศตนเพื่อพระศิวะ Preah Vihear ไม่ได้เป็นหัวข้อข้อพิพาทดินแดนระหว่างไทยและกัมพูชามานานหลายปีแล้ว.

โตนเลสาบ:

Tonle-sap_cambodia-ท่องเที่ยวสถานที่

ทะเลสาบโตนเลสาบเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในกัมพูชาและเป็นที่ทราบกันว่าขยายไปตามฤดูกาล เป็นบ้านของชาวเวียดนามและชาวแซมที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านลอยน้ำรอบทะเลสาบ.

Leave A Comment

+ 24 = 33