9 ชายเสื้อที่เหมาะกับรูปร่างที่ดีที่สุดสำหรับวัยรุ่นปี 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

เสื้อยืดบางกระชับเป็นความสบายสูงสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ง่ายต่อการจัดการและบำรุงรักษา ไม่ว่าจะเป็นในบางโอกาสวันออกหรือแม้แต่ในโรงยิมผู้ชายที่เพรียวบางเหมาะกับเสื้อยืดเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ มีการออกแบบรูปแบบและรูปแบบต่างๆของเสื้อยืดที่บางเฉียบ เหล่านี้เสื้อยืดพอดีอยู่ในความต้องการมากที่สุดและทันสมัยในวันนี้.

เสื้อยืด Slim Fit Tee เหมาะที่สุดสำหรับผู้ชาย:

รูปแบบเสื้อยืดที่เหมาะกับรูปทรงบางส่วนที่ดีที่สุดถูกอธิบายไว้ในช่วงสั้น ๆ,

1. เสื้อกระชับสัดส่วน Slim Fit V-neck:

บาง Fit V-neck T-Shirts

พวกเขาเป็นของร่างกายมาตรฐานพอดีกับเสื้อยืดคอวีกับแขนสั้น มันเป็นผ้าฝ้ายนุ่มกับการตัดการก่อสร้างและเปิดกว้างมากขึ้นพร้อมหน้าอกและไหล่ที่จะออกผ่อนคลายมากขึ้น เหล่านี้เหมาะกับผู้ชายที่มีคอ V คอสามารถใช้สำหรับโรงยิมด้วย.

2 เสื้อแขนสั้นสำหรับผู้ชาย:

เต็ม Sleeve T-Shirt for Men

เสื้อยืดแบบสบาย ๆ ที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์แบบสบาย ๆ บางเฉียบเหมาะสมกับกางเกงยีนส์และสวมใส่ได้ทุกโอกาส พวกเขาสามารถสวมใส่ในฤดูหนาวได้เช่นกัน นักเรียนวิทยาลัยหรือคู่รักยังสามารถลองใช้เสื้อยืดแขนยาวบางแบบนี้ได้.

3. เสื้อยืดสีขาวสำหรับผู้ชาย:

ขาว T-Shirts for Men

เสื้อยืดสีขาวเป็นสีเขียวชอุ่มตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกโอกาสสวมใส่อย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ เพียงแค่เพิ่มเสื้อกั๊กเอวหรือเสื้อกั๊กหรือแม้แต่เสื้อยืดคอวีคอลึกเพื่อให้ดูดี ชุดนี้คุณสามารถใช้เป็นชุดลำลองหรือใส่ชุดราตรีได้เช่นกัน.

4. Slim Fit Hooded T-Shirts:

บาง Fit Hooded T-Shirts

เหล่านี้เป็นที่ต้องการมากในเขตเสื้อยืด Hood เป็นคำสั่งสไตล์ นอกเหนือจากแฟชั่นแล้วยังมีข้อดีอีกมากมาย พวกเขาสามารถป้องกันในช่วงเวลาวันแดดเป็นเสื้อในช่วงฤดูหนาว.

5. เสื้อหนาวสำหรับผู้ชาย:

ฤดูหนาว T-Shirts for Men

เป็นชื่อที่แนะนำพวกเขาได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับฤดูหนาว พวกเขาจะทำขึ้นจากผ้าหนาเพื่อให้ความอบอุ่นและความสะดวกสบายให้กับร่างกาย ส่วนใหญ่พวกเขามีแขนเต็มและครอบคลุมคอ ลองใช้เสื้อยืดนี้กับกางเกงหนาหรือกางเกงยีนส์ที่อบอุ่น.

6. เสื้อคอปกครึ่ง:

ครึ่ง Collar T-Shirts

เสื้อยืดบางส่วนของเสื้อยืดเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นเสื้อยืดชายอ่อนโยน พวกเขาสามารถสวมใส่ในโอกาสต่างๆ เสื้อครึ่งคอพร้อมเสื้อแขนสั้นเหมาะ พวกเขาบ้าสำหรับพวกวิทยาลัยแม้.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อยืดแบรนด์บุรุษยอดนิยม

7. เสื้อยืดผู้ชาย Proof T-Shirts:

ชาย Sweat Proof T-Shirts

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรงยิมและการออกกำลังกายหรือกีฬากลางแจ้งชนิดใด ๆ คุณสมบัติพิเศษของมันคือการดูดซับเหงื่อออกจากร่างกายเย็น บางรุ่นมีรูขุมขนเพื่อให้ร่างกายของคุณรู้สึกสดชื่น นี้เป็นที่นิยมมากโดยคนรักออกกำลังกาย.

8. Slim Fit Under เสื้อ:

บาง Fit Under Shirts

เป็นคำแนะนำพวกเขาจะสวมใส่เป็น undershirts พวกเขาทำงานเป็นสวมใส่ภายในเพื่อให้รูปร่างมากขึ้นกับร่างกายของคุณและเสื้อมากกว่านั้นทำให้คุณดูพอดี เสื้อยืดสีดำที่พอดีกับคอ V ส่วนใหญ่จะใช้เป็นเสื้อชั้นในขณะที่พวกเขาไปกับชนิดของมากกว่าเสื้อใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อยืดสั้นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

9. Slim Fit Sleeveless T-Shirts:

บาง Fit Sleeveless T-Shirts

เมื่อมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเสื้อแขนสั้นเสื้อบางที่มันบ้า พวกเขาสามารถสำหรับการออกกำลังกาย, กีฬา, แฟชั่นและอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขาเป็นสำหรับเด็กผู้ชายที่เย็น เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนด้วย พวกเขาสามารถอยู่กับ hoodies เช่นกัน.

มีคอลเลกชันรูปแบบที่ไม่ จำกัด ของเสื้อยืดที่บางเฉียบ สิ่งเหล่านี้ยุ่งยากมากที่จะเลือก เสื้อทีออฟฟิตที่บางเฉียบสามารถให้เสน่ห์มากกว่าเสื้อที่มีคุณภาพสูงอย่างเป็นทางการ วัสดุพอดีแบบบางชนิดเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกินเช่นกัน พวกเขามีความสะดวกสบายกับรูปร่างของพวกเขา เสื้อยืดพอดีกับรูปทรงที่เหมาะสมกับร่างกาย ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ?

ดูเพิ่มเติม: เสื้อยืดพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 1 = 1