9 สิ่งที่ดีที่สุดด้านการออกแบบรอยสักด้านนอก 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

รอยสักเป็นที่น่าอัศจรรย์ที่มีอยู่ในร่างกายของคุณ แต่รอยสักอวกาศเป็นเรื่องลึกลับมากที่จะมี มีเนื้อที่อวกาศจำนวนมากที่สามารถมีได้เป็นรอยสัก ขึ้นอยู่กับความสนใจในพื้นที่ที่คุณสามารถมีความหลากหลายของพื้นที่รอยสัก; พวกเขาอาจจะรอยสักพื้นที่ขนาดเล็กเพื่อคนใหญ่.

รอยสักที่เรียบง่ายและเย็นที่เกี่ยวข้อง:

ลองดูความคิดบางอย่างเกี่ยวกับรอยสักที่เกี่ยวกับอวกาศสำหรับผู้ชายและผู้หญิง.

1. Galaxy Space Tattoo สำหรับไหล่:

นภสินธุ์ Space Tattoo for Shoulder

ถ้าคุณชอบที่จะมีจักรวาลในร่างกายและคุณต้องการที่จะมีมันอยู่บนแขนของคุณแล้วนี้เป็นรอยสักที่ดีที่สุดที่จะได้รับ เป็นรอยสักกะเทย เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรงและความกล้าหาญ รอยสักเหล่านี้สามารถกว้างและเล็ก รอยสักของกาแล็กซี่เป็นที่ดีที่มีถ้าคุณเป็นคนรักรอยสักอวกาศ.

2. ตัวตนของเดอะซัน:

บุคลาธิษฐาน of The Sun

ดวงอาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรงและพลังซึ่งยังเพิ่มเหตุผลที่จะมีรอยสักดวงอาทิตย์ สามารถทำในส่วนใดก็ได้ของร่างกายและทุกขนาด ผลกระทบจากแสงแดดอาจทำให้คุณรู้สึกเบาบางและให้ความแข็งแรงทั้งหมดที่คุณต้องการ.

3 รอยสักอวกาศออกแบบสำหรับแขน:

นักออกแบบ Space Tattoo for Sleeve

เป็นรอยสักแขนที่สุดเจ๋งสำหรับผู้ชาย ผู้ที่รักพื้นที่และพื้นที่ชอบสิ่งที่สามารถมีรอยสักนี้บนแขนเสื้อของพวกเขา มันเป็นส่วนผสมที่ทันสมัยของจักรวาลซึ่งทำให้มันน่าตื่นตาตื่นใจที่จะมี ทำให้เยาวชนในวัยเด็กมีรอยสักในอวกาศที่เย็นลงเช่นนี้ในร่างกายของพวกเขา.

รูปแบบโมเดิร์น Galaxy Tattoo:

ทันสมัย Pattern Galaxy Tattoo

นี่คือรอยสักแบบสมัยใหม่ที่รอยสักเดิมบิดเบี้ยวเล็กน้อย มันผสมผสานศิลปะสมัยใหม่กับโบราณซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ดีที่จะมีนี้เป็นรอยสัก.

5. Tattoo Space มืด:

มืด Space Tattoo

แขนสักสักอวกาศของจักรวาลนี้น่าสนใจมากเนื่องจากมีความแตกต่างกันคือดินและดวงอาทิตย์! นี้สามารถบิดเพื่อให้ได้รับการผสมผสานของไฟและชีวิต นอกจากนี้ยังดูดีบนแขนของคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีรอยสักทั้งคู่ นี่เป็นการรวมกันที่ลงตัวของจักรวาล รอยสักธีมพื้นที่เหล่านี้มีมากในแฟชั่นว่าใครไม่สามารถมีหนึ่งเหล่านี้.

6 รอยสักที่เรียบง่ายพื้นที่ปกติ:

ง่าย Regular Space Tattoo

รอยสักอวกาศง่ายๆรวมถึงวัตถุอวกาศขนาดเล็กเช่นดวงอาทิตย์ที่เรียบง่ายดวงจันทร์ดาวหรือจักรวาล ดูเหมือนง่ายและเล็ก ถือว่าเป็นรอยสักขั้นพื้นฐานและไม่ใช่เรื่องมหัศจรรย์ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดการกับร่างกายของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดสำหรับดาว

7. ระบบสุริยะ Space Tattoo:

แสงอาทิตย์ System Space Tattoo

นี่คือรอยสักอวกาศที่เรียบง่ายสำหรับผู้ที่รักพื้นที่และระบบสุริยะเป็นรอยสักที่สมบูรณ์แบบ สามารถทำในรูปแบบต่างๆ คุณสามารถมีระบบสุริยะขนาดเล็กและใหญ่ได้เช่นกันขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณ.

8. Eclipse Pattern Space Tattoo:

คราส Pattern Space Tattoo

ปรากฏการณ์อื่นของจักรวาลคือคราส ผู้คนต่างหลงใหลกับคราสอย่างแท้จริง หากคุณเป็นคนรักของคราสรอยสักนี้จะน่าทึ่งสำหรับคุณ มันแสดงให้เห็นทุกขั้นตอนของคราสและเป็นรอยสักที่น่าอัศจรรย์ที่จะมี.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักและความหมาย

ดาวเคราะห์น้อยใน Space Tattoo:

ดาวเคราะห์น้อย in Space Tattoo

รอยสักของดาวเคราะห์น้อยอาจดูเหมือนจะมีมากในร่างกาย แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น เหล่านี้สามารถเป็นดาวหางที่มีชื่อเสียงได้เช่นกัน มันหมายถึงอำนาจและคว้าความสนใจเช่นกัน รอยสักอวกาศเหล่านี้มักจะดูดีบนแขนดังนั้นหากคุณต้องการมีรอยสักอวกาศคิดว่ามีดาวหางหรือดาวเคราะห์น้อย.

รอยสักอวกาศเป็นเรื่องน่าสนใจและดูน่าตื่นตาตื่นใจกับร่างกายของคุณเช่นกัน ด้วยรูปแบบและรูปแบบต่างๆของรอยสักอวกาศคุณจึงสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้ ลองสักรอยสักง่ายๆกับการออกแบบประเภทใดก็ได้รับรอยสักอวกาศที่ปรับเปลี่ยนในแบบของคุณเพื่อสร้างความประทับใจให้กับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสัก Bicep

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

9 + 1 =