9 ทรงผมประจำวันประจำวันสำหรับผมยาว – 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

ผมยาวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับรูปลักษณ์ใด ๆ มันตรงกันกับตัวอย่างของความเย้ายวนใจ อย่างไรก็ตามผมยาวไม่ได้บำรุงรักษาฟรี ต้องการเวลาและความสนใจมากกว่ารูปแบบอื่น ๆ ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากหากคุณมีผมยาว.

ประจำวัน Hairstyles for Long Hair

นี่คือรูปลักษณ์ที่ดูง่ายและหลากหลายที่สุดที่สามารถดึงออกได้ทุกวัน.

ทรงผมที่ดีที่สุดประจำวันสำหรับผมยาว:

1. แบนด์กับ Bandanna:

9 ทรงผมประจำวันประจำวันสำหรับผมยาว - 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือทรงผมฟรีที่สนุกสนานและเอะอะด้วยการสัมผัสแบบโบราณกับมัน เพียงแค่ใช้ผ้าพันคอสีสันสดใสและผูกไว้เช่นวงผม ใช้ปลายที่เหลือของผ้าพันคอและใส่ลงในถักเปียของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ให้ผมของคุณในสถานที่ก็จะเพิ่มปริมาณการถักเปียของคุณ.

2. Pretzel Bun:

9 ทรงผมประจำวันประจำวันสำหรับผมยาว - 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อบุญอนันต์นี้เป็นรูปลักษณ์ที่ดีงามที่สามารถดึงออกทุกวัน มันเริ่มต้นด้วยการทำให้เป็นหางม้าสูงกลางและบิดมันตลอดทางลง ตอนนี้สร้างลูปแบบอินฟินิตี้โดยการรักษาเส้นผมที่บิดเบี้ยวให้เป็นรูปร่างที่ต้องการและยึดกับหมุดของตำรวจพลอ สุดท้ายเรียบร้อยขึ้นก้อนและกระแทกเพื่อมอง prim และเหมาะสมกับความพยายามอย่างน้อย.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมหยิกสำหรับผมยาว

3. ถักเปียหูหนวก:

ประจำวัน Hairstyles for Long Hair

นี่คือการทำให้คลื่นบนรันเวย์และบน galas พรมแดง มันเป็นเพียงแค่ถักเปียฝรั่งเศสที่วิ่งลงกรอบของหัวให้ปรากฏตัวของวงดนตรีหัว คุณสามารถทำให้มันง่ายหรือคุณสามารถหยอกล้อมงกุฎสำหรับเนื้อมากขึ้นและกรอบรอบใบหน้าของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ประเภท Haircuts Girl

4. หางหลังด้านข้างยุ่งเหยิง:

ประจำวัน Hairstyles for Long Hair4

ทรงผมที่ด้านข้างยุ่งเหยิงเป็นทรงผมที่ยุ่งเหยิงที่ดีที่สุดที่ต้องการจริงๆเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเวลาเลย คุณสามารถรวบรวมผมของคุณลงในผมหางม้าด้านหนึ่ง ถ้าคุณต้องการเพิ่มปริมาณในการหางม้าเพียงเพิ่มหยิกบางอย่างเพื่อความยาวหรือด้านหลังแปรงความยาวเพื่อดูปุย เพิ่มเล็กน้อย poof ถ้าคุณมีเวลา.

5. ถักเปีย:

9 ทรงผมประจำวันประจำวันสำหรับผมยาว - 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้าคุณเป็นคนรักออกและถักเปียแล้วแนวโน้มนี้แน่นอนสำหรับผมของคุณ เพียงแค่ทำถักเปียและรวบรวมไว้ในขนมปัง สไตล์นี้สามารถมีรูปแบบได้ไม่ จำกัด รูปแบบที่ทันสมัยที่สุดคือผ้าห่มถักคว่ำ เพียงแค่เริ่มถักจากข้างบนคอของคุณไปจนถึงมงกุฎและผมที่เหลือสามารถรีดขึ้นเพื่อสร้างปมด้านบนหรือถุงเท้าถุงเท้าขึ้นอยู่กับอารมณ์และเวลาในมือ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมของพรรคอินเดียสำหรับผมยาว

6. Inside Out Pony:

ponyati

นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มสไตล์ขณะเดินทาง เพียงแค่ทำให้หางม้าหลวมและพลิกความยาวผ่านตรงกลางของฐานของผมหางม้า จะสร้างรูปแบบหยิกที่ดีที่ด้านหลัง รูปลักษณ์นี้สามารถฟื้นฟูและตกแต่งใหม่ได้หลายครั้งในระหว่างวันเพื่อให้ดูสด.

7. ปกคลุม Pony:

ประจำวัน Hairstyles for Long Hair7

อีกหนึ่งสไตล์ที่ดูเก๋ไก๋ เพียงผูกหางม้าและเก็บเส้นบาง ๆ เพื่อปกปิดความยืดหยุ่นด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถปกปิดด้วยถักเปียเพื่อยึดแน่นและยึดด้วยหมุดพลตำรวจได้ หากต้องการเพิ่ม oomph ให้ใช้เหล็กแบนที่มีความร้อนปานกลางและเซรุ่มหลายเส้นเพื่อให้เส้นผมของผมดูเรียบตรงออกจากกระเป๋าแฟชั่น.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมที่น่ารักสำหรับผมยาว

8. หางนกยูงคู่ใหญ่:

ประจำวัน Hairstyles for Long Hair8

ทำให้ผมนุ่มและให้ความยาวเพิ่มขึ้น ม้าสูงบนเป็นรุ่นที่มีขนของม้าคนรัก ความนุ่มนวลปกคลุมหางม้าต่ำเพื่อให้ร่างกายและความยาวมากขึ้น เป็นภาพย้อนยุคแบบ Bardot.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมอินเดียสำหรับผมยาว

9. ยุ่งเหยิง:

9 ทรงผมประจำวันประจำวันสำหรับผมยาว - 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

รังผึ้งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแปรงด้านหลังและปริมาณเพิ่มขึ้น เพียงแค่กลับแปรงมงกุฎและกองขึ้น ปกคลุมด้วยเส้นรอบวงที่ปลูกได้นานและปลอดภัยด้วยหมุดที่ด้านหลังศีรษะของคุณ.

ไม่ว่าคุณจะมีรูปทรงตรงหรือเป็นหยัก ๆ ทำให้มันดูงดงามใช้เวลาในการทำให้ศีรษะหันไปในทิศทางของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: Shutterstock 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

78 + = 80