9 ชุดชั้นในสำหรับคลอดบุตรที่ดีที่สุดสำหรับการสนับสนุน | สไตล์ที่มีชีวิต

คลอดบุตรเป็นระยะที่ดีที่สุดในชีวิตสตรีใด ๆ ในช่วงนี้อุตสาหกรรมเสื้อผ้าสำเร็จรูปได้เลือกรูปแบบเสื้อผ้าหลายแบบสำหรับทุกทางเลือก ในทำนองเดียวกันสวมใส่ด้านในยังมีบทบาทสำคัญในช่วงคลอด พวกเขาจะต้องมีความสะดวกสบายและยังมีการจับที่จำเป็นในเอวเพื่อให้ความรัดกุมไม่รู้สึก.

ชุดชั้นในสำหรับตั้งครรภ์ในครรภ์:

ต่อไปนี้เป็นการออกแบบชุดชั้นในที่มีครรภ์ไม่กี่ชุดซึ่งผู้หญิงเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกจากสตรีให้มีความสุขกับช่วงเวลานี้.

1. ชุดชั้นในสตรีมีครรภ์แฟชั่น:

การคลอดบุตร underwear

ช่วงคลอดยังรวมถึงด้านในที่ค่อนข้างทันสมัย ชุดชั้นในสำหรับชุดชั้นในทำมาจากผ้าฝ้ายและตาข่าย ชุดชั้นในมีฐานเป็นฝ้ายและขอบทำด้วยผ้าเน็ต ช่วยให้ยืดและกระชับหน้าท้องได้สะดวก เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดหลังจากตั้งครรภ์เป็นเดือนที่ 4.

2. ชุดชั้นในเอว:

เต็ม Waist Underwear

หลังจากประมาณหกเดือนความยาวเอวปกติจะไม่สะดวกในการสวมใส่สำหรับสุภาพสตรี ในกรณีดังกล่าวชุดชั้นในสำหรับคลอดจะมีประโยชน์มากกับความยาวเอวเต็มรูปแบบ ชุดชั้นในสตรีชุดชั้นในและชุดชั้นในสำหรับชุดคลอดมีวัสดุยืดซึ่งสามารถยืดออกไปจนถึงส่วนบนของหน้าท้อง.

ดูเพิ่มเติม: ชุดนอนที่มีมารดาดีที่สุด

3. กางเกงขาสั้นดำเต็มตัว:

สีดำ Maternity Shorts

ผู้หญิงบางคนชอบใส่กางเกงขาสั้นกางเกงในชีวิตประจำวันของพวกเขาจึงสวมชุดชั้นในจะทำให้พวกเขาอึดอัด สำหรับสตรีประเภทดังกล่าวกางเกงยีนส์ชุดชั้นในสำหรับคลอดมีอยู่ในท้องตลาด กางเกงขาสั้นสีดำทำด้วยส่วนผสมของผ้าฝ้ายและวัสดุพอลิสไตรีนสำหรับยืดที่เหมาะสมในขณะที่ปลายจะได้รับเฉดสีสุทธิสำหรับดูตระการตา.

4 ชุดชั้นในสตรีท้องกางเกง:

ท้อง Pant Underwear

นี่คือชุดชั้นในขนาดบวกเหนือท้องเพื่อคลอดซึ่งช่วยให้คุณสบายภายในฝ้ายปกติ แต่ยังให้การสนับสนุนส่วนท้องของคุณ กางเกงในท้องเป็นคู่กับตาข่ายที่เหยียดจนถึงส่วนบน จะให้ความสบายอย่างมากในเดือนที่ 6 ของการตั้งครรภ์.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อยืดสำหรับคุณแม่ที่ดีที่สุด

5. กางเกงในท้องต่ำสำหรับคลอดบุตร:

ต่ำ Belly Underwear for Maternity5

เพลิดเพลินไปกับระยะแรกของการตั้งครรภ์! ในเวลานี้คุณไม่จำเป็นต้องใช้กางเกงเอวสูงท้องขณะที่หน้าท้องเพิ่งเริ่มแสดง สำหรับวันนี้กางเกงในท้องชั้นล่างเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ชุดชั้นในผ้าฝ้ายมีเส้นเอวที่แคบและเพราะฉะนั้นมันอยู่ด้านล่างท้องเพื่อจับที่เหมาะสม.

6 การตั้งครรภ์การตั้งครรภ์กางเกง:

ทิ้ง Underwear

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่สะดวกสบายและไม่เหมือนใครในการพกพา! นี่คือการออกแบบชุดชั้นในสำหรับคลอดที่ดีที่สุดโดยเฉพาะสำหรับสุภาพสตรีหลังจากตั้งครรภ์ 7 เดือน ใช้งานง่ายและทิ้งเพราะฉะนั้นคุณจึงไม่ต้องล้างมันทุกคราว.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องนุ่งห่มอินเดีย

7 ตาข่ายผ้าตาหมากรุกสำหรับ 'C' หมวด:

ตาข่าย Panty for 'C' Section

ไม่เพียง แต่การคลอดก่อนวัยเท่านั้น แต่ชุดชั้นในสตรีที่ทำการโพสต์ยังมีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิงที่ได้รับการคลอด สำหรับกางเกง c พวกเขามีทำจากตาข่ายและผ้าฝ้าย ชุดชั้นในดูแลส่วนที่เย็บอย่างระมัดระวังและสามารถทิ้งหลังจากใช้งาน.

8. V Shape Underwear สำหรับหญิงตั้งครรภ์:

V Shape Underwear for Pregnant Women8

กำลังมองหาชุดชั้นในไร้รอยต่อทันสมัยสำหรับคลอด! ลองชุดชั้นในแบบสั้นรูปตัว V ซึ่งจะช่วยให้จับได้ดีกว่าเอวโดยไม่รบกวนหน้าท้องหรือท้องของคุณ ส่วนหน้าของชุดชั้นในผ้าฝ้ายมีรูปทรง V ซึ่งช่วยให้เส้นเกลียวไปด้านล่างท้องหรือหน้าท้องในขณะที่ครอบคลุมเอวเต็มที่ที่ด้านข้าง.

ดูเพิ่มเติม: กางเกงขาสั้นที่ดีที่สุดสำหรับคลอดบุตร

9. ชุดชั้นในด้านข้างเปิด:

ด้าน opening Underwear

รู้สึกอึดอัดขณะใส่หรือถอดชุดชั้นใน! นี่คือการออกแบบใหม่ของการคลอดบุตรชุดชั้นใน ชุดชั้นในเปิดจากทั้งสองข้างและด้วยเหตุนี้จึงง่ายต่อการสวมใส่และถอดชุดชั้นในโดยไม่ต้องดัดหรือยกขา พวกเขาเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางหลังจากเดือนที่ 7 ของการตั้งครรภ์.

ชุดชั้นในการตั้งครรภ์สำหรับสตรียังมีสีและภาพพิมพ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้น่าสนใจสำหรับมารดา พวกเขาส่วนใหญ่ทำจากตาข่ายหรือฝ้ายเป็นทั้งสองที่ดีที่สุดสำหรับการอบแห้งได้อย่างรวดเร็ว ผู้หญิงชอบชุดชั้นในเอวสูงเพื่อให้ท้องทั้งตัวได้รับความคุ้มครองจากแสงแดดโดยตรง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

1 + 9 =