วิธีการถักผ้าพันคอ? – 9 รูปแบบผ้าพันคอที่ทำด้วยผ้าถักง่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

ผ้าพันคอเป็นชิ้นส่วนของเสื้อผ้าที่เป็นที่แน่ใจว่าตีกับทั้งชายและหญิง เนื่องจากผ้าพันคอผ้าขนสัตว์ใช้เฉพาะในช่วงฤดูหนาวเราจึงพบรูปแบบและรูปแบบที่หลากหลายซึ่งออกมาทุกปี ธรรมดาลายลายลวดลายมีสายบิดเกลียว - มีหลายสไตล์ให้คุณเลือก ที่นี่เราจะรู้วิธีเริ่มถักผ้าพันคอ ดังนั้นได้รับการพร้อมที่จะเลือกรูปแบบที่น่ากลัวบางอย่างของผ้าพันคอถัก.

วิธีการถักผ้าพันคอ:

ขั้นตอนแรกในรูปแบบการถักผ้าพันคอคือการโยนบนเย็บ.

หล่อลูปแรก:

การคัดเลือกนักแสดง First Loop

First cast on stitch - แถวของฐานรากมีลักษณะเป็นตะเข็บ สำหรับการหล่อขึ้นไปก่อนทำห่วงสลิป - โบว์ - เส้นด้ายและใส่ไว้บนหนึ่งของเข็มและดึงเส้นด้ายที่จะทำให้มันแน่น.

วิธีร่ายตะเข็บอื่น ๆ ด้วยเข็ม:

อย่างไร to Cast other Stitches with one Needle

สำหรับการหล่อจำนวนเย็บที่เหลือให้ใช้งานจากสลิปโบว์และสร้างห่วง เพียงให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้เส้นด้ายของหาง หลังจากที่คุณสร้างห่วงแล้วให้ส่งผ่านไปยังเข็มและดึงเส้นด้ายออก.

วิธีการลงบนเย็บแผลด้วยสองเข็ม:

อย่างไร to Cast on Stitches with Two Needles

สำหรับการหล่อขึ้นคุณยังสามารถคุณโดยถือเข็มหนึ่งที่มีตะเข็บในมือซ้ายและอื่น ๆ ที่อยู่ทางขวามือ จากนั้นนำเส้นด้ายที่กำลังทำงานจากเส้นด้ายไปมาบนนิ้วชี้ด้านซ้าย คุณสามารถใช้นิ้วมืออื่น ๆ จับเส้นด้ายที่ใช้ในฝ่ามือซ้ายได้ ใส่เข็มลงทางด้านขวาขึ้นไปทางด้านบนสุดของวงแหวนซ้าย ลากเส้นไปทางเข็มขวาและลากห่วงจากด้านหน้าไปวางไว้ที่เข็มซ้าย ถอดเข็มที่ถูกต้องออกและดึงเส้นด้ายแน่น ทำซ้ำขั้นตอนนี้จนกว่าคุณจะโยนจำนวนที่ต้องการของเย็บ.

วิธีการถัก:

สำหรับเข็มถักแบบถักเข็มที่มีลวดเย็บแผลควรอยู่ในมือซ้าย ตอนนี้ห่อเส้นด้ายจากลูก i. อี เส้นด้ายทำงานประมาณนิ้วชี้ด้านซ้ายและถือไว้ที่ด้านหลังของเข็มบนมือซ้าย ใส่เข็มฉีดยาจากด้านขวามือจากด้านหน้าไปด้านหลังลงในช่องแรกแล้วเปิดตะเข็บเล็ก ๆ ใช้เส้นด้ายที่ใช้งานด้วยเข็มขวาและดึงผ่านตะเข็บที่เปิดอยู่ การปักลงบนเข็มซ้ายมือควรจะหลุดออกและจับนิ้วกลางไว้ใกล้ ๆ ตัวที่สองเพื่อไม่ให้หลุดออก ตะเข็บถักที่เพิ่งขึ้นใหม่อยู่บนเข็มขวา ดำเนินการต่อจนหมดเย็บทั้งหมดที่เข็มซ้ายจะหมดลง ตอนนี้ผ่านเข็มเย็บด้วยมือขวาไปทางซ้ายมือ.

วิธี Purl:

อย่างไร to Purl

ประเภทของตะเข็บต่อไปคือ Purl Stitch มันแตกต่างจากตะเข็บถัก ในเส้นด้ายเย็บปักถักร้อยเส้นด้ายทำงานอยู่ในด้านหน้าแทนที่จะเป็นที่ด้านหลังของโครงการของคุณ เข็มจะถูกแทรกจากด้านหลังไปด้านหน้าแทนที่จะเป็นด้านหน้าไปข้างหลัง อีกครั้งเข็มที่มีการเย็บปักถักร้อยอยู่ในมือซ้ายของคุณ เส้นด้ายทำงานจะถูกห่อรอบนิ้วชี้ของคุณและถือไว้ในด้านหน้า ใส่เข็มลงทางด้านขวามือจากด้านหลังไปด้านหน้าเข้าที่ส่วนแรกและเปิดออกเล็กน้อย ผ่านเส้นด้ายที่ทำงานผ่านเข็มจากด้านหน้าไปด้านหลังและผลักเส้นด้ายทำงานผ่านโยนไป ลอกสลิงจากเข็มซ้ายและแน่นอนให้แน่ใจว่าตะเข็บที่สองไม่หลุดออก ตะเข็บด้านขวามือเป็นเข็มเย็บปักถักร้อยรูปใหม่.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการผูกผ้าพันคอหัว

รูปแบบผ้าพันคอที่ดีที่สุด:

ตอนนี้ตั้งแต่คุณรู้ขั้นพื้นฐานเย็บและเย็บตะเข็บที่นี่มีไม่กี่ชนิดของผ้าพันคอถักนิตติ้งสำหรับคุณที่จะลองใช้มือของคุณในการถัก.

1. ผ้าพันคอลาย:

ลาย Scarf

เหล่านี้เป็นรูปแบบการถักผ้าพันคอที่ง่ายและเหมาะสำหรับการเริ่มต้นครั้งแรกของผู้เริ่มต้น เส้นด้ายที่เหมาะสำหรับผ้าพันคอถักแบบนี้คือเส้นด้าย 10 เส้น เส้นด้ายสองสีที่คุณเลือกสามารถนำมาใช้ได้ รูปแบบเป็นเรื่องง่ายที่คุณสามารถถักขณะเดินทางหรือแม้แต่ในขณะที่ดูทีวี

2. Super-Fast Lace Scarf:

เร็วมาก Lace Scarf:

ลวดลายลูกไม้พื้นฐานที่ใช้สำหรับผ้าพันคอชนิดนี้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วในการถัก นี้ Super - Fast ลูกไม้เป็นผ้าพันคอถักได้ง่าย แต่สง่างามมากที่จะสวมใส่ คุณสามารถใช้สีของคุณเองเพื่อให้การผสมผสานที่สวยงาม เพื่อไปข้างหน้าถักลองรูปแบบที่สวยงามนี้.

3. Dewdrop Scarf:

Dewdrop Scarf

ผ้าพันคอ Dewdrop เป็นผ้าพันคอถักแบบก้อน ดูดีที่สุดเมื่อถักด้วยสีที่เป็นกลาง นี่คือรูปแบบการถักอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้เริ่มต้น ผ้าพันคอนี้มีสไตล์และจะทำให้คุณอบอุ่นในฤดูหนาวที่หนาวเย็น.

4. ผ้าพันคอนกยูงอัญมณี:

นกยูง Jewel Scarf

ผ้าพันคออัญมณีนกยูงเป็นผ้าพันคอที่ดูเบาและละเอียดอ่อน ผ้าพันคอที่ถักได้ง่ายนี้เหมาะสำหรับช่างถักระดับกลาง เส้นด้ายที่ใช้เป็นรูปนกยูงบางเงามันวาว.

5. ผ้าพันคออินฟินิตี้สีม่วง:

สีม่วง Infinity Scarf

ผ้าพันคอถักขนาดใหญ่นี้เป็นอย่างงดงามอย่างน่าทึ่ง ใช้ผ้าพันคอสีสองสีโดยเฉพาะสีเทาเพื่อให้ลวดลายที่ดูอ่อนแอ รูปแบบการถักทอเป็นแบบเปิด เย็บถักผ้าพันคอสำหรับผ้าพันคอเป็น 360 แต่รูปแบบเป็นเรื่องง่ายมาก รูปแบบนี้สามารถพับเป็นผ้าคลุมและผ้าพันคอสั้นได้.

6 ผ้าพันคอผู้ชายยาว:

ยาว Men’s Scarf

ผ้าพันคอผู้ชายมีความกว้างประมาณ 7 นิ้วและยาว 68 นิ้ว มันเป็นผ้าพันคอที่น่ารักน่ารักและดูดีเช่นกัน เส้นด้าย 10 เส้นมีผลดีกว่า สีสามารถเลือกได้ตามที่คุณเลือก แต่สีสนหนึ่งไปได้ดีในชุดทั้งหมด.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบผ้าพันคอผ้าฝ้ายที่ดีที่สุด

7 ถักนิตติ้งลูกไม้ Magic:

มายากล Lace Knitting Scarf

นี่เป็นผ้าพันคอชนิดหนึ่ง รูปแบบเป็นแบบสุ่มและสนุกและน่าตื่นเต้นที่จะทำให้ รูปแบบทำให้ผ้าพันคอมีน้ำหนักเบาและโปร่งสบายและยังเหมาะกับการสวมใส่ในฤดูร้อน คุณอยากจะทำแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก เส้นด้ายที่ใช้เป็นวัสดุที่มีความละเอียดสูงเพื่อทำให้ผ้าพันคอนุ่มนวล.

8 ถักนิตติ้งผ้าพันคอ:

ที่ถัก Buttoned Scarf

นี่เป็นผ้าพันคอที่สวมใส่กับกางเกงยีนส์ มันเป็นรูปแบบผ้าพันคอถักที่มีรูปสามเหลี่ยมและ studded กับปุ่มขนาดคิง ขอบด้านท้ายให้รูปลักษณ์ของคาวบอย รูปแบบการถักง่ายและง่ายที่จะทำ หนึ่งนี้เป็นรูปแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะวางมือลงบน.

9. ผ้าคลุมพรรคห่อ:

พรรค Wrap Scarf

รูปแบบนี้ง่ายและเรียบง่ายซึ่งแทบจะไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ดังนั้นถ้าคุณต้องออกไปงานปาร์ตี้และไม่มีห่ออย่าหงุดหงิดหยิบเข็มถักขึ้นมาและสร้างด้วยตัวคุณเอง สิ่งที่คุณต้องรู้คือตะเข็บถักและน้ำวน.

ผ้าพันคอที่ถักจะมีลักษณะเสมอ มีหลายรูปแบบการถักนิตติ้งที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตที่ง่ายต่อการปฏิบัติตามและยังรวดเร็วในการทำ มีหลายประเภทของเส้นด้ายและรูปแบบ เมื่อคุณได้รับรู้พื้นฐานแล้วส่วนที่เหลือก็ทำได้ง่าย.

ดูเพิ่มเติม: ผ้าพันคอที่ดีที่สุด

Leave A Comment

62 − = 59