9 วิธีแก้ไขบ้านสำหรับอาหารเป็นพิษ สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องได้รับความเดือดร้อนจากอาหารเป็นพิษที่บางส่วนหรือจุดอื่น ๆ ในชีวิตของคุณ! การเป็นโรคอาหารเป็นพิษเป็นภาวะสุขภาพทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคอาหารที่ทำให้เกิดปัญหากับระบบทางเดินอาหารซึ่งเป็นสาเหตุของโรคอาหารเป็นพิษและนำไปสู่อาการไม่สบายอื่น ๆ ด้วย แบคทีเรียรวมทั้งสารพิษในอาหารเข้าไปในร่างกายและทำให้เกิดอาการปวดศีรษะคลื่นไส้อาเจียนและอาการป่วยโดยรวม ในกรณีที่รุนแรงก็ยังนำไปสู่โรคอุจจาระร่วง หนึ่งควรจะได้รับไปและมองหาวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาอาหารเป็นพิษทันทีที่มันเกิดขึ้น.

บ้าน remedies for food poisoning

เพื่อช่วยคุณอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการใช้วิธีเยียวยาที่บ้านสำหรับการรักษาโรคอาหารเป็นพิษ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้การรักษาด้านบนบากด้านบนจะได้รับด้านล่าง คุณเพียงแค่ต้องเลือก.

มาตรการการกลืนกินอาหาร:

1. ขิง:

ขิง

เพื่อรักษาอาการอักเสบและอาการปวดที่เกี่ยวข้องกับโรคอาหารเป็นพิษที่ดีที่สุดคือการใช้ช้อนชาน้ำขิงกับน้ำผึ้งจนกว่าปัญหาจะลดลง นี้สามารถนำมาในช่วงเวลาปกติสำหรับการสงเคราะห์ที่คุณต้องการ หนึ่งยังสามารถมีถ้วยชาขิงเพื่อบรรเทาจากความปวดและปวด.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดความอ้วนที่บ้าน

2 มะนาว:

มะนาว

คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียป้องกันไวรัสและต้านการอักเสบของมะนาวทำให้ผลิตภัณฑ์ในบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรักษาโรคอาหารเป็นพิษ ปริมาณกรดในของเหลวช่วยในการสะสมแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดภาวะวิกฤติ น้ำอุ่นที่มีน้ำมะนาวเล็กน้อยสามารถนำมาได้ในช่วงเช้าหรือน้ำมะนาวเล็กน้อยที่มีน้ำตาลสามารถบริโภคได้.

3. ชาสะระแหน่:

สะระแหน่ Tea

น้ำมันสะระแหน่เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นประโยชน์ต่อร่างกายในกระเพาะอาหารและระบบทางเดินอาหาร เช่นเดียวกับใบสะระแหน่ คุณสามารถเตรียมชาสะระแหน่สดๆเพื่อเตรียมอาหารเป็นพิษหรือเพิ่มน้ำมันลงในชาที่คุณมี นี้ก็จะให้ผลบวก.

ดูเพิ่มเติม: วิธีแก้ไขบ้านสำหรับอาการปวดหลัง

น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์:

แอปเปิ้ล Cider Vinegar

คุณภาพด่างของน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ทำให้ผลิตภัณฑ์บ้านที่มีประสิทธิภาพสำหรับจำนวนมากของวิกฤตสุขภาพรวมทั้งโรคอาหารเป็นพิษ สองช้อนโต๊ะน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ในถ้วยน้ำอุ่นจะต้องมีการบริโภคก่อนมื้ออาหาร มันจะช่วยให้คุณได้รับอิสระจากปัญหาที่เกิดขึ้น discomforting.

ใบโหระพา:

โหระพา

ใบโหระพาเป็นที่รู้จักสำหรับการรักษาโรครวมทั้งหนึ่งโดยอาหารเป็นพิษ น้ำกระเพราสามารถสกัดได้อย่างสดและนำมาใช้กับน้ำผึ้งหลายครั้งตลอดทั้งวันหรือน้ำมันใบโหระพาอื่น ๆ สามารถใส่ในปริมาณ 4-5 หยดในลิตรน้ำและถ่ายในช่วงปกติ.

6. กล้วย:

กล้วย

โพแทสเซียมในระดับสูงในกล้วยเป็นสารอาหารที่ช่วยในการรักษาโรคอาหารเป็นพิษได้ถูกต้อง จะช่วยลดสัญญาณของปัญหา คุณสามารถรวมกับแอปเปิ้ลเพื่อประโยชน์มากขึ้นและมีในแต่ละวันจนกว่าปัญหา subsides.

ดูเพิ่มเติม: แก้ไขบ้านสำหรับโรคเกาต์

7. มีน้ำ:

การดื่ม water woman3

น้ำช่วยในการทำขึ้นสำหรับของเหลวที่สูญหายของร่างกายในอาหารเป็นพิษจึงรักษาความชุ่มชื้นของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยในการล้างสารพิษและแบคทีเรียออกจากระบบทางเดินอาหาร เป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการรักษาโรคอาหารเป็นพิษ.

8 โยเกิร์ตและ Fenugreek:

โยเกิร์ต

โยเกิร์ตมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่สามารถรักษาพิษได้ดี หากนำมาใช้กับเมล็ด Fenugreek บางชนิดก็จะให้ผลดียิ่งขึ้น อย่าเคี้ยวเมล็ดและกลืนกับโยเกิร์ตเพื่อประโยชน์สูงสุด จะช่วยลดอาการปวดและอาเจียน.

เมล็ดยี่หร่า:

เมล็ดยี่หร่า Cumin seeds

เมล็ดยี่หร่าช่วยในการรักษาโดยการลดการอักเสบในกระเพาะอาหารเช่นเดียวกับการทำงานกับความอ่อนโยน ช้อนโต๊ะของยี่หร่าเมล็ดเป็นสิ่งที่คุณต้องเพิ่มในจานหรือซุปเพื่อประโยชน์.

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

5 + 1 =