9 วิธีในการรักษาสิวในหู สไตล์ที่มีชีวิต

สิวเป็นสิ่งที่น่ารำคาญกระแทกสีแดงที่ปรากฏอย่างใดก็ได้ในร่างกายของคุณแล้วทำทุกอย่างที่พวกเขาสามารถที่จะสร้างความรำคาญ หูไม่ได้โดยไกลสถานที่ที่น่ารำคาญมากที่สุดที่จะมีสิวใน แต่ก็แน่นอนอึดอัดกว่าพูดความจริงหรือแขนหรือหน้าอก แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้และมีความเป็นไปได้น้อยที่จะเกิดรอยขีดข่วนจากคุณ กระนั้นมันก็ปวดมากที่สุดเท่าที่มันไม่ได้ทุกที่อื่นดูเลวร้ายและทิ้งรอยแผลเป็นน่าเกลียด ต่อไปนี้เป็นทางเลือกในการจัดการกับสิวเสี้ยนในหู.

สิว in ear

รักษาสิวในหู:

ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการขจัดสิวอักเสบออกเป็น 9 วิธีดังนี้.

1. เก็บเส้นผมของคุณให้พ้นทาง:

ผมถ่ายน้ำมันจำนวนมากให้กับผิวของคุณที่คุณไม่รู้จัก โดยปกติน้ำมันนี้จะให้ในปริมาณที่มากเกินไปเมื่อเส้นผมของคุณไม่เคยอาบน้ำและมีกลิ่นเหม็นรังแค แต่ล้างเส้นผมที่สะอาดล้างน้ำมันยัง ดังนั้นคุณต้องเริ่มต้นการสวมใส่เส้นผมของคุณขึ้นเพื่อให้คุณสามารถเก็บไว้ห่างจากหูของคุณและจึงจะสามารถให้หูของคุณน้ำมันฟรี น้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกจะทำให้สิวของคุณแย่ลง.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการกำจัดสิวบนจมูก

2. ทำความสะอาดเส้นผม:

ดังที่ผมกล่าวไว้ว่าเส้นผมของคุณส่งน้ำมันจำนวนมากให้กับผิวของคุณ และในขณะที่ผูกมันขึ้นจะให้มันออกมาจากทางที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงการติดต่อทั้งหมดระหว่างผมและหูของคุณ ดังนั้นคุณต้องพยายามทำให้เส้นผมสะอาดและปราศจากน้ำมัน ดังนั้นล้างมันเป็นประจำ.

3. การรักษาเฉพาะจุด:

คุณสามารถใช้โลชั่นและครีมรักษาสิวเฉพาะที่เพื่อกำจัดสิวของคุณ ล้างหน้าด้วยน้ำยาทำความสะอาดและควรระมัดระวังในการทำความสะอาดหู จากนั้นจึงเทน้ำส่วนเกินออกจากผิวของหู ใช้เล็กน้อยของครีมบนนิ้วของคุณให้ใช้มันเบา ๆ มากกว่าสิวในหูของคุณ สารเคมีในยาจะทำส่วนที่เหลือของงาน.

4. แอลกอฮอล์หรือแม่มดเฮเซล:

สาเหตุสำคัญของสิวคือรูขุมขนที่ปิดสนิท เพื่อกำจัดสิ่งนี้คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดหูของคุณ ใช้เคล็ดลับ Q หรือสำลีเพื่อการนี้ จุ่มตาเหล่านี้ลงในแอลกอฮอล์แล้วค่อยๆขจัดสิ่งสกปรกทั้งหมดออกจากผิวของหู แม่มดสีน้ำตาลแดงทำหน้าที่ได้ดีสำหรับวัตถุประสงค์นี้ด้วย.

ดูเพิ่มเติม: สิวบนเปลือกตา

5. น้ำมันต้นทรี:

น้ำมันจากต้นชามีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบได้ดีเยี่ยม ทั้งสองอย่างนี้จำเป็นต้องใช้ในขณะที่รักษาสิว ดังนั้นไม่กี่หยดน้ำมันต้นชาที่ถ่ายในตาฝ้ายเมื่อนำมาใช้กับหูของคุณจะเป็นความช่วยเหลืออันยิ่งใหญ่ในการกำจัดสิวเสี้ยนของคุณและบรรเทาหูของคุณจากความทุกข์อีก.

6. กรด salicylic:

กรด Salicylic ทำงานในลักษณะเดียวกับเปอร์ออกไซด์ Benzoyl ใช้ผ้าฝ้ายและรอผล.

7. ยาในช่องปาก:

หากคุณกำลังรอสิวที่จะระเบิดด้วยตัวเองและต้องการที่จะทำอะไรเกี่ยวกับความเจ็บปวดคุณอาจหันไปยาแก้ปวดเช่น ibuprofen.

ดูเพิ่มเติม: สิวใกล้ริมฝีปาก

8. เปอร์ออกไซด์เปอร์ออกไซด์:

Benzoyl เปอร์ออกไซด์เป็นชื่อสามัญในโลกของสิว ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีการรักษาสิวที่ดีที่สุด เช่นเคยให้ใช้ผ้าฝ้ายและใช้ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบหลังจากทำความสะอาดแล้ว ยาจะใช้เวทมนตร์และกำจัดคุณจากสิวในไม่กี่วัน.

9. ปล่อยให้เป็น:

สิวในหูเป็นที่น่ารำคาญและบ่อยกว่าไม่เจ็บปวด อย่างไรก็ตามมันเป็นไปไม่ได้และหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นถ้าคุณสามารถทนต่อไปได้ปล่อยให้เป็นเวลาสองสามวันและปัญหานี้จะแก้ปัญหาเองโดยอัตโนมัติ.

แหล่งที่มาของภาพ: 1.

Leave A Comment

13 − 7 =