9 ถุงหม่อนล่าสุดในขนาดและรูปแบบที่แตกต่างกัน

หม่อนเป็นผู้ผลิตถุงและรองเท้าที่มีคุณภาพสูงทั่วโลก บริษัท Mulberry ก่อตั้งโดยแม่และลูกชายในประเทศอังกฤษในปีพ. ศ. 2514 โดยโจแอนนาและโรเจอร์ซาอูลและ บริษัท ได้รับการยกย่องจากต่างประเทศในปี พ.ศ. 2550 ถุงหม่อนเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนดังและคนที่มีชื่อเสียงหลายคนถูกจับถือถุงหม่อน การออกแบบและรูปลักษณ์ของกระเป๋าถือเป็นเรื่องที่น่าประทับใจและเป็นเพราะหม่อนในกระเป๋าของคุณน่าจะเป็นของที่ระลึกและน่าเกรงขาม.

ต้นหม่อน bags

ประเภทต่างๆของกระเป๋า Mulberry ในอินเดีย 2017:

ดังนั้นลองดูที่ 9 สุดยอดล่าสุดหม่องออกแบบกระเป๋ากับภาพ:

1. กระเป๋าหม่อนหม่อนใหม่:

หม่อนไหล่กระเป๋า

กระเป๋าสะพายไหล่หม่อนเป็นที่นิยมมากเพราะสามารถใช้เป็นกระเป๋าทุกวันและสามารถพกพาไอเทมได้มากขึ้น กระเป๋าสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องยุ่งยากใด ๆ กระเป๋าไหล่มีให้เลือกทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่และดูทันสมัยและสมาร์ทเมื่อพกพา กระเป๋ามีโซ่เพรียวบางสำหรับถือกระเป๋าบนไหล่ กระเป๋าที่มีอยู่ในสีต่างๆและรูปแบบและคุณจะได้รับหนึ่งตามการแต่งกายของคุณและอวดให้ดูของคุณกับกระเป๋า Mulberry.

2. Hobo กระเป๋าหม่อนสีดำลักษณะ:

กุ๊ยสไตล์หม่อนถุง

กระเป๋าผ้าหม่อนหอย Hobo มีความต้องการมากเนื่องจากมีขนาดเล็กและรูปร่างเสี้ยวของมันทำให้สะดวกในการพกพา กระเป๋าทำมาจากหนังสีดำที่มีคุณภาพสูงและดูสวยมากและอินเทรนด์ กระเป๋ามีผิวเรียบและสมาร์ทสายที่มีสไตล์เพื่อพกพา.

3. หีบหีบหีบหีบกระเป๋าเต็มกระเป๋า:

หม่อน-satchels ถุง

ถุงผ้าห้อยห้อยมือถือดูน่ากลัว Satchels โดยทั่วไปจะเป็นช่องว่างระหว่างกระเป๋าสะพายและกระเป๋าเอกสาร แต่มีสายคล้องกระเป๋า กระเป๋าหม่อนนี้เปิดจากด้านหน้าและมีการเชื่อมต่อสีทองสำหรับปิดเพื่อปกป้องกระเป๋าของคุณ ถุงห้อยหีบห้อยมีอยู่ในรูปแบบต่างๆและคุณสามารถเลือกได้ในหมู่พวกเขาสามารถดูทันสมัย.

4. ถุงซิปปนเปื้อน Double Zip:

ดับเบิลซิปหม่อนถุง

กระเป๋านี้มีตู้เก็บของไว้ 2 ตู้และมีเงินสำหรับการปิดฝา กระเป๋ามีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยจากด้านหน้าและโลโก้เงิน Mulberry จะทำให้ดูสวยงามมากขึ้น กระเป๋าดูน่าประทับใจมากเมื่อนำไปที่ออฟฟิศและแม้กระทั่งสำหรับการช็อปปิ้งหรือแฮงเอาท์.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋า Fastrack สำหรับสาว ๆ

5. Clutches Mulberry สีขาว:

ใบหม่อนขาวเงื้อมมือ

เงื้อมมือเป็นกระเป๋าถือขนาดเล็กที่ถูกยึดหรือถือไว้ในข้อศอกของแขน คลัทช์ Mulberry ดูน่าทึ่งมากเมื่อพกพาเนื่องจากทำจากหนังคุณภาพสูง ถุงสีขาวนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดปาร์ตี้และถุงเย็นสำหรับสตรี.

6. กระเป๋า Mulberry Messenger สำหรับผู้ชาย:

หม่อน-Messenger-ถุงสำหรับผู้ชาย

กระเป๋า Messenger เป็นถุงเอนกประสงค์ที่มีสายยาวเพื่อให้สามารถสวมใส่ข้ามร่างกายจึงปล่อยมือออกไป กระเป๋าถือเหล่านี้ดูทันสมัยมากและทันสมัยและเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับชีวิตประจำวันของเมืองสำหรับผู้ชาย.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋า Hobo ที่ดีที่สุด

7. ถุงหม่อนสีดำสำหรับสตรี:

ดำหม่อนถุง

ถุงหม่อนสีดำให้ผู้หญิงและมีลักษณะพิเศษเมื่อพกพา กระเป๋ามีกระเป๋าด้านหน้าขนาดเล็กที่ด้านหน้ามีซิปปิดและที่จับสไตล์เพื่อพกพากระเป๋า กระเป๋าสามารถจับคู่กับชุดใดก็ได้และช่วยให้คุณเป็นนายอำเภอและดูเซ็กซี่.

8. ถุงผ้าหม่อนขนาดเล็กสำหรับเด็กหญิง:

ขนาดเล็กหม่อนถุง

ผู้หญิงบางคนพอใจที่จะพกกระเป๋าที่มีขนาดเล็กลง ดังนั้นถุงหม่อนขนาดเล็กนี้จึงมีความโดดเด่นสำหรับพวกเขา กระเป๋าเปิดจากด้านหน้าและมีห้องเก็บของขนาดเล็กสำหรับจัดเก็บ กระเป๋าเหล่านี้ดูน่ารักเมื่อถือโดยเด็กสาววัยรุ่น.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋า Calvin Klein

9 หีบหม่อนล่าสุดสำหรับคนดัง:

ล่าสุด-หม่อนถุง

กระเป๋าใบนี้เป็นหนึ่งในถุงล่าสุดที่ออกแบบโดย Mulberry สีและรูปแบบของกระเป๋าสามารถขับรถใดบ้า กระเป๋าช่วยให้คุณดูเรียบง่ายและกระเป๋าที่เหมาะสำหรับพกพาในวันพิเศษ.

ถุงผ้าหม่อนผลิตจากหนังแท้คุณภาพดีหนังเทียมและหนังลูกวัวและแม้กระทั่งจากหนังที่พิมพ์และพื้นผิว ถุงมักจะเพรียวบางด้วยเส้นโค้งที่สะอาดและโค้งงอนของผู้หญิงโดยไม่มีรายละเอียดมากเกินไปในกระเป๋า เฉพาะบางถุงหม่อนเป็นของตกแต่งและมีคุณสมบัติฉูดฉาด กระเป๋าได้รับการออกแบบให้ทำงานได้อย่างมีสติและการปิดผนึกมีความทนทานและแข็งแรงป้องกันการโจรกรรมและการสูญเสีย ภายในมีเรียงรายไปด้วยหนังนิ่มและฝีมือดีในถุงสามารถถือได้เป็นเวลาหลายปี.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 10 = 11