เก้าอี้โมเดิร์นยอดนิยม 9 ชิ้นสำหรับอาการปวดหลัง สไตล์ที่มีชีวิต

กับโลกาภิวัตน์ที่เปลี่ยนแปลงไปและการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานที่รุนแรงมากคนประสบกับอาการปวดหลังในวัยสูงอายุ คนรุ่นปัจจุบันส่วนใหญ่ทำงานที่ บริษัท MNC เพื่อหารายได้ที่ดี นั่งและทำงานที่ด้านหน้าของคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานหรือนั่งอยู่ในสถานที่เป็นเวลานานส่งผลกระทบต่อกระดูกสันหลังและทำให้เกิดอาการปวดหลังอย่างรุนแรง ปวดหลังเหล่านี้สามารถทำได้ดีขึ้นโดยการเปลี่ยนเก้าอี้ที่เราใช้.

ท่าทางที่ถูกต้องและการผ่อนคลายกล้ามเนื้อในเวลาที่เหมาะสมสามารถลดอาการปวดหลังได้ ความเจ็บปวดสามารถจัดแบ่งตามกระดูกมนุษย์และมีเก้าอี้ที่แตกต่างกันเพื่อผ่อนคลายส่วนต่างๆของด้านหลัง.

เก้าอี้ที่ดีที่สุดและล่าสุดสำหรับอาการปวดหลัง:

ลองดูที่ด้านบน 9 เก้าอี้สำหรับอาการปวดหลังและได้รับการบรรเทา.

1. เก้าอี้ผู้เอนกายสำหรับอาการปวดหลัง:

เก้าอี้สำหรับอาการปวดหลัง

เก้าอี้ผู้เอนกายเป็นเก้าอี้สำนักงานที่ใช้มากที่สุดสำหรับอาการปวดหลัง ด้านหลังเอนหลังของเก้าอี้นี้ทำจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นและทำในรูปกระดูกสันหลัง นี้จะทำให้มันเหมาะสำหรับอาการปวดหลังและการทำงานเป็นเวลานาน.

2. นั่งเก้าอี้สำนักงานอาการปวดหลัง:

การนั่งคุกเข่า Office Chairs

เก้าอี้ที่เขย่งสำนักงานให้โปสเตอร์ตรงและรูปขาเช่นคุกเข่า ทำให้ขาหลังยืนตรงและลดอาการปวด เก้าอี้ประเภทนี้ยังเหมาะสำหรับเก้าอี้สำนักงาน แต่เหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับอาการปวดหลังส่วนล่าง.

เก้าอี้สำนักงาน Ergonomic สำหรับอาการปวดหลัง:

ดีที่สุด Chair for Lower Back Pain

เก้าอี้นี้เป็นเก้าอี้สำนักงานที่ดีที่สุดสำหรับอาการปวดหลังส่วนล่างเนื่องจากมีกระดูกสันหลังปลอมเหมือนมนุษย์และมีส่วนปลายไหล่กว้าง นี้จะช่วยให้คนที่จะพักผ่อนทั้งด้านหลังและไหล่ของพวกเขาและจึงช่วยลดอาการปวดหลังส่วนล่าง.

4 ตาข่ายดำ Ergohuman Hi หมุนเก้าอี้:

สำนักงาน Chair for Lower Back Pain
นี้เป็นเก้าอี้สำนักงานที่ดีที่สุดสำหรับอาการปวดหลังให้กลุ่มที่แตกต่างกันมีความยืดหยุ่นในการถือคอไหล่และหลังส่วนล่าง เหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบในที่ทำงานขณะที่พวกเขาผ่อนคลายทุกส่วนของด้านหลัง เหล่านี้ทำด้วยเส้นใยและสปริงขนาดเล็กทำให้ง่ายต่อการยืดและผ่อนคลาย.

ดูเพิ่มเติม: เก้าอี้ออกแบบคลาสสิค

5. เก้าอี้หลังสั้นสำหรับอาการปวดหลัง:

สั้น Back Chair

เก้าอี้หลังสั้นมีส่วนสนับสนุนสั้น ๆ สำหรับด้านหลังส่วนล่างเท่านั้น ซึ่งทำให้รู้สึกสบายสำหรับอาการปวดหลังส่วนล่าง แต่บางครั้งก็เพิ่มไหล่สะพาย เก้าอี้เหล่านี้เป็นเก้าอี้ที่ไม่ค่อยนิยมในสำนักงานที่มีงานและมืออย่างต่อเนื่อง.

6. ประเภท Cradle เก้าอี้สำหรับอาการปวดหลัง:

เปล Type Chairs
เหล่านี้มีลักษณะเหมือนอู่และมีการสนับสนุนที่แตกต่างกันสำหรับส่วนต่างๆของด้านหลัง เหล่านี้ยังมีการสนับสนุนการพักผ่อนเท้าซึ่งจะทำให้อาการปวดดีขึ้น เหล่านี้ใช้เป็นส่วนใหญ่สำหรับบ้านและสถานที่สบาย ๆ สิ่งเหล่านี้ไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงาน.

ดูเพิ่มเติม: เก้าอี้เด็ก

7. Roller Back เก้าอี้สำหรับอาการปวดหลัง:

ลูกกลิ้ง Back Chairs

ด้านหลังได้รับการสนับสนุนด้วยลูกกลิ้งเบาะพอดีกับแขนของเก้าอี้ ทำให้นวดเบาขณะทำงานจึงช่วยลดอาการปวด เหล่านี้จะใช้ในสำนักงานน้อยมากในอินเดียและเหล่านี้เป็นที่ต้องการสำหรับการใช้งานที่บ้าน.

8. เก้าอี้ทำงานที่เหมาะกับการทำงานของ Hostgarcia:

เก้าอี้ for Lower Back Pain
เก้าอี้ที่ดีที่สุดสำหรับอาการปวดหลังได้รับการออกแบบเหมือนกระดูกมนุษย์เพื่อให้ตำแหน่งที่ดีขึ้นและการจับ หมอนอิงต่าง ๆ จะติดอยู่กับที่รองรับด้านหลังซึ่งช่วยให้สามารถวางตำแหน่งกระดูกให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องและช่วยลดอาการปวดหลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาการปวดหลังส่วนล่าง.

ดูเพิ่มเติม: เก้าอี้เด็กที่ดีที่สุด

9 เก้าอี้สนับสนุนเอวสำหรับอาการปวดหลัง:

เกี่ยวกับเอว Support Chairs

เก้าอี้สนับสนุนเอวให้การสนับสนุนเป็นพิเศษสำหรับบริเวณเอว การสนับสนุนนี้ทำให้กระดูกอยู่ตรง การวางกระดูกให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องช่วยลดอาการปวดและการสนับสนุนนี้จะทำให้เลือดไหลผ่านร่างกายได้ดี.

ด้วยการปฏิวัติเทคโนโลยีและโลกไอทีผู้คนต้องการเก้าอี้และสิ่งที่ต้องทำเพื่อสุขภาพที่ดี อาการปวดหลังเป็นเรื่องปกติมากที่สุดในปัจจุบันและอายุของผู้ป่วยอยู่ในช่วง 20-40 ปี สามารถป้องกันได้ด้วยท่าทางด้านขวาของเก้าอี้แทนการรู้สึกเจ็บปวดและบ่มตัว.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 5 = 14