9 หัตถกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจวัวและไอเดียสำหรับเด็กและเด็กก่อนวัยเรียน สไตล์ที่มีชีวิต

งานหัตถกรรมของวัวถือเป็นอีกหนึ่งงานฝีมือที่น่าสนใจสำหรับเด็ก ๆ ที่เด็กชอบทำ สร้างความคิดที่น่ารักเหล่านี้เพื่อให้พวกเขาได้รับความบันเทิง.

Best Crafts วัวและไอเดียสำหรับเด็กและ Preschoolers:

นี่เป็นงานวัวน้อยที่คุณจะชอบ,

1. วัวอาร์ตการ์ดหัตถกรรม:

วัว Letterhead Craft

ช่วยให้เด็กทำให้งานวัวน่ารักนี้สำหรับกิจกรรมของโรงเรียน กระดาษหัวจดหมายนี้มีภาพวัวอยู่ด้านบนของหัวจดหมายธรรมดา เด็กสามารถตกแต่งวัวด้วยสติ๊กเกอร์และเครื่องหมาย.

2. Candy Stick Cow Craft:

ลูกอม Stick Cow Craft

อีกหนึ่งการออกแบบที่เรียบง่ายและเรียบง่ายคือลูกกวาดที่ติดอยู่ เด็กต้องแนบหัววัวกับลูกกวาด พวกเขาสามารถเพิ่มหญ้ากระดาษสีเขียวที่อยู่ใกล้ปากด้วย นี่เป็นแนวคิดของงานวัวที่เย็น ถ้าคุณมีไอศครีมเพียงไม่กี่ชิ้นคุณก็สามารถทำหัตถกรรมนี้ให้กับเด็กได้

3. เสื้อผ้า Pin Cows ยาน:

เสื้อผ้า Pin Cows Craft

งานฝีมือสัตว์ฟาร์มนี้ทำง่ายโดยตัดออกจากวัว คุณสามารถทำให้วัวแต่ละตัวยืนโดยใช้สี่ clothespins เหล่านี้น่ารักเป็นงานฝีมือวัวสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนเนื่องจากคุณสามารถสร้างลานฟาร์มทั้งหมดกับสัตว์ที่แตกต่างกันในลักษณะเดียวกัน หนึ่งนี้เป็นความคิดที่ดีในการตกแต่งโต๊ะของคุณในบ้าน.

4. วัวเต้นรำเป็นหัตถกรรม:

การเต้นรำ Cow as a Craft

ทำให้วัวเต้นโอชะนี้แสดงขาของวัวเป็นเส้นบาง ๆ ส่วนอื่น ๆ ของวัวสามารถทำด้วยกระดาษลึกตัด หญ้าสามารถเพิ่มมากเกินไป นี้เหมาะสำหรับเด็กเป็นงานฝีมือวัวสำหรับเด็กวัยหัดเดิน งานฝีมือที่สนุกสนานให้ไมล์กับเด็กของคุณต้องเผชิญอย่างแน่นอนลองใช้แนวคิดนี้.

5. กลับถุงของขวัญวัว:

กลับ Gift Cow Bags

นี่เป็นวิธีที่ดีในการจบงานเลี้ยงวันเกิด ช่วยให้เด็กทำกระเป๋ากลับน่ารักเหล่านี้ตกแต่งเป็นวัว งานฝีมือวัวสำหรับเด็ก ๆ จะได้รับความนิยมและน่าสนใจในการทำ พวกเขาสามารถทำให้มากที่สุดเท่าที่จำเป็นเพื่อให้ออกไปให้เพื่อนของพวกเขาเมื่อบุคคลที่มีมากกว่า นี่เป็นความคิดที่ดีและดีที่จะมอบของขวัญประเภทนี้ให้กับงานเลี้ยงวันเกิดของคุณของคุณ.

6. วัว 3D:

3D Cow

นี่เป็นวิธีที่ดีในการรีไซเคิลกล่องเก่า กล่องนี้ถูกแปลงเป็นวัวโดยใช้กระดาษชำระเป็นม้วน คุณสามารถเพิ่มตัดออกจากใบหน้าและตกแต่งกล่องที่มีจุดด่างดำ เหล่านี้เป็นวัวงานฝีมือโครงการที่เด็กส่วนใหญ่จะเพลิดเพลินไปกับ.

ดูเพิ่มเติม: ฤดูใบไม้ร่วงหัตถกรรมไอเดียสำหรับเด็ก

7 หน้ากากวัว:

9 หัตถกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจวัวและไอเดียสำหรับเด็กและเด็กก่อนวัยเรียน สไตล์ที่มีชีวิต

ทำหน้ากากวัวที่ดีสำหรับงานเลี้ยงเครื่องแต่งกายหรือเพียงเพื่อวันขอบคุณแม่วัว แผ่นกระดาษตกแต่งด้วยจุดด่างดำและตัดออกจากตา คุณสามารถเพิ่มริบบิ้นได้เช่นกัน ทำปากสีชมพูและเติมรอยยิ้ม วัวและหัตถกรรมนี้เป็นวิธีที่ดีในการทำให้เด็กมีส่วนร่วม.

8. หมวกเลี้ยงวัว:

วัว Party Hats

นี่เป็นแนวคิดของหมวกปาร์ตี้ที่เด็กทุกคนชอบที่จะสวมใส่ หมวกพรรครูปกรวยตกแต่งด้วยจุดสีดำและดวงตา ด้านบนของกรวยเป็นสีดำและหูเล็ก ๆ ติดอยู่ ปากสีชมพูเสร็จสิ้นการสัมผัส งานฝีมือรูปแบบวัวเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ.

ดูเพิ่มเติม: ตุ๊กตาหมีงานฝีมือสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

9. กระดาษชำระโรลวัว:

ห้องน้ำ Paper Roll Cow

เปลี่ยนม้วนกระดาษชำระเป็นวัวที่น่ารักมีเพียงขั้นตอนง่ายๆ ม้วนได้รับการตกแต่งด้วยกระดาษบาง ๆ ที่ด้านบนซึ่งเป็นรูปทรงที่ขาและหน้าอยู่ด้านหน้า เพิ่มจุดของวัวเพื่อดูสมบูรณ์ งานหัตถกรรมของวัวนี้เป็นที่นิยมอย่างมากด้วย.

งานฝีมือวัวเป็นวิธีที่ดีในการสอนเด็กเกี่ยวกับสัตว์หลากหลายชนิดนี้ ทำให้งานหัดคล้องผ้าพันคอของคุณเป็นอย่างดีสำหรับเด็ก ๆ ที่สวมรอบ ๆ.

ดูเพิ่มเติม: งานอดิเรกวันเกิดสำหรับเด็ก

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

52 − = 42