9 สถานที่ฮันนีมูนในมัลดีฟส์ สไตล์ที่มีชีวิต

มัลดีฟส์เป็นกลุ่มของเกาะที่อยู่ในมหาสมุทรอินเดียซึ่งเป็นปลายทางฮันนีมูนในฝันสำหรับคู่รักเกือบทั้งหมด เกาะที่เงียบสงบแวววาวชายหาดสีขาวทรายประกายแนวปะการังและชีวิตของอความารีนทำให้เป็นสวรรค์ที่มีชีวิตชีวาบนโลก! คุณสามารถพิจารณาปลายทางฮันนีมูนที่สมบูรณ์แบบของคุณหากคุณต้องการบางช่วงดำน้ำที่สวยงามหรือพักผ่อนสงบเป็นสปาพิเศษบาง! ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอารมณ์และทางเลือกของคุณที่นี่เป็นสถานที่ฮันนีมูนชั้นนำในมัลดีฟส์:

รูปภาพที่ดีที่สุดของสถานที่ฮันนีมูนในมัลดีฟส์:

1. Manta Point:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives - Manta Point

Manta Point เป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นจุดดำน้ำที่คุณสามารถมองเห็นได้หลายพันของรังสี Manta หลังจากวนรอบแนวปะการังและทำความสะอาดแล้วพวกเขาก็ลอดไปยังน้ำตื้นเพื่อเลี้ยงแพลงตอน หากคุณเยี่ยมชมมัลดีฟส์อย่าพลาดโอกาสนี้ในการดำน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

2. เกาะ Alimatha:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives

ตั้งอยู่ตามชายฝั่งตะวันออกของมัลดีฟส์คุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้สำหรับกิจกรรมทางน้ำประเภทต่างๆ เช่นดำน้ำและดำน้ำดูปะการัง ชายหาดที่เขียวขจีล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์อันเขียวขจีและทิวทัศน์อันสวยงามของชนบท.

3. Bluetribe Moofushi:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives - Bluetribe Moofushi

จุดดำน้ำแห่งนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางระดับพรีเมียมสำหรับกีฬาทางน้ำมากมาย รวมทั้งการดำน้ำ, การดำน้ำดูปะการัง, การพายเรือคายัคและการล่องเรือบนจักรยาน นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นปลาวาฬปลากระเบนราหูและปลาต่างๆในขณะที่เพลิดเพลินกับการล่องเรือโรแมนติกหรือเดินเล่นตามแนวชายฝั่ง.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนของประเทศสวิสเซอร์แลนด์

4. Utheemu Ganduvaru:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives - Utheemu Ganduvaru

หากคุณต้องการดูภาพประวัติศาสตร์ของมัลดีฟส์จากนั้นแวะชมเกาะ Utheemu Utheemu Ganduvaru เป็นที่พำนักอย่างเป็นทางการของสุลต่านโมฮาเหม็ด Thankurufaan ผู้ซึ่งโด่งดังในฐานะที่เขาเป็นวีรบุรุษและมีส่วนร่วมกับมัลดีฟส์โบราณ.

5. Hukuru Miskiiy:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives - Hukuru Miskiiy

มัสยิดวันศุกร์เก่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางสำหรับฮันนีมูนที่มีชื่อเสียงของมัลดีฟส์ นี่คือมัสยิดที่เก่าแก่ที่สุดในเกาะและได้รับการตกแต่งภายในที่ประณีตด้วยหินปะการังและงานศิลปะของบทอาหรับโบราณ นอกจากนี้ยังมีสุสานอันงดงามในความทรงจำของบรรดาสุลต่านและผู้ปกครองของเกาะแห่งนี้.

6. พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives - The National Museum

หากคุณกำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ Maldives สำหรับฮันนีมูนคุณสามารถมองเห็นพิพิธภัณฑ์แห่งชาติได้อย่างชัดเจน พิพิธภัณฑ์นี้มีสิ่งประดิษฐ์โบราณทั้งหมดของมัลดีฟส์ที่พูดถึงมรดกทางประวัติศาสตร์อันยาวนานของเกาะ.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในศรีลังกา

7. HP Reef:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives - HP Reef

นี่เป็นอีกจุดดำน้ำที่มีชื่อเสียงในมัลดีฟส์ ตั้งอยู่ในอะทอลมาเล่เหนือเป็นจุดชมวิวสำหรับแนวปะการังที่สวยงามและหลากหลายของปลาหลากสี หากคุณเป็นผู้หลงใหลในธรรมชาติและคนรักของพืชและสัตว์ที่อุดมไปด้วยมหาสมุทรแล้วนี้เป็นสถานที่ที่จะ!

8. แนวปะการังกล้วย:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives - Banana Reef

กล้วยรีฟเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางฮันนีมูนที่เป็นตำนานในมัลดีฟส์ ขยายไปถึง 300 เมตรจากเหนือสู่ใต้และตั้งอยู่ใน North Male คุณจะทึ่งในความหลากหลายของชีวิตทางน้ำที่นี่ ซึ่งรวมถึง Napoleon Wrasse, Banner Fish, Moray Eels ฯลฯ.

9. ซันไอส์แลนด์รีสอร์ทแอนด์สปา:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Maldives - Sun Island Resort and Spa

จุดท่องเที่ยวแบบเขตร้อนแห่งนี้ตั้งอยู่ในเกาะ Ari Atoll ใต้ถือเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์สำหรับฮันนีมูนโดยหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ประดับประดาไปด้วยพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ดอกไม้และลากูนที่สวยงามทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะแบบเรียลไทม์!

ดูเพิ่มเติม: คู่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดสำหรับคู่หนุ่มสาว

เมื่อคุณเลือกมัลดีฟส์เป็นปลายทางฮันนีมูนคุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีความเสียใจใด ๆ ความรักแต่ละครั้งของคุณจะเป็นจริงท่ามกลางหมู่เกาะที่เรียงรายชายฝั่งที่เงียบสงบหรือรีสอร์ทสุดหรู ฤดูที่ดีที่สุดในการเดินทางไปยังหมู่เกาะเหล่านี้คือช่วงเดือนพฤศจิกายนและเมษายน นี่คือช่วงเวลาที่ไม่มีฝนตกมากและคุณสามารถสำรวจสถานที่เงียบสงบนี้ได้อย่างเต็มที่!

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 2 = 1