9 รูปแบบในแหวนเพชรสีเหลืองสำหรับข้อเสนอ

เพชรเป็นหินที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางสำหรับการออกแบบอัญมณีสำหรับทั้งชายและหญิง ให้เป็นหินคริสตัล, เพชร, เพชรแท้หรือหินเกิด; พวกเขาให้เครื่องประดับรูปลักษณ์ใหม่ที่มีเสน่ห์สัมผัส มีให้เลือกหลายเฉดสีและสีต่างๆสามารถใช้เป็นเครื่องอัญมณีได้ ในบรรดาแหวนเพชรสีเหลืองค่อนข้างมีแนวโน้มในปัจจุบัน ด้วยทองคำเงินหรือทองคำขาวแหวนจะให้ช่วงเวลาที่น่าจดจำเมื่อมีพรสวรรค์.

แคตตาล็อกออกแบบมาเฉพาะของแหวนเพชรสีเหลือง:

ต่อไปนี้เป็นรูปแบบการออกแบบที่น่ารักเพียงเล็กน้อยที่สวมใส่เพื่อเพิ่มจุดบวกให้กับบุคลิกภาพ.

1. การออกแบบแหวนเพชรสีขาวและสีเหลือง:

ขาว and Yellow Diamond Ring Design

การออกแบบแหวนหมั้นเพชรสีเหลืองที่เลือกใช้กันอย่างแพร่หลายประกอบด้วยองค์ประกอบของเพชรขาว cz ฐานของแหวนเป็นทองคำขาวสำหรับรูปลักษณ์น่ารัก เพชรสีเหลืองล้อมรอบด้วยเพชรสีขาวเล็ก ๆ ตามข้างใน หินสีเหลืองอ่อนมีเสน่ห์ของตัวเองด้วยการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบในสีขาว.

2. พลอยไพลินแหวนเพชรสีเหลือง:

ง่าย Sapphire Yellow Diamond Ring

ต้องการดูเรียบง่ายและมีความซับซ้อน! เพชรพลอยเรียงรายอยู่ในแหวนทองอย่างง่ายคือสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณต้องการ แหวนทองคำขาวเพชรเป็นแหวนขนาดเล็กและบางที่ละเอียดอ่อน มันอาจจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณผู้หญิงชอบ.

3. แหวนเพชรสีเหลืองทอง:

สีเหลือง Diamond Ring in Gold

ต้องการสิ่งที่ไม่ซ้ำกันและสร้างแรงบันดาลใจ! นี่คือคำสั่งผสมของสามให้การออกแบบแหวนปึกแผ่น แหวนทำด้วยทองคำซึ่งด้านหน้าถือรูปไข่รูปตัวสีเหลือง ได้รับเลือกให้เป็นแหวนแต่งงานสำหรับเจ้าสาวที่ใส่ใจแฟชั่น.

4. ออกแบบแหวนเพชรสีเหลือง:

ใบไม้ Designed Yellow Diamond Ring

แหวนหมั้นเพชรสีเหลืองที่มีรูปร่างเป็นแผ่นสามารถดีที่สุดสำหรับรูปลักษณ์ของนักออกแบบ วงแหวนทองรูปใบไม้จะมีรูปเพชรสีเหลืองรูปใบไม้ซึ่งเคลือบด้วยเพชรสีขาว เพชรสีขาวยังให้ผลสีเหลืองเนื่องจากฐานทอง.

ดูเพิ่มเติม: แหวนเพชรสีน้ำเงิน

5. สามชั้นแหวนเพชรสีเหลือง:

สาม Layer Yellow Diamond Ring

แคตตาล็อกแหวนแต่งงานเพชรสีเหลืองส่องด้วยดีไซน์ใหม่สำหรับชายแหวน วงแหวนสามชั้นทำด้วยทองคำขาวที่ศูนย์ไพลินสีเหลืองตรงกลางมีขอบเพชรสองเม็ด ความหนาของแหวนเหมาะสำหรับงานแต่งงาน.

6. การออกแบบแหวนเพชรสีเหลืองโค้ง:

โค้ง Yellow Diamond Ring Design

ต้องการของขวัญแหวนที่มีเส้นโค้งอยู่! ที่นี่เราอยู่กับวงแหวนที่วงดนตรีทำด้วยเส้นโค้งหลายรูปแบบให้คดโกง ทำด้วยทองคำขาวเส้นโค้งรูปวงแหวนตกแต่งด้วยเพชรคริสตัลสีขาวและเน้นด้วยเพชรสีเหลืองเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้นเพชรดำ

7. มงกุฎออกแบบแหวนเพชรสีเหลือง:

มงกุฎ Design Yellow Diamond Ring

ต้องการของขวัญบางสิ่งบางอย่างพระราชเพื่อเจ้าชายของคุณมีเสน่ห์! ลองใช้ดีไซน์ที่ทำจากทองคำขาวโดยใช้มงกุฎ มงกุฎทำด้วย laces เพชรสีขาวหลายรวมที่จุดแนบกับรูปเพชรสีเหลืองไพลิน เป็นแหวนที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าบ่าวในงานแต่งงานที่มีการสวมใส่ชาติพันธุ์.

8. การออกแบบแหวนเพชรสีเหลือง Trinity:

กลุ่มที่มี 3 คน Yellow Diamond Ring Design

การออกแบบทรินิตี้ในแคตตาล็อกเพชรสีเหลืองทองเป็นที่นิยมสำหรับเจ้าสาว ทองคำกุหลาบแหวนจะมีเพชรสีเหลืองสามสีออกมาจากสามสาขาที่แตกต่างกัน สาขากลางยังได้รับเพชรสีเหลืองขนาดเล็กในขณะที่ส่วนที่เหลือจะได้รับเพชรสีขาวเพื่อให้ดูรุ่งโรจน์.

ดูเพิ่มเติม: แหวนแต่งงานสีชมพู

9. ดอกทานตะวันออกแบบแหวนเพชรสีเหลือง:

. Sunflower designed yellow diamond ring

การออกแบบดอกไม้มีแนวโน้มที่จะได้รับการคัดเลือกในการออกแบบอัญมณี แหวนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกทานตะวันนั้นทำด้วยทองคำขาว กลีบดอกทำจากเพชรสีขาวส่วนที่เป็นศูนย์กลางทำด้วยเพชรสีเหลืองวงกลม ทำให้ดูมีสไตล์และอ่อนโยนสำหรับโอกาสเล็ก ๆ.

แหวนเพชรสีเหลืองในเฉดสีที่แตกต่างกันเป็นที่น่าอัศจรรย์ที่จะดำเนินการยังสำหรับการสึกหรอตามปกติ แหวนมีอยู่ในเพชรเช่น tiff เพชรใด ๆ เพชร canary เพชรไพลินเพชร cz และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อเลือกตามที่คุณเลือกและการออกแบบอัญมณี.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 56 = 63