9 ความคิดหัตถกรรมหนังที่สวยงามและรูปแบบในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

การหัตถกรรมเครื่องหนังและการทำสินค้าออกมาเป็นหนึ่งในกระบวนการที่กำลังดำเนินอยู่ ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังมีอยู่ในตลาดเป็นเวลานาน มีสินค้าใหม่ ๆ ที่สร้างขึ้นมาด้วยความยอดเยี่ยม บางส่วนของความคิดหัตถกรรมเครื่องหนังได้รับการระบุไว้ด้านล่าง.

ความคิดหัตถกรรมเครื่องหนังที่แตกต่างกันและรูปแบบในอินเดีย:

คุณจะได้รับงานฝีมือเครื่องหนังชั้นนำเพียงไม่กี่ชิ้นซึ่งจะเป็นของขวัญที่ดี,

1. หนัง Pins:

หนังสัตว์ Hair Pins

รายการนี้ได้รับในตลาดเป็นเวลาหลายปีและเป็นรายการโปรดของกรูมมิ่งที่ผู้หญิงชอบ การหัตถกรรมรายการนี้ไม่ยาก คุณสามารถตัดชิ้นส่วนของหนังและปั้นเป็นผมขาคุณสามารถใช้ดินสอเป็นขาในงานฝีมือ หนึ่งนี้เป็นแนวคิดที่ไม่เป็นทางการสำหรับรายการ ecofriendly.

2. กระเป๋าสตางค์หนัง:

หนังสัตว์ Wallets

กระเป๋าสตางค์หนังที่ทำจากหนังมีทั้งแบบและเป็นทางเลือกที่ดีในกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสตางค์เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่จะทำในความคิดหัตถกรรมเครื่องหนัง นี่เป็นเพียงเล็กน้อยและสำหรับการใช้งานในระยะยาวเช่นกันให้ลองใช้แนวคิดกระเป๋าสตางค์ของคุณ.

3. ชิ้นงานศิลปะเครื่องหนัง:

หนังสัตว์ art Pieces

ศิลปหัตถกรรมและงานฝีมือเป็นชิ้นงานบางชิ้นที่แกะสลักออกมาจากหนังซึ่งสามารถเรียกได้ว่าเป็นงานหัตถกรรมเครื่องหนังแท้ เหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำสิ่งที่คุณต้องการคือการแกะสลักการออกแบบบางอย่างในชิ้นส่วนของเครื่องหนัง คุณสามารถใช้หัตถกรรมนี้สำหรับการตกแต่งบ้านของคุณและคุณสามารถเป็นของขวัญของงานฝีมือที่เรียบง่ายนี้.

4. รองเท้าหนัง:

หนังสัตว์ Footwear

อีกรายการที่น่าอัศจรรย์ที่สามารถสร้างขึ้นจากหนังเป็นรองเท้าหนัง เหล่านี้สามารถเป็นรองเท้าแบบดั้งเดิมหรือแบบทันสมัยซึ่งประกอบด้วยหนังสีและการออกแบบที่แตกต่างกัน คุณจะได้รับประเภทของหนังหัตถกรรมนี้ในร้านค้าออนไลน์ใด ๆ เกินไปตรวจสอบงบประมาณของคุณและได้รับงานฝีมือหนังจริงนี้.

5. กระเป๋าหนัง:

หนังสัตว์ Bags

รายการอื่นที่มาในงานฝีมือเครื่องหนังคือกระเป๋าหนัง คุณสามารถผสมและจับคู่สีของหนังที่แตกต่างกันเพื่อทำให้กระเป๋าดูไม่น่าดู สำหรับงานฝีมือชิ้นนี้คุณจำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญจากศิลปินฝีมือหนังพวกเขาจะเป็นผู้ชี้นำหรือช่วยให้คุณทำงานประเภทนี้ หนังมีคุณภาพหลักและคุณสามารถใช้คอลเลกชันถุงนี้สำหรับร้านค้าออนไลน์ของคุณด้วย.

6. ชิ้นส่วนคอหนัง:

หนังสัตว์ Neck Piece

อีกหนึ่งฝีมือหนังเย็นเป็นชิ้นคอหนัง มันง่ายและง่ายที่จะทำ หากพยายามทำงานหัตถกรรมบางอย่างคุณก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย.

ดูเพิ่มเติม: งานหัตถกรรมในอินเดีย

7. หมวกหนัง:

หนังสัตว์ Hats

อีกสิ่งหนึ่งที่สามารถทำมาจากงานฝีมือเครื่องหนังแท้ ได้แก่ หมวกหนัง เหล่านี้รูปแบบ leathercraft สามารถ craved ออกในรูปแบบที่แตกต่างกันและรูปร่าง หมวกหนังให้ดูสง่างามมาก.

8 โซ่กุญแจหนัง:

หนังสัตว์ Key Chains

อีกงานฝีมือเครื่องหนังที่สามารถทำได้คือโซ่กุญแจหนัง เหล่านี้ง่ายที่จะทำให้คุณเพียงแค่ต้องคว้าชิ้นส่วนของหนังบิดมันในรูปแบบบางและมีคุณมีพวงกุญแจหนัง.

ดูเพิ่มเติม: แบบหัตถกรรมไม้

หนังสือปกหนัง:

หนังสัตว์ Book Covers

เครื่องหนังสำหรับงานฝีมือสามารถใช้สำหรับทำปกหนังสือ หนังเป็นงานฝีมือในลักษณะที่สามารถปั้นเป็นขนาดและรูปร่างตามหนังสือ.

คุณจะพบฝีมือเครื่องหนังมากขึ้นที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย การหัตถกรรมเครื่องหนังและทำสิ่งของออกจากมันเป็นกระบวนการโบราณและสิ่งใหม่ ๆ จะมีแนวโน้มสามารถทำได้เพื่อให้พอดีกับแฟชั่นสมัยใหม่ พยายามที่จะหาวัสดุหนังที่ดีและทำด้วยมือฝีมือดีสำหรับที่รักหนึ่งของคุณ gifting งานฝีมือหนังคนจะเป็นทางเลือกที่ดีและคุณก็จะได้รับความคิดเห็นที่ดีที่คุณเลือก.

ดูเพิ่มเติม: นาฬิกาศิลปะและหัตถกรรม

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 5 = 4