กระเป๋าสตางค์สเตนเลสสวยงามและทันสมัยในรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุด 9 แบบ

กระเป๋าสตางค์เหล็กเป็นกระเป๋าสตางค์สมัยใหม่สมัยใหม่ที่ดูทันสมัยมาก กระเป๋าสตางค์ที่ทำจากโลหะเช่นอลูมิเนียม ฯลฯ ทำให้ดูสวยงามและให้กระเป๋าสตางค์มีรูปลักษณ์ภายนอกหรือดูส่องแสง เลือกกระเป๋าที่ดีที่สุดจากรายการนี้และคุณแน่ใจว่าจะตั้งหัวโกน คำชมเชยจะถูกสบประมาทเสมอเมื่อผู้คนเห็นคุณด้วยความงามอันใดอันหนึ่งเหล่านี้.

ยอดนิยม 9 กระเป๋าสตางค์สแตนเลสในรูปแบบล่าสุด:

คุณกำลังมองหาที่ดีที่สุด Wallets สแตนเลสในการออกแบบล่าสุด? จากนั้นคุณมาถูกที่แล้ว ที่นี่เรามี 9 กระเป๋าสตางค์ที่ดีที่สุดในสไตล์ซึ่งดึงดูดความสนใจจากทุกคนได้อย่างแน่นอน.

1. กระเป๋าสตางค์ RFID กระเป๋าสแตนเลส:

เหล็ก Wallets

นี่คือกระเป๋าสแตนเลสสตีลที่มีความละเอียดสูงเพื่อเก็บบัตรเครดิตของคุณ กระเป๋าสตางค์สแตนเลสเปิดขึ้นในรูปแบบหีบเพลงและมีกระเป๋าพลาสติกด้านใน มีช่องเสียบ 8 ช่องที่สามารถเก็บได้สูงสุด 12 ใบ เทคโนโลยี RFID มีอยู่ในกระเป๋าสตางค์นี้ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณสมบูรณ์แบบ.

2. กระเป๋าสตางค์คู่พับสำหรับผู้ชาย:

Bi fold Steel Wallet

นี่คือกระเป๋าสตางค์เหล็กที่สวยงามซึ่งมีลักษณะเหมือนกับกระเป๋าหนังแบบดั้งเดิม พื้นผิวของเหล็กมีลักษณะที่ดูคล้ายกับเครื่องหนัง กระเป๋าสตางค์เหมาะสำหรับการถือบัตรและตั๋วเงิน กระเป๋าสตางค์มันเป็นแบบพับสองพับที่ช่วยรักษาค่าใช้จ่ายให้อยู่ในรูปทรง.

3. ID ดูกระเป๋าสตางค์สแตนเลสสำหรับผู้ชาย:

ID View Steel Wallet

นี่คือกระเป๋าสตางค์ที่ดูน่าสนใจ กระเป๋าสตางค์มีการตัดตรงกลางกระเป๋าสตางค์ซึ่งคุณสามารถดูบัตรประชาชนได้ ช่องใส่บัตรประชาชนเป็นเพียงกระเป๋าแรกของกระเป๋าสตางค์และด้วยวิธีนี้คุณจะเห็นรหัส.

4. กระเป๋าสตางค์ที่ทำจาก Textured Steel:

พื้นผิว Steel Wallet

กระเป๋าสตางค์ชายมีหลายแบบและพื้นผิวที่แตกต่างกัน กระเป๋าหนังทั่วไปมีพื้นผิวและภาพพิมพ์ กระเป๋าสตางค์เหล็กก็สามารถมาในรูปแบบต่างๆและพื้นผิว กระเป๋าสตางค์ที่ดูคลาสสิคนี้มีทั้งสองแบบสำหรับด้านหน้าและด้านหลัง.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์อลูมิเนียมบุรุษ

5. กระเป๋าสตางค์แบบกระเป๋าสไตล์:

กล่อง Style Steel Wallet

กระเป๋าสตางค์เหล็กนี้ผลิตในกล่อง กระเป๋าสตางค์เปิดขึ้นเพื่อเปิดกระเป๋าหีบเพลงหีบเพลง กระเป๋าสตางค์ในกล่องมีช่องเสียบการ์ดเครดิตเพื่อให้รายการของคุณปลอดภัย ด้านนอกของกระเป๋าสตางค์ทำมาจากสแตนเลสและหนังแทรก นี้จะให้มันดูซับซ้อน.

6 กุญแจให้ Steel Wallet:

สำคัญ let Steel Wallet

นี่คือกระเป๋าสตางค์เหล็กซึ่งมีข้อได้เปรียบเหนือกระเป๋าสตางค์อื่น ๆ กระเป๋าสตางค์มีช่องกุญแจสำคัญในการเก็บคีย์ไว้ นอกจากนี้ยังมีคลิปที่จะเก็บเงินของคุณไว้ครบถ้วน กระเป๋าสตางค์เหล็กมาในรูปแบบที่ทันสมัยและมีลักษณะ.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์หนัง

7. กระเป๋าสตางค์แบบอัตโนมัติ:

อัตโนมัติ Steel Wallet

เลือกกรณีบัตรธนาคารที่เปิดขึ้นโดยอัตโนมัติ การ์ดในกระเป๋าสตางค์จะเลื่อนออกไปเมื่อคลิก นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุปกรณ์เสริมการเดินทางของคุณ มีประโยชน์เมื่อคุณต้องการค้นหารายการเช่นบัตรบัตรประจำตัวประชาชนและตั๋วเงิน.

8. กระเป๋าสตางค์บุรุษสแตนเลส:

ส่วนบุคคล Steel Wallet

นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ gifting กระเป๋าสตางค์เหล็กกล้าที่ยอดเยี่ยมนี้สามารถปรับแต่งด้วยถ้อยคำหรือโน้ตที่คุณชื่นชอบ ทำให้เป็นวันเกิดครบรอบวันเกิดหรือของขวัญพิเศษ กระเป๋าสตางค์เหล็กถือข้อมูลส่วนตัวของคุณทั้งหมดในรูปแบบของบัตรและตั๋วเงินอย่างปลอดภัย.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์โลหะที่ดีที่สุด

9. กระเป๋าสตางค์แบบรูปเรขาคณิต:

ทางเรขาคณิต Pattern Steel Wallet

รับกระเป๋าสตางค์เหล็กชนิดหนึ่งที่สวยงามในรูปแบบทางเรขาคณิต พื้นผิวเหล็ก 2 โทนของกระเป๋าสตางค์ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและเงางาม รูปแบบทางเรขาคณิตมีประสิทธิภาพเนื่องจากการออกแบบสองอย่างชัดเจน กระเป๋าสตางค์สามารถรองรับการ์ดและตั๋วเงินได้เหมือนกัน.

กระเป๋าสตางค์เหล็กทำด้วยอลูมิเนียมหรือโลหะผสมอื่น ๆ เพื่อให้ได้แผงบางหรือแข็งแรงในแต่ละด้าน กระเป๋าสตางค์เหล็กมีช่องสำหรับบัตรเครดิตและตั๋วเงิน พวกเขาสามารถเป็นสองเท่าสไตล์กล่องและยังมีรูปแบบทางเรขาคณิต.

Leave A Comment

35 − 26 =