9 รูปแบบใหม่ล่าสุดและมีสไตล์ของเสื้อคลุมสีเบจ | สไตล์ที่มีชีวิต

เหนื่อยกับการใส่เสื้อคลุมที่น่าเบื่ออย่างเป็นทางการถึงแม้ว่าจะเป็นงานแบบสบาย ๆ ? กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงในชุด! ลองใช้การออกแบบเสื้อสีเบจใหม่ที่สวยงามซึ่งมีแนวโน้มในทุกวันนี้ ใช่มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดออกแบบเสื้อที่สามารถดำเนินการในฤดูร้อนเพื่อป้องกันความสะดวกสบาย พวกเขามาในมุมมองที่เรียบง่าย แต่มีความซับซ้อนซึ่งเหมาะสำหรับทั้ง casuals และ formals.

การออกแบบ Beige Blazers ที่ทันสมัยและสะดวกสบายสำหรับสตรีในเทรนด์:

ที่นี่มีการออกแบบพราวของ beazers blazers สำหรับสุภาพสตรี.

1. เสื้อแจ๊คเก็ต Beet Blute:

ผ้าขนสัตว์สีธรรมชาติ blazers

ปอกระเจาเป็นทางเลือกในการเลือกใช้เสื้อคลุมสีเบจของผู้หญิง นี่คือเสื้อปอกระเจี๊ยบที่เรียบง่ายซึ่งจะมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกสีดำที่กว้างเป็นคอลึก V นอกจากนี้ยังมีสองกระเป๋าที่มีกรอบสีดำที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปลักษณ์ที่เป็นทางการใด ๆ.

2. ผ้าคลุมเตียงลายสก๊อต:

ผ้าตาหมากรุก Beige Blazer

เสื้อคลุมสีเบจของผู้หญิงเมื่อได้รับการออกแบบลายสก๊อตทำให้รูปลักษณ์ที่ดูดีขึ้น ทำจากผ้าขนสัตว์และผ้าฝ้ายเสื้อตกแต่งมีกล่องเล็ก ๆ และคอกว้าง เพื่อเพิ่มการตกแต่งของมันสี่ปุ่มสีดำจะเย็บสำหรับรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน.

3. Beige Blazer เรียบง่าย:

ง่าย Beige Blazer

ชุดเสื้อสีเบจสีขาวเรียบดีพร้อมกับชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสวมใส่ที่เป็นทางการอย่างสมบูรณ์แบบ เสื้อสามารถรวมกับด้านบนใด ๆ ภายในและด้วยเหตุนี้ยังเป็นเครื่องแต่งกายเหมาะสำหรับ casuals ผู้ประกาศจะได้รับความยาวสั้นโดยไม่มีการปิด.

4. เสื้อชั้นใน Beige Blazer:

ซับใน Beige Blazerการตัดตรงและการออกแบบเสื้อคอหักบนสวมใส่กันอย่างแพร่หลายสำหรับการดูสบาย ๆ เครื่องบีบสีเบจเกอร์สีเบจจะมีแถบสีขาวและสีแดงที่มีเส้นประหลังจากไม่กี่ช่วง ความยาวสั้นของเสื้อทำให้เหมาะสำหรับกางเกงยีนส์เอวสูงหรือ minis.

ดูเพิ่มเติม: สตรี Tweed Blazer

5. พิมพ์ Beige Blazer:

ถูกพิมพ์ Beige Blazer

พิมพ์สีเบจสำหรับผู้หญิงเป็นที่นิยมมากโดยวัยรุ่นสำหรับรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน การออกแบบที่คล้ายกันในปอกระเจาจะได้รับการพิมพ์ด้วยสีแดงสีเขียวและสีดำให้รูปลักษณ์ที่บอบบางแก่ผู้สวมใส่ ผู้ประกาศไม่ถือล็อคใด ๆ ที่เปิดซึ่งจะดำเนินการเพื่อแทนที่ยักไหล่.

6. Beige Blazer แขน:

เสื้อไม่มีแขน Beige Blazer

กำลังมองหาบางอย่างที่ทันสมัยยังเป็นทางการ! นี่คือการออกแบบเสื้อไม่มีแขนเป็นหมวดหมู่สีเบจ เสื้อจะมีปลอกคอกว้างพร้อมกับการออกแบบที่ปราศจากแขนซึ่งสามารถสวมใส่ได้โดยตรงบนกางเกงเนื่องจากความยาว ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกตกแต่งด้วยปุ่มขนานกับคอ.

ดูเพิ่มเติม: บุรุษ Tweed Blazer

7. Tie Beige Blazer:

ผูก Beige Blazer

การออกแบบเสื้อสีเบจของผู้หญิงที่ทำด้วยผ้าไหมบางเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแน่นหนาสำหรับงานปาร์ตี้ ผู้ประกาศจะได้รับการผูกเน็คไทด้านใดด้านหนึ่งซึ่งเป็นช่องเปิดด้านข้างให้เหมือนกัน ด้านล่างของเสื้อจะมีปลายโค้งกับแขนยาว.

8. ผ้าขนสัตว์ Beige Blazer:

ขน Beige Blazer

การออกแบบที่ปราศจากแขนเสื้อในเสื้อสีเบจจะทำด้วยขนสัตว์เพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยสำหรับกางเกงลำลองของคุณ ผู้ประกาศไม่ได้มีช่องเปิดใด ๆ มันมีความยาวเล็กน้อยแล้วเสื้อสีเบจอื่น ๆ ที่เหมาะสมกับกางเกงยีนส์และกางเกงขาสั้น.

ดูเพิ่มเติม: Corduroy Blazer

9. น้ำตก Beige Blazer:

น้ำตก Beige Blazer

เครื่องบีบสีเบจเมื่อได้รับเส้นโค้งที่ดีเยี่ยมทำให้การออกแบบเป็นไปในทิศทางที่ดี นี่คือรูปแบบที่คล้ายกันกับการออกแบบน้ำตกสร้างเส้นโค้งในการเปิดด้วยแขนยาวล้อมรอบ เสื้อกันหนาวทำจากวัสดุผ้าไหมผ้าฝ้ายเพื่อให้ได้รับการตัดสินอย่างถูกต้องเกี่ยวกับชุดลำลองสำหรับงานลำลอง.

การออกแบบของ Beige blazer โดยทั่วไปมักมีเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วย เพื่อให้มีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้นมีการเพิ่มเส้นโค้งปกแบบกว้างกระเป๋าด้านสไลด์แขนเสื้อเอวพับเอว ฯลฯ เสื้อคลุมส่วนใหญ่ทำมาจากผ้าฝ้ายผ้าไหมหรือผ้าขนสัตว์เพื่อให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ผู้หญิงส่วนใหญ่จะพกติดตัวไปด้วยความเป็นตัวของตัวเอง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

31 + = 38