รอยสักที่น่าจดจำที่สุด 9 อันดับ | สไตล์ที่มีชีวิต

การไว้ทุกข์ให้กับคนตายไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องการให้เขาใกล้ชิด เมื่อต้องการทำเช่นนั้นคุณอาจต้องการสักสักชิ้นที่จะเตือนคุณให้เขา / เธอ รอยสักเป็นทางเลือกส่วนบุคคล สัญลักษณ์พิเศษเหล่านี้ที่เตือนให้เราระลึกถึงบุคคลพิเศษนั้นคือรอยสักที่ระลึก รอยสักอนุสรณ์เป็นที่ต้องการและมีชื่อเสียงในหญิงสาวเหล่านั้นที่อยู่ใกล้กับพ่อแม่หรือที่รักของเขาอย่างใดอย่างหนึ่ง.

รอยสักที่ดีที่สุดและทันสมัย:

มีหลายทางเลือกในการออกแบบรอยสักที่ระลึกที่นี่มีไม่กี่ที่มีภาพ.

1. รอยสักอนุสรณ์สถานครอบครัว:

ครอบครัว Memorial Tattoos

บางครั้งเราสูญเสียสมาชิกในครอบครัวที่สนิทกับผู้ที่เราสนิทมากเช่นคุณแม่พ่อบราเดอร์น้องสาวลูกและสามี รอยสักอนุสรณ์สถานพ่อมีภาพเด็กและพ่อกับวันที่สำคัญ รอยสักความจำดังกล่าวอยู่ใกล้เรามาก มีรอยสักหลายอย่างในความทรงจำของแม่เช่นกัน.

2. รอยสักอนุสาวรีย์ของเพื่อนที่ดีที่สุด:

ดีที่สุด friend’s Memorial Tattoos

เพื่อนที่ต้องการเป็นเพื่อนแน่นอน. เพื่อนคือครอบครัวที่เราเลือก เราใกล้เคียงที่สุด เราพยายามจดจำพวกเขาแม้ว่าเราจะอยู่ด้วยกัน รอยสักที่ระลึกของเพื่อนที่ดีที่สุดมีชื่อวันที่หรือคำพูดบางอย่าง รอยสักเหล่านี้เป็นรอยสักที่ระลึกที่ดีที่สุด มันทำให้รู้สึกสัมผัสกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเราคุณสามารถแปลกใจกับเพื่อนของคุณหลังจากการสักรอยสักแบบนี้.

3. อนุทินอนุสรณ์รอยสัก:

ชื่อย่อ Memorial Tattoos

การเริ่มต้นเป็นรูปแบบสั้น ๆ บางอย่าง เครื่องหมายที่เป็นอนุสรณ์รอยสักเป็นสัญลักษณ์ของชื่อใครบางคนที่มีวันที่ บางครั้งชื่อย่ออยู่กับปีกนางฟ้าและเมฆเพื่อบ่งบอกความตาย นี่คือรอยสักของหน่วยความจำขนาดเล็ก นี้เหมาะถ้าคุณตกลงกับรอยสักอนุสรณ์สถานขนาดเล็ก.

4. ฝูงนกที่ระลึกรอยสัก:

ฝูง of birds Memorial Tattoos

ฝูงนกเป็นสัญลักษณ์ของอิสรภาพและเสรีภาพที่เราได้รับหลังจากความตาย ฝูงรอยสักของนกมีลักษณะเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จของอิสรภาพของคนใกล้ชิด พวกเขาส่วนใหญ่เป็นลีน เหมาะสำหรับข้อมือ.

5. สัตว์เลี้ยงอนุสรณ์รอยสัก:

สัตว์เลี้ยง Memorial Tattoos

รอยสักเหล่านี้ดีที่สุดในรอยสักของหน่วยความจำ เมื่อเราเหงาสัตว์เลี้ยงของเราอยู่ใกล้ตัวเรามากที่สุด เพื่อให้พวกเขาใกล้ชิดรอยสักอนุสรณ์สัตว์เลี้ยงมามีประโยชน์ ภาพปกติของสัตว์เลี้ยงของพวกเขาเป็นภาพปกติ นอกจากนี้ยังมีวันที่ระลึกพิเศษ รอยสักดังกล่าวส่วนใหญ่ที่นิยมโดยคนแก่หรือเยาวชนที่ต้องจำความสัมพันธ์กับสัตว์เลี้ยงของตน.

6. รอยัลอนุสรณ์รอยสัก:

ดอกกุหลาบ Memorial Tattoos

รอยโรสอนุสรณ์รอยัลเป็นสัญลักษณ์ของคนที่เตือนคุณให้ตื่นขึ้น บ่อยครั้งที่ก้านดอกกุหลาบมีวันที่หรือคำพูด วิทยานิพนธ์เพิ่มรอยสักด้วยคำพูดเป็นคำเตือนของสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดบางคน โดยปกติคุณสามารถเพิ่มชื่อไปได้และคุณสามารถดึงดูดความสนใจของคนที่คุณรักด้วย.

7 เทวดาอนุสรณ์รอยสัก:

นางฟ้า Memorial Tattoos

เรามักจะเชื่อหลังจากความตายเรากลายเป็นทูตสวรรค์และลอยเหนือเมฆ บ่อยครั้งที่เราเป็นสัญญลักษณ์การสูญเสียนี้เป็นสักขีพยานเทวดาบน พวกเขามักจะเป็นรอยสักอนุสรณ์ลูก มันง่ายและมีสีน้อยเกินไป รอยสักนี้เป็นส่วนใหญ่ที่สมบูรณ์แบบบนแขน.

8. รอยสักอนุสรณ์ของผู้ปกครอง:

ผู้ปกครอง Memorial Tattoos

ตั้งแต่เราเกิดเรามีพ่อแม่รักและห่วงใยเรา รอยสักอนุสรณ์ของผู้ปกครองเป็นวิธีแสดงความรักของพวกเขาสำหรับพวกเขา ข้อความพิเศษเขียนขึ้นในรอยสักที่ระลึกนี้ ในรอยสักนี้เราสามารถใช้สัญลักษณ์มากมายเช่นหัวใจหรือดาวและดอกไม้เพื่อแสดงความรักในความทรงจำของพ่อแม่.

9. อนุสรณ์สถานความตายรอยสัก:

ความตาย Memorial Tattoos

ความตายคือสิ่งที่เราทุกคนจะเผชิญโดยไม่คำนึงถึงว่าเราเป็นใคร เป็นความจริงที่เราทุกคนต้องรับมือ ในกรณีของการสูญเสียใครสักคนเราจะทำอนุสรณ์สถานความตายรอยสัก นี้ทำโดยสัญลักษณ์เช่นหัวใจเต้นดอกไม้และวันที่ เป็นวิธีที่พิเศษมากในการเตือนเราว่าเราจำได้มากแค่ไหนตลอดเวลา.

สักความทรงจำที่น่ารักของการแสดงความรักของเราต่อคนที่ไม่ได้อยู่ใกล้กับเราเช่นแม่พ่อรำคาญน้องสาวและเพื่อน ไม่ได้หมายถึงความเศร้าเสมอไป แสดงให้เห็นว่าเราสนิทกันมากแค่ไหน รอยสักเหล่านี้อยู่ใกล้คุณตลอดไป เมื่อคุณต้องการเลือกสักความทรงจำที่เวลาดูแลการออกแบบที่คุณต้องการที่จะอุทิศคู่ของคุณหรือที่รักหนึ่ง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 18 = 27