9 ทรงผมหยิกกลางที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิก สไตล์ที่มีชีวิต

ในความเก่งกาจของทางเลือกนิตยสารแฟชั่นจะช่วยให้คุณได้ง่ายมากในการทำให้เสียตัวเอง อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้แนวโน้มได้รับการเน้นมากขึ้นกับผมขนาดกลางที่การบำรุงรักษาและรูปแบบมาจับมือ ขณะนี้การทำงานล่าสุดกับแฟชั่นกำลังมุ่งเน้นไปที่หยิกและนี่คือสิ่งที่ได้แรงบันดาลใจจากบทความนี้ในปัจจุบัน บ่อยครั้งที่ความคิดทั่วไปกล่าวว่าหยิกเพียงไม่พอดีกับฝูงชนที่มีความยืดหยุ่นและนี่คือเหตุผลที่นี่ในบทความนี้เราจะเห็นชนิดของขนหยิกที่คุณสามารถเล่นกีฬา.

ล่าสุดทรงผมหยิกปานกลางที่มีรูปภาพ:

ให้เราต้องมองไปที่ทรงผมหยิกกลาง 9 ทรงผมชั้นนำ.

1. The Curl ขนาดใหญ่:

กลาง curly hairstyles

หยิกแบบคลาสสิกได้รับการเลือกไว้เสมอสำหรับความงามที่หนาแน่น หยิกในทรงผมเหล่านี้แข็งแน่นอนเนื่องจากพวกเขามักจะหยาบและหนามักจะถือครองรูปร่างหรือเนื้อของพวกเขา ในทางกลับกันหยิกเหล่านี้จะทำให้คู่ที่สมบูรณ์แบบมีเพียงเกี่ยวกับรูปลักษณ์ใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดกายหรือบางสาเหตุกางเกงยีนส์.

2 หยิกนุ่ม:

กลาง curly hairstyles2

หยิกในรูปลักษณ์นี้มีมากขึ้นอย่างเป็นทางการและนุ่มนวลเพื่อสร้างคลื่นชายหาดอ่อน นี่อาจไม่ใช่คำหยาบคายที่ไม่ยอมใครง่ายๆแบบกระแสหลัก แต่กีฬาบางคลื่นในเส้นผ่าศูนย์กลางของคุณมักจะได้รับที่ดีที่สุดของรูปลักษณ์ของคุณ ไม่เพียงช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้กับเส้นผมของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเรียบง่ายของสไตล์ของคุณ.

3 ม้า:

กลาง curly hairstyles3

ม้าที่มีตัวล็อคหยิกเป็นเพียงรูปทรงที่เหมาะสำหรับการออกตอนเช้าที่วุ่นวาย การเล่นกลระหว่างไฟล์และถ้วยกาแฟวิธีที่เร็วที่สุดและทันสมัยที่สุดในการจัดทรงผมของคุณคือการรวบรวมไว้ที่ด้านหลังและเชือกสร้อยคอด้วยการผูกที่เรียบง่าย หนึ่งอาจใช้เคล็ดลับห่อม้าเพื่อซ่อนผมผูก.

4. The Half Bun:

กลาง curly hairstyles4

บุญได้รับการเลือกชั้นนำของ hairdos ทันสมัยที่สุด สำหรับพรมแดงพิเศษหรือเพียงเพื่อให้โง่ล็อคออกจากหน้าผากของคุณบุญเป็นที่ชื่นชอบสำหรับทั้งหมดและที่นี่เรามีการปรับเปลี่ยนคลาสสิกสำหรับมัน แบ่งผมครึ่งตัวผูกครึ่งหน้าในขนมปังและปล่อยให้ส่วนที่เหลือเป็น ปล่อยให้บางหยิกหลวมลงด้านหน้าจะเพิ่มให้ดู.

5. Beach Look:

กลาง curly hairstyles5

ผมหยิกอยู่เสมอที่ดีที่สุดเมื่อความง่วงและ fluffed ขึ้นและนี่คือเหตุผลที่แม้ว่าในทรงผมนี้หยิกมีการแพร่กระจายมากขึ้นและไม่สม่ำเสมอถ้าคุณมีปัญหาผมผอมบางคุณอาจต้องการเลือกสำหรับหยิกสดชื่น จับคู่ทรงผมนี้กับชุดที่แน่นเนื้อเพื่อเพิ่มขนปุย.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการผมยาวความยาวปานกลาง

6. บุญ:

กลาง curly hairstyles6

ปมด้านบนเป็นจุดสิ้นสุดของปัญหาฤดูร้อนทั้งหมด ในการเอาชนะความร้อนในแฟชั่นผมจะต้องรวมตัวกันรอบมงกุฎและบรรจุและผูกไว้ในปมด้านบน โบว์หรือโบว์แฟนซีที่ด้านหลังจะทำสิ่งมหัศจรรย์รอบ ๆ คราวนี้.

7. แถบมีด:

กลาง curly hairstyles7

Braids ได้รับความสนุกสนานและน่าตื่นเต้นเสมอนำชีวิตในทรงผมใด ๆ เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายนี้เริ่มต้นด้วยการตัดส่วนหนึ่งส่วนของล็อคออกจากด้านข้างและถักเป้ไปทั่วทั้งสองด้านเพื่อตรึงไว้ในตำแหน่ง.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมอย่างเป็นทางการสำหรับผมขนาดกลาง

8. The Low Bun:

กลาง curly hairstyles8

ขนมปังต่ำมักจะไปได้ดีกับความซับซ้อนและนี่คือเหตุผลที่สำหรับวันแต่งงานคว้าผมของคุณให้เป็นขนมที่แขวนอยู่ต่ำ ๆ และตรวจดูให้แน่ใจว่ามีการล็อกกุญแจที่เพียงพอเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของคุณ ขนมปังสามารถตรึงไว้กับหมุด bobby และคลิปแฟนซีบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในจะไม่เจ็บไม่มีใคร.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมสีแดงยาวปานกลาง

9. น้ำตกซอฟท์:

กลาง curly hairstyles9

นี่คือหยิกเจ้าหญิงที่เรารอคอย เหล่านี้คือหยิกหยิกทำหยิกนุ่มกลิ้งหัวของคุณและถักน้ำตกคลาสสิกทั่วลมหายใจของหัวของคุณเป็นเพียงสหายที่สมบูรณ์แบบไป.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

35 − = 31