ทรงผมที่เรียบและเรียบง่ายที่สุด 9 สไตล์ที่มีชีวิต

ในบทความนี้เราจะกลับไปสู่พื้นฐาน คุณแม่เคยบอกเรามาบ่อยๆว่าจะต้องสระผมเมื่อเราเล็ก เธอเคยพูดว่าหัวที่เต็มไปด้วยกุญแจล็อคยาว ๆ มักจะดูดีกับคุณและตอนนี้คุณได้ประสบความสำเร็จในการยืดเส้นผมที่เต็มไปด้วยความเบื่อหน่ายของทรงผมประจำวันได้เริ่มต้นสร้างความรำคาญให้กับคุณ.

แบบผม for smoothing hair

ด้วยเส้นผมที่เรียบและตรงทรงผมที่สวยงามหลายแบบสามารถเลือกใช้ได้ ทรงผมเหล่านี้ไม่เพียง แต่ทำลายความน่าเบื่อของรูปลักษณ์ในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณเป็นผู้กำหนดแนวโน้ม.

ทรงผมที่เรียบเนียนและตรงสำหรับสาว ๆ :

1. The Simple Pony ขึ้น:

เรียบ and straight hairstyles1

หนึ่งในรูปลักษณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผมที่เรียบตรงเงาคือผมหางม้า ไม่เพียงแค่ดูและเนื้อสัมผัสของเส้นผม แต่ยังง่ายต่อการจัดการ เมื่อคุณมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่กลมกลืนกับเส้นผมคุณสามารถเลือกใช้ม้าสวยสไตล์นี้ที่คุณรวบรวมผมของคุณไว้ในม้า แต่ให้ล็อคอีกต่อไปที่ด้านหน้าฟรี หลังจากห่อม้ายาวล็อคที่ด้านหลังของม้าของคุณ.

2 ห่วงต่ำ Looped:

เรียบ and straight hairstyles2

นี่คือรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานอย่างเป็นทางการใด ๆ เมื่อทุกวันขนมปังหรือหางม้าทำให้คุณเหนื่อย เพื่อให้ได้รูปลักษณ์นี้เริ่มต้นด้วยการทำให้เส้นผมของคุณเรียบขึ้นและรวบรวมกุญแจล็อคด้านหน้าไว้แล้วผูกไว้ด้วยกัน ยิ้มส่วนที่เหลือของผมในม้าสั้นแล้วรวบส่วนที่เหลือของผมไว้ด้านล่างและผูกอีกครั้ง คราวนี้จะทำเป็นวงกลมก่อนหน้าของคุณและจากนั้นให้ทำเป็นม้วนผมล่าง.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมของ Chignon bun

3. Uber Trends:

เรียบ and straight hairstyles3

ตราบเท่าที่เรากำลังพูดถึงผมเรียบเรียบคุณสามารถเลือกรูปลักษณ์ใหม่แทนที่จะไปสำหรับทรงผมเก่าเหมือนกัน ที่นี่ด้านใดด้านหนึ่งของหัวจะโกนอย่างถูกต้องในขณะที่กีฬาอื่น ๆ ที่เป็นเงาสวยงามและฉ่ำล็อค นี่เป็นทรงผมใหม่ แต่ได้รับความนิยมนับตั้งแต่มาถึง แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการโกนหนวดคุณก็สามารถเลือกใช้กุญแจหน้าผากอสมมาตรได้เสมอ.

4. การใช้อุปกรณ์เสริม:

เรียบ and straight hairstyles4

อุปกรณ์เสริมเส้นผมง่ายๆคือสิ่งที่คุณต้องทำให้เส้นผมของคุณโดดเด่นในฝูงชน ไม่ใช้ทรงผมที่ดีเสมอไปเพื่อแสดงถึงความน่ากลัวของผมและด้วยการใช้เครื่องประดับสวย ๆ หรือเพียงคลิปง่ายๆในอุปกรณ์เสริมผมคุณสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ที่หลากหลายให้กับตัวคุณเอง ที่นี่ใช้แถบหัว.

5 ห่อห่อ:

เรียบ and straight hairstyles5

เพื่อให้ได้รูปลักษณ์นี้เริ่มต้นด้วยการทิ้งชิ้นส่วนที่ดีของล็อคหน้าผากของคุณและปล่อยให้เป็นอิสระจากนั้นรวบรวมส่วนที่เหลือของผมด้านหลัง เริ่มต้นด้วยการคาดเข็มขัดนิ่มด้วยหนังนิ่มเพื่อให้คุณสามารถหลบซ่อนได้อย่างง่ายดาย ตอนนี้ใช้วิธีการลูปเพื่อสร้างขนมปังต่ำ ใช้ล็อคจากด้านซ้ายแล้วห่อหุ้มไว้ทางด้านขวาและตรึงไว้ ทำในทางกลับกันสำหรับคนอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมทรงผม

6. ภายใต้ Tuck:

เรียบ and straight hairstyles6

การทำภายใต้การเหน็บจะดีที่สุดถ้าคุณใช้วงดนตรีหัวในขั้นเริ่มต้นถ้าคุณไม่ได้รับการยอมรับอย่างดีด้วยวิธีการแบบมืออาชีพ ด้วยแถบหัวคุณสามารถจับและม้วนผมเพื่อดูภาพได้ มิฉะนั้นวิธีปมแบบมืออาชีพอาจเป็นวิธีที่ง่าย.

7 ด้าน Braids:

เรียบ and straight hairstyles7

ถักด้านข้างเรียบง่ายดูดีสำหรับสาวผมทองตรงเกินไป นี้เป็นเรื่องง่ายและยังอินเทรนด์ นี้สามารถดูพรรคและเป็นทางการอย่างใดอย่างหนึ่งมากเกินไปและดังนั้นที่นี่เรามีด้านหนึ่งถักเปียที่อีกครึ่งหนึ่งของล็อคที่เหลือฟรี.

8. แผ่นหลัง:

เรียบ and straight hairstyles8

เริ่มต้นด้วยการคาดผมของคุณทั้งหมดของคุณลงในม้าสูญเสียแล้วใช้เส้นใยหลวมจากด้านหลังของม้าที่จะห่อรอบและรอบรอบม้า ใช้คลิปที่ปลายเพื่อล็อคม้วน.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมสวย

9. ไปสำหรับชั้น:

เรียบ and straight hairstyles9

ด้วยหัวโกนที่เรียบและเต็มไปด้วยเส้นผมคุณสามารถเลือกชั้นเป็นทรงผมได้อย่างง่ายดายเพราะมันจะเพิ่มปริมาตรให้รูปลักษณ์และในเวลาเดียวกันสร้างทรงผม.

Leave A Comment

− 1 = 7