แชมพูปราศจากสารเคมี 9 ชนิด สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังมองหาแชมพูฟรีสารเคมี? ในขณะที่เรามักกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเราเราลืมที่จะแน่ใจว่าส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ทุกวัน ได้แก่ แชมพู ยิ่งไปกว่านั้นแชมพูเชิงพาณิชย์เกือบทั้งหมดล้อมรอบองค์ประกอบที่อาจสร้างความเสียหายต่อสุขภาพของคุณ.

แชมพูปราศจากสารเคมีที่ดีที่สุด:

1. แชมพูขจัดรังแค Vaadi Herbals ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะนาวและชา:

สารเคมี Free Shampoos

มันอุดมด้วยสารสกัดจากมะนาวและน้ำมันจากต้นชา มะนาวมีกรดซิตริกในนั้นบวกจึงเป็นรังแคที่ยอดเยี่ยมต่อสู้กับธาตุธรรมชาติ น้ำมันจากต้นชาถูกนำมาใช้ในการต่อสู้กับสิวบนหนังศีรษะและเพื่อต่อต้านแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของรังแค นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการผสมน้ำมันหอมระเหย, shikakai สำหรับสภาพธรรมชาติพร้อมกับสารสกัดสะเดาสำหรับการกระทำที่สะอาดบนหนังศีรษะ สะเดาช่วยคุณในการรักษาใด ๆ ต้ม zits อื่น ๆ บนหนังศีรษะของคุณ นี่คือแชมพูที่ดีที่สุดถ้าคุณประสบปัญหารังแคและอาการคันหนังศีรษะคัน.

2. ออริเฟลมขาวตำแยและมะละกอแชมพู:

สารเคมี Free Shampoo 2

เป็นแชมพูอ่อน ๆ เช่นเดียวกับแชมพูอ่อนโยนที่มีความอ่อนโยนของตำแยขาวรวมทั้งมะละกอ การเกิดวิตามินซีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้เส้นผมอ่อนนุ่ม มันดูแลหนังศีรษะคัน, ต่อสู้รังแคต่อไปเหลือผมอ่อนนุ่มยิ่งขึ้นนุ่มนวล.

3. แชมพู Green Aloe Daily Aloe:

สารเคมี Free Shampoo 3

นี่คือแชมพูธรรมชาติที่สงบเงียบสำหรับทุกสภาพเส้นผมโดยเฉพาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวเช่นโรคสะเก็ดเงินเช่นโรคสะเก็ดเงิน คนสีเขียวสร้างความหลากหลายของแชมพูด้วยส่วนผสมที่หลากหลาย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่มี SLS ใด ๆ เป็นตัวแทนใด ๆ ที่มีฟองมนุษย์และเป็นอิสระจากการอบแห้งเกลือ คล้ายกับหยุดน้ำในขณะที่ใช้ฉันเราสร้างผลิตภัณฑ์ดอกลาเวนเดอร์ขนาดเล็กเพียงเล็กน้อยนี้ไปไกล.

4. Ginesis Bio Hair Sulfate แชมพูฟรี:

สารเคมี Free Shampoo 4

ป้องกันหนังศีรษะหนังศีรษะแห้งและมีอาการคันที่มีขนสีเทาน่าเกลียดรวมทั้งผมอื่น ๆ นอกจากนี้ปัญหาหนังศีรษะยังเกิดจากสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งจะช่วยให้เส้นผมที่แห้งและเปลี่ยนสีได้ง่ายเนื่องจากความเสียหายทางเคมีหรือความเสียหายอันเนื่องมาจากการรักษาพยาบาลเช่นเคมีบำบัด วิธีการนี้มีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานโดยเด็ก ๆ และสามารถใช้งานได้ทุกวันสำหรับการใช้งานปกติ ขวดปั๊มทำให้เหมาะสมกับการเติมเต็มหากคุณซื้อ 1 แกลลอนขนาดที่ไม่แพง.

5. แชมพูลดอาการผมร่วงของ Himalaya Anti-Hair:

สารเคมี Free Shampoo 5

นี้เป็นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับความยากลำบากตกผมจะเปิดจาก paraben บวก SLES, ซิลิคอน มีความปลอดภัยสำหรับผมที่มีสีลดการหลุดร่วงของเส้นผมแตกลายช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง มันเป็นเพียงที่มีอยู่บวกในแชมพูงบประมาณในตลาดอินเดีย.

ดูเพิ่มเติม:  แชมพูเบียร์

6. แชมพูสมุนไพร Vaadi Herbals Amla กับ Shikakai และ Reetha:

สารเคมี Free Shampoo 6

แชมพูนี้พัฒนาโดยความสมบูรณ์ของ shikakai, amla และ reetha นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับโปรตีนถั่วเหลืองที่มีการยังชีพต่อเส้นผมนอกจากนี้ยังสนับสนุนการเจริญเติบโตของเส้นผม Amla สนับสนุนการเจริญเติบโตของเส้นผม Shikakai เป็นเครื่องปรับอากาศที่โดดเด่น Reetha ทำหน้าที่เป็นน้ำยาทำความสะอาดตามธรรมชาติ.

7. Odylique:

สารเคมี Free Shampoo 7

แชมพูอินทรีย์แบบพิเศษนี้เตรียมส่วนผสมจากสารอินทรีย์ 70% โดย coco glucoside เป็นสารทำความสะอาดหลัก มีน้ำหอมที่มีน้ำหนักเบาเล็กน้อยเนื่องจากมีกลิ่นหอมเฉพาะดอกคาโมไมล์และดอกโรสแมรี่ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาสิ่งสร้างเพื่อนำพาน้ำหอมคุณอาจจะไม่ถูกต้องสำหรับคุณ ผลิตภัณฑ์ทำด้วยฟองนุ่มนวลด้วยผิวที่สะอาดและสิ่งที่ดีที่สุดคือไม่ทำให้ผมของคุณเป็นสีปกติ.

ดูเพิ่มเติม:  แชมพู Ayurvedic ที่ดีที่สุดในอินเดีย

8. Bee Mine Botanical Moisturizing แชมพู:

สารเคมี Free Shampoo 8

มันเป็นภาระโดยพฤกษศาสตร์จะออกไปเบา ๆ สระผมนอกจากนี้ยังช่วยขจัดสารตกค้างและความชุ่มชื้นในขณะที่เงางามที่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผมสัมผัสนุ่มและเรียบเนียน สูตรนี้จะช่วยบำรุงหนังศีรษะและเสริมสร้างเส้นผมที่ปราศจากการปอกหรือลดน้ำหนักลง ล้างไฮเดรตและดับเบิ้ลให้แห้งผมแห้งด้วยแชมพูที่ให้ความชุ่มชื่นทางพฤกษศาสตร์.

9. คอนดิชั่นนิ่งแชมพู Macadamia:

สารเคมี Free Shampoo 9

นี้รักษาผมร่วงเพราะแห้งเป็นน้ำมัน Macadamia ในนั้นหล่อเลี้ยงและ hydrates หนังศีรษะเช่นเดียวกับ lessens แบ่งของผม แชมพูนี้เหมาะที่สุดสำหรับผมแห้งและเรียวเงา พยายามแชมพูนี้ด้วยน้ำมัน Macadamia และรับความชุ่มชื้นที่สวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: แชมพูฟรีซัลเฟต

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 85 = 88