9 ราศีกันย์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในรูปแบบต่างๆ

คุณเกิดระหว่าง 23 สิงหาคมถึง 22 กันยายน! ที่ดี! อย่างไรก็ตามก่อนที่เราจะมุ่งสู่ศิลาฤกษ์ของคุณลองตรวจสอบสัญญาณราศีของคุณ.

สำหรับคนที่เกิดมาในช่วงเวลานี้ราศีกันย์เป็นราศีของพวกเขา Virgos มีเหตุผลมากและจัด ในทำนองเดียวกันหินวันเกิดของชาวราศีกันย์นั้นเก่าและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเสน่ห์ที่น่ารักสำหรับพวกเขา ราศีกันย์เกี่ยวข้องกับแผ่นดินและมีคุณสมบัติเช่นความรู้สึกทางอารมณ์และจิตวิญญาณ ดังนั้นพวกเขามี birthstones หลายเพื่อเลือกจากด้านล่าง.

วันเกิดราศีกันย์ล่าสุด:

ที่นี่เรามีรายชื่อด้านบน 9 รูปทรงราศีกันย์ในแบบต่างๆเพื่อให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับคุณ.

1 Carnelian ราศีกันย์ Birthstones:

คาร์เนเลียน Virgo Birthstones -1

Carnelian หรือที่เรียกว่าหินแห่งความหลงใหลได้รับมอบหมายให้เป็นศิลาราศีกันย์ทั้งในวัฒนธรรมตะวันตกและฮินดู หินวันเกิดเป็นแบบดั้งเดิมสำหรับเดือนสิงหาคม พลอยเป็นสัญลักษณ์ของแรงจูงใจความเป็นผู้นำความกล้าหาญและความอดทน.

2 หยกราศีกันย์ Birthstones:

หยก Virgo Birthstones

ในบรรดา birthstones ราศีกันย์หยกเป็นที่รู้จักกันเป็นหินแห่งโชคลาภ หินส่วนใหญ่สามารถมองเห็นได้ด้วยสีเหลืองและสีขาว หยก birthstone symbolizes คุณธรรมและความรัก; และเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายทำให้ผู้สวมใส่แข็งแรงและแข็งแรง.

3 Jasper ราศีกันย์ Birthstones:

นิล Virgo Birthstones

Jasper ใช้กันอย่างแพร่หลายในการออกแบบสร้อยคอเกิดขึ้นจากราศีกันย์เนื่องจากมีการกล่าวถึงเป็นหินเลือดซึ่งช่วยในการรักษาความสมดุลระหว่าง vibes เชิงลบและบวกในร่างกาย พลอยแห่งโลกนี้เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตความแข็งแรงความหลงใหลและความกล้าหาญ.

4 Moss Agate ราศีกันย์ Birthstones:

ตะไคร่น้ำ Agate Virgo Birthstones

หินแห่งราศีกันย์นี้เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหินแห่งมิตรภาพ เป็นที่เชื่อกันว่าหินก้อนนี้นำความสงบสุขสู่ชีวิตภายในของผู้สวมใส่และยังช่วยให้พวกเขาในการมุ่งเน้นงานที่เฉพาะเจาะจง ทำให้คนที่สวมใส่หงุดหงิดและช่วยให้เขาได้รับความปรารถนาของเขา.

5. พลอยสีบรอนซ์ราศีกันย์

สีน้ำเงิน Sapphire Virgo Birthstones

แหวนราศีกันย์ราศีกันย์นี้ทำด้วยพลอยไพลิน หินก้อนนี้ช่วยให้ชาวราศีกันย์ต่อสู้กับภาวะซึมเศร้าหรือความเครียดทางจิตใจโดยการให้ความสงบภายในและความส่องสว่างทางจิตวิญญาณ หินถูกกล่าวว่านำโชคดีการตรัสรู้จิตวิญญาณและการป้องกันเมื่อมีพรสวรรค์กับราศีกันย์.

6 พลอยราศีกันย์ Citrine:

ซิทริน Virgo Birthstones

Citrine birthstone ราศีกันย์เป็นหินบนบกของดาวพุธ มีการกล่าวกันว่าเป็นหินที่น่ารักสำหรับชาวราศีกันย์ หินก้อนนี้ช่วยในการปรับปรุงบุคลิกภาพอย่างชัดเจนกับราศีกันย์ที่ไม่ใช้งานทางจิตใจ นอกจากนี้ยังช่วยลด leanings ของการทำลายตนเองจากผู้สวมใส่ในระดับที่ดี หินจึงเป็นสัญลักษณ์ของการป้องกันความโชคดีความรักและความเสน่หา.

ดูเพิ่มเติม: Birthstones By Month

7 พลอยราศีกันย์ราศีกันย์:

เพทาย Virgo Birthstones

เฉดสีของ birthstone ของราศีกันย์ของ Zircon ประกอบด้วยสีต่างๆเช่นสีฟ้า, สีแดง, สีเหลือง, สีดำและสีเขียวเพื่อเลือกจาก หินถูกสร้างขึ้นอย่างกว้างขวางเพื่อออกแบบแหวนที่นำความสงบสุขและความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตของผู้สวมใส่ หินมาพร้อมกับพลังวิเศษซึ่งมีแนวโน้มที่ดีในการรักษาปัญหาทางจิต.

8. วันประสูติของ Amazonite ราศีกันย์:

Amazonite Virgo Birthstone

ราศีกันย์ Amazonite ราศีกันย์มีการเชื่อมต่อกับจักระหัวใจ, ไธมัสและลำคอของร่างกายมนุษย์ หินเกิดนี้จะช่วยในการลบพลังงานเชิงลบ หินเป็นสัญลักษณ์ของความจริงความสมบูรณ์และความสมดุลในชีวิตที่มีสุขภาพดี.

ดูเพิ่มเติม: ราศีเกิดสีมังกร

9. วันเกิดราศีกันย์ Peri dot:

Peridot Virgo Birthstone

มุกดาหาร Peri dot สำหรับราศีกันย์มาพร้อมกับจำนวนมากของพลังงานบวกที่เพิ่มการไหลของพรและความโชคดีในชีวิตของคุณ พวกเขาช่วยในการบรรลุความปรารถนาของคุณในลักษณะที่เป็นบวกเป็นหินที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับราศีกันย์ ขณะที่นั่งสมาธิจะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่จักระร่างกายให้ความรู้สึกของจิตวิญญาณ.

หินวันเกิดของชาวราศีกันย์มีความสามารถในการดูดซับรังสีความร้อนจากดาวเคราะห์และอาบน้ำพวกเขาให้กับผู้ใช้หินราศีกันย์ ซึ่งหมายความว่าเครื่องรางของราศีกันย์ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นพรที่แท้จริงและมีเสน่ห์ที่ดี พวกเขาทั้งหมดช่วยในการรวบรวมความมั่งคั่งสุขภาพที่ดีและชีวิตที่หรูหราประสบความสำเร็จในชีวิตอาชีพและมารยาทของโชคสำหรับผู้สวมใส่.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 73 = 78