9 เข็มขัดแบรนด์หรูสุดหรูสำหรับผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

เข็มขัดเป็นอุปกรณ์เสริมที่ชื่นชอบสำหรับผู้ชายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลองหรือเป็นทางการพวกเขามักจะถือเข็มขัดเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ปรับเปลี่ยน เดิมเข็มขัดได้รับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายด้วยเข็มขัดหนังและเบ็ดง่ายขึ้นหัวเข็มขัดที่มีการออกแบบไม่ แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงของแฟชั่นในอุปกรณ์ของผู้ชายการออกแบบเข็มขัดยังเอารูปลักษณ์ใหม่ทุกครั้ง.

หรูหรา belts

ประเภทของเข็มขัดตราผู้ชาย:

ลองดูที่การออกแบบเข็มขัดบุรุษสุดหรูกับแบรนด์:

1. เข็มขัดหนังพร้อมหัวเข็มขัดหมาป่า:

หนังเข็มขัดกับหมาป่าหัวเข็มขัด

เข็มขัดหรูหราที่ออกแบบมาพร้อมหัวเข็มขัดหมาป่าช่วยให้ผู้สวมใส่ดูมีพลัง ได้รับการออกแบบโดยแบรนด์ Gucci เป็นทางเลือกหลักสำหรับผู้ชายที่เป็นนักสู้ เข็มขัดหนังสีดำเรียบง่ายทำมาจากหนังแท้พร้อมหัวเข็มขัดทองคำขาว.

2. เข็มขัดเงินและพิมพ์:

เงินและพิมพ์เข็มขัด

การออกแบบสายพานซึ่งประกอบด้วยตัวอักษรเงินของ บริษัท เริ่มต้นและสายหนังที่เรียงรายไปด้วยภาพพิมพ์ของ บริษัท ดูน่าอัศจรรย์ในกางเกงยีนส์และชุดลำลองอื่น ๆ เข็มขัดหรูหราสำหรับผู้ชายที่ออกแบบโดย MUM Belt Company คือทางเลือกของ collegians สำหรับงานปาร์ตี้.

3. กะโหลกหัวเข็มขัดสีดำ:

กะโหลกศีรษะหัวเข็มขัดเข็มขัด

องค์ประกอบสยองขวัญไม่น่าตื่นเต้น! กว่าที่คุณจะรักการออกแบบแบรนด์หรูล่าสุดของ บริษัท Alexander McQueen เข็มขัดหนังสีดำเรียบง่ายให้รูปลักษณ์ที่น่ากลัวด้วยการออกแบบหัวเข็มหัวกะโหลกศีรษะสีทอง มันมักจะดำเนินการในงานปาร์ตี้แฟนซีนอกสถานที่หรือผับ ฯลฯ.

4. เข็มขัดหรูหราสีขาวและสีเงิน:

สีขาวและสีเงินเข็มขัด

การออกแบบเข็มขัดบุรุษสุดหรูซึ่งมีโลโก้หรือชื่อของ บริษัท แสดงให้เห็นด้านหรูหราของผู้สวมใส่ เข็มขัดหนังสีขาวเรียบง่ายให้รูปลักษณ์ที่ปรับเปลี่ยนได้ด้วยหัวเข็มขัดเงินที่มีชื่อยี่ห้อ Moschino มันดูสวยงามใน casuals และ formals เกินไป.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดแฟนซีสตรี

5 การออกแบบแถบ Leafy:

ใบเข็มขัดออกแบบ

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างอินเทรนด์สำหรับรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกัน! ใช้ลวดลายที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ หนึ่งในแบรนด์สายพานที่หรูหรากุชชี่ได้แนะนำสายพานชนิดนี้ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากจากนักเดินทางและนักศึกษาวิทยาลัยสำหรับปิกนิกและค่ายป่า.

6 สายพานที่มีสีสันยืด:

ยืดสีสันเข็มขัด

การออกแบบเข็มขัดดีไซน์เก๋สำหรับชุดลำลองสามารถทำได้ด้วยการออกแบบสายพานขี้ขลาด ด้วยสีที่น่ารักและวัสดุที่ยืดยาวเข็มขัดหรูหราสำหรับผู้ชายที่ออกแบบโดย Harry Rosen จะได้รับเชื้อไวรัสในหมู่เยาวชน มีหัวเข็มขัดที่เรียบง่ายช่วยให้สวมใส่สบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้น.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดไม่เป็นทางการสำหรับผู้ชาย

7. มงกุฎเข็มขัดออกแบบ:

มงกุฎออกแบบเข็มขัด

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่พระราชในอุปกรณ์เสริมสำหรับงานปาร์ตี้ในสังคมชั้นสูง! มีคุณอยู่กับการออกแบบเข็มขัดความหรูหราที่มีหัวเข็มขัดออกแบบมากับมงกุฎ สายหนังแท้สีน้ำตาลมีให้เลือกแบบหัวเข็มขัดประดับเพชรให้ดูหรูหราและดูสง่างามกว่าชุดสูท สีของเข็มขัดยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามเครื่องแต่งกายและทางเลือกของคุณ.

8. เข็มขัดรัดอกม้า:

ม้า buckled เข็มขัด

รักการแข่งรถและจัดการกับม้า! ที่นี่คุณไปกับอุปกรณ์ที่ตรงกับความรักของคุณที่เกี่ยวข้องกับม้า เข็มขัดหนังแบบปกติจะให้รูปลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยหัวเข็มขัดของม้าวิ่งระหว่างช่องว่างของตัวอักษร H. เข็มขัดบุรุษสุดหรูดูน่าทึ่งกับชุดลำลองเพื่อให้สัมผัสที่มีเสน่ห์กับบุคลิกของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดทางการ

9. Eagle Belt:

นกอินทรีเข็มขัด

รักการสวมใส่อุปกรณ์เสริมแบรนด์สำหรับชุดลำลองของคุณ! ที่นี่เรามีแบรนด์เข็มขัดหรูหราเลือกสูงโดยผู้ชายสำหรับบุคลิกหรูหรา ผู้ออกแบบเข็มขัดของ Armani ได้มอบผลงานชิ้นเอกที่มีการออกแบบหัวเข็มนกกระเรียนด้วยโลโก้เริ่มแรกของ บริษัท ภายในด้วยเข็มขัดหนังสีดำเรียบง่าย ทำให้รูปลักษณ์ที่ดูราบรื่นสำหรับชุดลำลอง.

แบรนด์เข็มขัดหรูได้เริ่มทดลองแนวโน้มใหม่ ๆ ในหัวเข็มขัดซึ่งสามารถมองเห็นได้ในช่วงฤดูร้อนและเสื้อผ้าแฟชั่นวินเทจในปีนี้ ด้วยการออกแบบใหม่ด้วยหัวใจผู้ชายก็ลงทุนในเข็มขัดหรูหราเพื่อดูรูปสัญลักษณ์.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 62 = 65