สร้อยคอรูปดอกกุหลาบสวย 9 ชิ้นสำหรับสาวเทรนด์ สไตล์ที่มีชีวิต

สีที่เกี่ยวข้องกับทองคำเป็นสีเหลือง มันเป็นประกายและสดใส โลหะสีเหลืองมันวาวนี้กลายเป็นน่าเบื่อ คนตอนนี้ผสมและจับคู่ทองกับโลหะผสมอื่น ๆ เพื่อสร้างโลหะใหม่สำหรับเครื่องประดับ ทองคำดอกกุหลาบเป็นหนึ่งในโลหะผสมดังกล่าว เป็นส่วนผสมของทองคำและทองสัมฤทธิ์ ซึ่งจะทำให้มีสีชมพูและสีเหลืองน้อยมาก เป็นที่รู้จักกันดีว่ากุหลาบทองเพราะสีของมัน กุหลาบทองใช้ในการทำเครื่องประดับทั้งหมด มันเป็นที่รักในสร้อยคอ สร้อยคอดอกกุหลาบสีทองมีให้เลือกหลายลาย.

สร้อยคอดอกกุหลาบล่าสุดและทันสมัยสำหรับสตรีในแฟชั่น:

ให้เราได้ดูที่ด้านบน 9 รูปแบบของกุหลาบสร้อยคอทองคำ.

สร้อยคอทองคำ Charm Rose:

ดอกกุหลาบ gold necklaces

สร้อยคอทั้งหมดมีการออกแบบบางอย่างในศูนย์ สร้อยคอ Charm มีจี้จำนวนหนึ่งหรือหลายแบบติดอยู่ในระยะทางที่เท่ากัน สร้อยคอ Charm ดูน่าอัศจรรย์ในโลหะทองกุหลาบ เพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปลักษณ์ของคุณ มันดูเหมาะสำหรับรูปลักษณ์สบาย ๆ คุณสามารถสวมใส่ได้ด้วยปลายไหล่ด้านนอก.

2. สร้อยคอทองคำอินฟินิตี้:

ความไม่มีที่สิ้นสุด Rose Gold Necklace

Infinity Rose Gold Necklace มีวงแหวนอินฟินิตี้อยู่ตรงกลาง เป็นการออกแบบทั่วไป สามารถสวมใส่ได้สำหรับการประชุมอย่างเป็นทางการ ส่วนใหญ่สั้น นอกจากนี้ยังใช้เป็นของขวัญเป็นอินฟินิตี้หมายถึงการแสดงไม่สิ้นสุด.

3. สร้อยคอทองคำกุหลาบ Layered Heart:

ชั้น heart Rose Gold Necklace

สร้อยคอเป็นแบบเก่ามากในสร้อยคอ สร้อยคอทองคำกุหลาบหัวใจ Layered มีชั้นของห่วงโซ่ที่มีหัวใจเป็นจี้ นี่เป็นที่รักของทุกคน มันทันสมัยมากและมีสไตล์ มันเหมาะที่จะสวมใส่กับคอลึกคอลเลกชัน.

4. กุหลาบสร้อยคอสำหรับคู่แต่งงาน:

ดอกกุหลาบ Gold Bridal Necklace

เงินทองคำขาวและทองคำไม่ได้เป็นทางเลือกของเจ้าสาวในเครื่องประดับอีกต่อไป กุหลาบทองเป็นที่ต้องการมากขึ้นโดยเจ้าสาว สร้อยคอดอกกุหลาบสีทองมีเพชรทั่ว พวกเขาเป็นผู้หญิงสุดเก๋และอินเทรนด์มาก เป็นส่วนใหญ่เลือกเจ้าสาวหนุ่ม.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอ Rose Gold Plated

5. Choker Rose Gold สร้อยคอ:

ผู้เค้นคอ Rose Gold Necklace

หนึ่งในรูปแบบทั่วไปของสร้อยคอ Choker สวมใส่แน่นรอบคอ Choker น่าเบื่อกับโลหะอัญมณีปกติ กุหลาบ Choker ทองเป็นสไตล์สดในสร้อยคอ มันเป็นโอชะและสง่างามมาก สามารถสวมใส่ได้สำหรับงานปาร์ตี้ ชุดคอเรือเหมาะสำหรับมัน นี่คือทางเลือกที่ดีที่สุดของสร้อยคอทองคำดอกกุหลาบสำหรับแฟน.

สร้อยคอทองคำ Feather Rose:

ขน Rose Gold Necklace

Feather Rose Gold Necklace มีจี้ขนนก สร้อยคอชนิดนี้สวมใส่โดยหญิงสาวที่ชอบให้มันง่าย คุณสามารถใส่มันด้วยชุดค็อกเทลและ denims สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน มันเรียบง่าย แต่งามมาก.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอเงินดิ้นเงิน

7. สร้อยคอทองคำขาวแบบหลายสาย:

หลายสาย Rose Gold Necklace

สร้อยคอดอกกุหลาบทองหลายสายมีหลายคอร์ดเชื่อมโยงกันในการออกแบบ นี่คือหนึ่งในสร้อยคอของตัวเอง คุณสามารถสวมใส่ให้กับบุคคลและหน้าที่ มันจะทำให้คุณได้รับความสนใจอย่างถูกต้อง เป็นเทรนด์ที่เจ๋งและต้องมีสำหรับสาว ๆ.

สร้อยคอสร้อยคอทองคำโรส:

ดอกกุหลาบ Gold Beaded Necklace

ไม่มีสร้อยคอที่ไม่มีลูกปัด สร้อยคอทองคำลูกปัดกุหลาบมีห้าถึงเจ็ดเม็ด มันใหญ่โตเล็กน้อย แต่มันเจ๋งมาก สามารถสวมใส่ได้สำหรับงานปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำอย่างเป็นทางการ คุณสามารถผสมพวกเขาด้วยชุด.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสร้อยคอแบบโบราณ

9. สร้อยคอดอกกุหลาบส่วนบุคคล:

ส่วนบุคคล Rose Gold Necklace

มีแนวโน้มใหม่ที่จะเกิดขึ้นในสร้อยคอของป้ายชื่อ ชื่อสร้อยคอ Rose Gold Necklace มีชื่อเจ้าของอยู่ตรงกลาง มีคนดังและดาราหลายคนสวมใส่ เป็นของตัวเองโดยส่วนใหญ่ผู้หญิงทุกคน เป็นสไตล์สบาย ๆ ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส.

Rose Gold Necklaces กลายเป็นแนวโน้มใหม่ สามารถสวมใส่ได้ในเกือบทุกโอกาส คุณควรดูแลสร้อยคอและหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีรุนแรงเช่นสบู่และน้ำหอม เป็นเทรนด์ที่น่าทึ่งและน่าตื่นตาตื่นใจ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

78 + = 85