9 วิธีที่ดีที่สุดสำหรับรอยแผลเป็นจากสิว สไตล์ที่มีชีวิต

ขณะที่เธอจ้องที่ตัวเองวัยรุ่นของเธอในกระจกห้องน้ำ แต่อีกครั้งที่เธอกำลังเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเช่นเดียวกับเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่เวลานี้ในสถานที่ใหม่ ไตร่ตรองว่าเธอควรจะโผล่ขึ้นมาที่ศีรษะหรือไม่เธอสาปแช่งผิวที่เสี่ยงต่อการเกิดสิวของเธอเพื่อทำลายชีวิตวัยรุ่นของเธอ.

9 Best Concealers for Acne Scars

เราทุกคนได้รับการทำที่เมื่อมันมาถึงสิวที่เริ่มต้นจากการตัดผมใหม่เพื่อเฉดสีใหม่ที่ซ่อนสิวจากโลกภายนอกเป็นคำขวัญหลัก ในขณะที่หลายปีผ่านไปสิวผู้ใหญ่ก็เป็นกังวล คำขวัญหลักของการซ่อนอีกครั้ง.

Concealers สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราในการปกปิดรอยแผลเป็นจากสิว 9 วิธีดังนี้.

1. คอนซีลเลอร์ L'Oreal True Match สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

LOreal true match concealer

จุดมุ่งหมายที่แท้จริงของคอนซีลเลอร์คือการผสมผสานอย่างลงตัวกับผิวของคุณเพื่อไม่ให้คนอื่นเห็นถึงความไม่สมบูรณ์แบบที่ไม่สมบูรณ์ของผิวคุณ L'Oreal เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่นำมาผสมผสานความเป็นจริงเข้ากับเก้าเฉดสีที่แตกต่างเพื่อให้ตรงกับทุกเม็ดสีผิวของคุณ ส่วนผสมสำคัญในนั้นคือวิตามินอีซึ่งเป็นสารอินทรีย์เพื่อผิวที่ดีขึ้น เป็นรอยแผลเป็นจากสิวที่ดีที่สุด.

2. ลังโคม Effacernes:

ลังโคม Effacernes

มาใน 12 เฉดสีที่แตกต่างกันนี่คือคอนซีลเลอร์ของเหลวที่เจลด้วยผิวของคุณและให้ความชุ่มชื่นอย่างทั่วถึงซึ่งแตกต่างจากคอนซีลเลอร์แห้งและหนักอื่น ๆ คุณสามารถผสมครีมบำรุงประจำวันกับโลชั่นกันแดดได้โดยไม่ต้องกังวลกับความชุ่มชื่นในระหว่างวัน เป็นครีมที่ดีที่สุดสำหรับรอยแผลเป็นจากสิว.

Makeup Forever คอนซีลเลอร์สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

แต่งหน้า Forever Concealer

เมื่อคุณกำลังต่อสู้กับสิวหัวแข็งที่ถูกต้องก่อนที่จะมีการสัมภาษณ์ที่สำคัญเป็นอย่างดีคุณควรใส่ความเชื่อมั่นของคุณไว้ในแหล่งที่เชื่อถือได้ แต่งหน้าตลอดไปคอนซีลเลอร์ให้ความคุ้มครองที่ชัดเจนของสิวโดยไม่ต้องชั่งน้ำหนักลงบนผิวของคุณ น้ำหนักเบาและผสมกันนี้ก็มาในเฉดสีผิวที่แตกต่างกัน ส่วนที่ดีที่สุดของคอนซีลเลอร์นี้คือคุณภาพที่กันน้ำซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับใบหน้าปราศจากตำหนิแม้ในวันที่ฝนตก.

4. Rimmel Wake Me Up คอนซีลเลอร์สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

Rimmel Wake Me Up Concealer

ถ้าฝาปิดฝาส้มที่น่ารักน้อย ๆ ไม่ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าพอประมาณคอนซีลเลอร์ของผิวหน้าจะปกปิดใบหน้าคุณได้อย่างไร้ที่ติและชัดเจน Rimmel ปลุกฉันขึ้นคอนซีลเลอร์คือพิธีการตอนเช้าทุกวันซึ่งจะนำคุณไปจนถึงวันที่คาเฟ่ตอนเย็น ความคุ้มครองหนักผสมผสานกับฤทธิ์ต้านความเมื่อยล้าเพื่อให้ใบหน้าของคุณไม่เคี้ยวขึ้นระหว่างวัน.

5. ปกปิดครีมคอนซีลเลอร์ FX สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

ปก FX Cream Concealer

คอนซีลเลอร์พิเศษนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีต่อต้านริ้วรอยซึ่งจะไม่เพียง แต่มีแนวโน้มที่จะผื่นที่ไม่ลงตัวเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันเท้าของคุณที่ขรุขระขึ้นอย่างช้าๆระหว่างคิ้วของคุณ พร้อมกับปกปิดรอยแดงขนาดเล็กบนใบหน้าของคุณคอนซีลเลอร์นี้ยังทำงานอย่างหนักกับการเกิดริ้วรอยซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสองในหนึ่งสำหรับผู้หญิงทำงานไม่ว่าง.

ดูเพิ่มเติม:  ยาปฏิชีวนะที่ดีที่สุดสำหรับสิว

6. คอนซีลเลอร์ที่ต้องเผชิญหน้ากับแผลเป็นจากสิว:

เกินไป faced concealer

คอนซีลเลอร์ที่ปราศจากตำหนิต้องมาในเฉดสีที่แตกต่างกันเพื่อให้พอดีกับเม็ดสีผิวของคุณ คอนซีลเลอร์ที่มาในหลอดขนาดเล็กจะมีอายุการใช้งานที่ดีเป็นเวลา 1 ปีเนื่องจากคอนซีลเลอร์ทำงานได้ดีที่สุดในการรักษาจุด แม้ว่าของเหลวจะมีสีครีมและมีสีน้ำตาลอ่อน แต่ความเป็นเลิศนั้นอยู่ในคุณภาพที่ไม่ทิ้งคราบหลังจากนั้น นี้เป็นหนึ่งใน concealers ที่ดีที่สุดสำหรับรอยแผลเป็นจากสิว.

7. Clinique Acne Solutions คอนซีลเลอร์สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

คลีนิกข์ Acne Solutions Concealer

เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์นี้คำว่ายารักษาสิวจะฝังอยู่บนฝาปิดสีฟ้าทางคลินิกของหลอดคอนเทนเนอร์ ในขณะที่คนอื่น ๆ concealers เลือกใช้สารอินทรีย์และสารเคมีนี้เลือกใช้เทคนิคทางการแพทย์ที่มีสิวในขณะที่พยายามซ่อนเครื่องหมายยากและผื่นที่มีอยู่แล้ว.

ดูเพิ่มเติม:  ล้างหน้าได้ดีที่สุดสำหรับสิวในอินเดีย

8. Exuviance Cover Blend คอนซีลเลอร์สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

Exuviance CoverBlend concealer

นี่คือต้องมีในกระเป๋าของคุณที่ใส่ใจเกี่ยวกับไม่เพียง แต่สิวของคุณ แต่ยังไม่สมบูรณ์แบบประจำวันของคุณไม่สมบูรณ์ พร้อมกับการผื่นแดงวงกลมใต้ตาและเครื่องหมายสิวจากสัปดาห์ที่ผ่านมาก็จะมีแนวโน้มที่จะ.

9. Neutrogena Skin Clearing Concealer สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว:

Neutrogena SkinClearing Concealer

ด้วยสูตรพิเศษที่ปราศจากน้ำมันและกรดซาลิไซลิกคอนซีลเลอร์ Neutrogena แบบสัมผัสนุ่มจะทำให้ผิวคุณสะอาดสะอ้าน.

ดูเพิ่มเติม: ใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับรอยแผลเป็นจากสิว

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

68 + = 75