9 น่ารักและมีสไตล์เคมีรอยสักสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

เพื่อให้จิตใจของคุณสับสนกับคำถามที่ซับซ้อนแล้วมันแน่นอนจะเป็นสมการทางเคมี แทนที่จะพยายามแก้สมการนี้เราจะสนุกกับการเป็นรอยสักซึ่งเป็นความคิดที่นักออกแบบสร้างสรรค์ได้นำเอาไว้ วิธีการใหม่นี้ในการนำเอาวิทยาศาสตร์พรรณนาในรูปแบบศิลปะได้ทำให้เด็ก ๆ ทุกคนมีสายตา.

รอยสักเคมีที่ดีที่สุดและน่าตื่นตาตื่นใจกับภาพ:

ลองดูที่ด้านบน 9 รอยสักเคมีที่สามารถทำจากที่รู้จักกับความคิดที่ไม่รู้จักทางเคมีรอยสักไปทั่วโลก!!

1. Beaker สารเคมีขนาดเล็กและการออกแบบดีเอ็นเอสัก:

เล็ก Chemical Beaker and DNA Tattoo Design

Beaker เป็นเครื่องมือมาตรฐานที่ใช้ในห้องปฏิบัติการเคมีทุกห้องเพื่อเน้นว่าผู้ออกแบบออกแบบ Beakers ในรูปแบบการออกแบบรอยสักเคมีมาตรฐาน ไม่เพียง แต่เป็นหมึกเท่านั้น แต่ยังเป็นดีเอ็นเอซึ่งทำให้ร่างกายมนุษย์ได้รับการออกแบบร่วมกันเป็นแขนหรือการออกแบบสักสัก.

2. Adrenaline Chemical Link Tattoo Design:

adrenaline Chemical Link Tattoo Design

Adrenaline ซึ่งเรียกว่า Flight ซึ่งเป็นโมเลกุลของสารเคมีตกตะลึงซึ่งทำให้เกิดอาการเตะอะดรีนาลีนทำให้มนุษย์สามารถใช้งานได้ สารเคมีนี้ถูกออกแบบมาเป็นรูปรอยสักโดยใช้สูตรทางเคมีเป็นฐาน.

3. การออกแบบ Tattoo Nitrogen Fixation:

ก๊าซไนโตรเจน Fixation Tattoo Design

ไนโตรเจนเป็นสารเคมีที่สำคัญที่ใช้ในการทดลองสารเคมีจำนวนมากรวมถึงสารประกอบชีวภาพสำหรับสารยาสลบทางการแพทย์ใด ๆ การตรึงไนโตรเจนนี้เป็นปฏิกิริยาทางเคมีที่สำคัญซึ่งจำเป็นสำหรับพืชซึ่งสามารถทำได้โดยการเปลี่ยนไนโตรเจนเป็นแอมโมเนีย ประเภทเคมีของรอยสักนี้ส่วนใหญ่สวมใส่โดยคนรักเคมี.

4 เคมีธาตุเป็นระยะรอยสัก:

เป็นระยะ Element Chemistry Tattoos

องค์ประกอบธาตุเป็นองค์ประกอบทางเคมีที่สำคัญ 103 อย่างเห็นได้ชัดในบรรยากาศของเราซึ่งนักเคมีทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่รักหนึ่งหรือไม่กี่องค์ประกอบเช่นปากกาลงในร่างกายของพวกเขาซึ่งนักเคมีหลายคนถือว่าศักดิ์สิทธิ์

5. Dopamine Chemical Structure การออกแบบรอยสัก:

โดพามีน Chemical Structure Tattoo Design

ความสุขสร้างสารเคมีที่มีอยู่ในพืชสมุนไพรน้อยนี้เมื่อบริโภคนี้จะสร้างภาพลวงตาและอารมณ์ความสุข โครงสร้างทางเคมีนี้ได้รับการออกแบบเป็นรอยสักทางชีวเคมีรอบแขนหรือขาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

6. Designary Chemical Formula การออกแบบรอยสัก:

Designary Chemical Formula Tattoo Design

แทนที่จะเป็นรอยสักที่มีโครงสร้างทางเคมีเพียงเส้นเดียวกับรูปทรงเรขาคณิตรูปแบบที่แตกต่างกันได้รับการออกแบบโดยการออกแบบ Mehndi แบบไม่กี่สูตรซึ่งทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมาก.

7 สีสันที่สมบูรณ์แบบตารางธาตุ:

มีสีสัน Complete Periodic Table Tattoo

สำหรับคนที่รักเคมีแบบตายตัวการออกแบบรอยสักหมึกเหล่านี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อไปเยี่ยมชมร้านสัก การออกแบบรอยสักทางชีวเคมีด้วยองค์ประกอบ 103 ชิ้นนี้เป็นขั้นตอนที่ใช้เวลา แต่ความอดทนจะให้ผลลัพธ์ที่ดี!

8. สูตรเคมีการออกแบบรอยสัก:

สารเคมี Formula Tattoo Design

การออกแบบรอยสักทางเคมีที่เรียบง่ายและมีความหมายก็คือการออกแบบรอยสักสูตรเคมีสูตรนี้ การออกแบบรอยสักนี้เป็นแบบตัวอักษรที่เรียบง่ายซึ่งได้รับการออกแบบโดยใช้สูตรทางเคมีเป็นธีม.

ปฏิกิริยาเคมีปฏิกิริยาลูกโซ่การออกแบบรอยสัก:

โซ่ Reaction Chemistry Tattoos Design

เคมีคำเองทำให้เราคิดเกี่ยวกับสมการปฏิกิริยาลูกโซ่ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่หลาย ๆ คนได้รับกลัวที่จะใช้เคมีเป็นเรื่องหลัก แต่แล้วยังมีคนที่เพียงแค่รักที่จะได้รับสมการปฏิกิริยาเพียงยาวปฏิกิริยาห่วงโซ่, สำหรับพวกเขามันเป็นจริงการรักษา.

เคมีเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในหมู่คู่รักซึ่งแสดงออกผ่านความรัก แต่สำหรับคนที่รักเรื่องเคมีสามารถแสดงออกได้โดยการออกแบบรอยสักเคมีและเผยแพร่ฟอรัมเคมีไปยังคนอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้อื่นตระหนักถึง ไม่ทราบ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

85 + = 86