9 แผนที่โลกที่ดีที่สุดการออกแบบรอยสักความคิดและความหมายสำหรับนักผจญภัย

คนรักรอยสักมักชอบแสดงให้เห็นถึงความแปลกใหม่นวัตกรรมและแม้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้นการออกแบบรอยสักบนแผนที่โลกจึงมีลักษณะเฉพาะและยืมรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไป บางคนชอบเดินทางชื่นชอบการสำรวจมรดกและวัฒนธรรมของประเทศใหม่นี่อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้รูปรอยสักของแผนที่โลกในส่วนต่างๆของร่างกาย.

แผนที่โลกที่ดีที่สุดการออกแบบรอยสักความคิดและความหมายสำหรับนักเดินทาง:

ลองดูรูปแบบรอยสักของแผนที่โลกที่แตกต่างกัน 9 แบบเพื่อให้คุณเลือกหนึ่งในนั้น.

1. แผนที่โลกที่น่าทึ่งการออกแบบรอยสัก:

น่าตื่นเต้น World Map Tattoo Designs

นี่คือการออกแบบแผนที่โลกที่น่าทึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและอยากรู้อยากเห็นการสำรวจสถานที่และประเทศใหม่ ๆ และในขณะเดียวกันก็สามารถเพิ่มพูนความรู้ได้ ที่นี่ในมือโลกในภาพและบนแผนที่โลกที่มีสไตล์กับประเทศต่างๆให้ยืมรูปลักษณ์ที่แตกต่างกับมือของผู้สวมใส่.

2. โลกแห่งการสร้างสรรค์การออกแบบรอยสัก:

ความคิดสร้างสรรค์ World Map Tattoo Designs

คนรักสักสามารถไปในขอบเขตใด ๆ และใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้การออกแบบของพวกเขาดูไม่ซ้ำกันและตระการตา ที่นี่ผู้สวมใส่ได้ระบุไว้ในแผนที่โลกของด้านหลังของมันในรูปแบบเฮนน่าที่มีลักษณะร่วมสมัย การออกแบบนี้จะทำให้แน่ใจได้ว่าหัวไม้ทุกชิ้นจะเปลี่ยนไปและทำให้เธอรู้สึกเป็นพิเศษแม้กระทั่งในฝูงชน.

3. Lovely World Map การออกแบบรอยสักของแว่นตา:

น่ารัก World Map Tattoo Designs

นี่คือการออกแบบรอยสักที่ไม่มีวันตกยุคที่ปรากฎอยู่บนข้อมือของคนรักรอยสักและสีทองที่เพิ่มประกายให้กับมัน รอยสักแผนที่โลกบนข้อมือแสดงทัศนคติที่หลงไหลของผู้สวมใส่และหลงใหลในการเยี่ยมชมสถานที่อื่น ๆ.

4 แผนที่โลกขนาดเล็ก Directional การออกแบบรอยสัก:

ทิศทาง World Map Tattoo Designs

สำหรับนักเดินทางเข็มทิศจะแสดงทิศทางราวกับว่าพวกเขาเดินตามเส้นทางไปยังจุดหมายปลายทาง ในโลกนี้การออกแบบรอยสักของเข็มทิศเป็นรูปเข็มทิศที่ถูกต้องด้วยลูกธนูและแผนที่โลกที่จะให้ความรู้สึกแก่การปรากฏตัว.

5. แผนที่โลกที่น่าตกใจการออกแบบรอยสัก:

ที่ทำให้ตกใจ World Map Tattoo Designs

นี่คือการออกแบบรอยสักแบบง่ายๆที่ระบุไว้ในฝ่ามือของคนรักรอยสักและเหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกแบบที่หรูหรา ภาพวาดนี้ได้ออกแบบแผนที่โลกทั้งสองแบบและการออกแบบนี้สามารถดูได้เต็มรูปแบบเมื่อเขาเข้าร่วมกับฝ่ามือเท่านั้น.

6. ภาพสีน้ำรูปแบบ Tattoo:

สีน้ำ World Map Tattoo Designs

การออกแบบการออกแบบรอยสักผ่านสีน้ำยืมดูมหัศจรรย์และชุดของการผสมสีทำให้น่าประทับใจมากขึ้นและน่าสนใจตลอดเวลา แผนผังการออกแบบรอยสักบนแผนที่โลกแสดงถึงมุมมองที่น่าสนใจของผู้สวมใส่ในอุดมการณ์.

ดูเพิ่มเติม: ดีไซน์สักเล็กที่สุด

7. แบบแผนที่โลกชั่วคราว:

ชั่วคราว World Map Tattoo Designs

การออกแบบรอยสักอาจเป็นกระบวนการที่เจ็บปวดสำหรับบางคน แต่การออกแบบรอยสักทำให้พวกเขาหลงใหลดังนั้นนี่คือทางออกสำหรับคนเหล่านั้น แผนที่โลกสักชั่วคราวอาจเป็นรูปแบบที่ถูกต้องเนื่องจากสามารถติดกับส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายได้อย่างง่ายดายและสามารถจับภาพที่แตกต่างออกไปได้ภายในไม่กี่วินาที เดียวกันได้รับการที่ในผู้สวมใส่มีการออกแบบรอยสักแผนที่โลกชั่วคราวบนหลังและอวดรูปลักษณ์ทันสมัยของ.

เวิลด์ไวด์เว็บแบบ Tattoo:

สง่า World Map Tattoo Designs

หลายคนแสดงให้เห็นภาพรอยสักของแผนที่โลกเหล่านี้เนื่องจากเตือนให้พวกเขาทราบถึงบ้านอันน่ารักของพวกเขาขณะที่พวกเขาแยกย้ายกันไปเนื่องจากการทำงาน ที่นี่ผู้สวมใส่ได้ออกแบบแผนที่โลกไว้ที่ข้อมือในการแรเงาสีดำแสดงความวิตกกังวลในการเป็นสถานที่เกิด.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักของ Forearm

9 แผนที่โลกที่ยอดเยี่ยมการออกแบบรอยสัก:

เหลือเชื่อ World Map Tattoo Designs

รอยสักเป็นวิธีที่ดีในการแสดงออกและเป็นวิธีที่ดีในการแสดงความฉลาดและความรู้ของคุณด้วย ที่นี่มีคนแกะสลักแผนที่โลกไว้บนเท้าเพื่อสื่อความหมายว่าเขามีความรู้สึกทางภูมิศาสตร์ที่ดีและรู้รายละเอียดในสถานที่ต่างๆ.

ภาพรอยสักบนแผนที่โลกดูน่าอัศจรรย์ถ้าภาพนั้นถูกวาดด้วยวิธีที่เหมาะสม รอยสักเหล่านี้สามารถเป็นรูปแบบได้หลากหลายรูปแบบและสามารถร่างภาพต่างๆได้ตามมุมมองของผู้ชม รอยสักแผนที่โลกสามารถระบุโดยทั้งชายและหญิงให้คนที่มันหลงใหลพวกเขาและการผสมสีที่กลมกลืนทำให้การออกแบบรอยสักปรากฏโดดเด่น.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อ Tattoo Designs

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

28 − 22 =