9 สถานที่ฮันนีมูนในสิกขิม | สไตล์ที่มีชีวิต

สิกขิมเป็นหนึ่งในสถานีเขาที่เงียบสงบเงียบสงบและสวยงามที่สุดในอินเดีย เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดแสนโรแมนติกกับคนที่คุณรัก สิกขิมตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาของเทือกเขาหิมาลัยมีจำนวนมากให้กับนักท่องเที่ยว นี่คือรายการของฮันนีมูนที่ดีที่สุดเก้าแห่งที่นี่.

สถานที่ฮันนีมูนที่สวยงามในรัฐสิกขิม:

1. กังต็อก: ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in Sikkim

เมืองหลวงของสิกขมิมต์มีจำนวนมากที่จะนำเสนอ เหล่านี้รวมถึงช่วงที่ปกคลุมไปด้วยหิมะของภูเขา Kachendzonga น้ำตก Jhakri Falls และน้ำตก Kyongnosla ความงามอันงดงามธรรมชาติที่อารามที่ดีที่สุดและเงียบสงบเช่นอาราม Enchey.

2. ทะเลสาบ Tsomgo:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in sikkim 2

เส้นทางไปยังทะเลสาบแห่งนี้สวยงามและสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ ถนนที่คดเคี้ยวตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขาขาวที่เต็มไปด้วยหิมะทำให้เป็นหนึ่งในนรกของไดรฟ์โรแมนติก ถ้าคุณเป็นคนรักธรรมชาติคุณจะได้เห็นความงามที่หายากบางอย่างที่มีดอกไม้เช่น Primulas, Blue and Yellow Poppies และดอกไม้ไอริชอื่น ๆ ทะเลสาบยังมีม้าและยักขี่ที่อาจดูเหมือนผจญภัยไปหนึ่งขึ้นอยู่กับอารมณ์ของพวกเขา พอจะพูดได้ว่าทะเลสาบแห่งนี้จะตอบสนองทุกความคาดหวังของคุณ.

3. Namchi:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in sikkim 3

มากกว่าสีขาวเมืองนี้มีสีเขียว มีดอกไม้หลายแบบเรียงรายไปทั่วถนนและสวน - ครอบคลุมทั้งเมือง อาราม Sherdup Choeling ปัจจุบันที่นี่คือต้องไป Rock Garden สวนชาช่วง Khangchendzonga และ Namchi Mahotsav เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของสถานที่แห่งนี้.

ดูเพิ่มเติม: จุดฮันนีมูนในรัฐเบงกอลตะวันตก

4. Yuksom:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in sikkim 4

เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ในสิกขิมตั้งอยู่บนเส้นทางเดินป่าที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของสิกขิม เป็นสถานที่อันเงียบสงบขนาดเล็กและเป็นบ้านที่มีกระท่อมขนาดเล็กและหลังคามุงจาก มันเหมือนกับอะไรบางอย่างที่อยู่ในหนังสือภาพ วันอันเงียบสงบในการสำรวจพื้นที่ที่ว่างเปล่าและสวยงาม แต่นี่เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นฮันนีมูน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งสำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติในการเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติ Khangchendzonga National Park และ Norbugang Park อันเก่าแก่ มีวัดวาอารามที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ได้แก่ Dubdi Gompa และ Kathok Wodsalin Gompa Tashi tenka เป็นอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่ที่นี่.

5. ซูลุก:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in sikkim 5

อีกหมู่บ้านเล็ก ๆ ตั้งอยู่ที่ระดับความสูงเหนือระดับน้ำทะเล Zuluk มีมากมายที่จะนำเสนอ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ได้แก่ วัด Nag, Mt Kanchenjungha และจุดชมวิว Thambi เป็นหนึ่งในฮันนีมูนที่ดีที่สุดในสิกขิม.

6. Nathula Pass:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in sikkim 6

นี้ตั้งอยู่บนพรมแดนของอินเดียและทิเบต เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางไหมเก่าของการค้าและจึงเป็นสถานที่ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ที่ดี นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมายในด้านการอุทธรณ์ด้านสุนทรียศาสตร์ ตั้งอยู่ในบริเวณเทือกเขาหิมาลัยล้อมรอบด้วยยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ นอกจากการเดินเล่นในหิมะแล้วยังมีอนุสรณ์สถานสงครามอันสวยงามที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในมิโซรัม

7. หุบเขา Lachung, Lachen และ Yumthang Valley:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in sikkim 7

หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นถิ่นที่อยู่ของชาวทิเบตหลายเผ่า ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของสิกขิมสถานที่แห่งนี้มีสิ่งโรแมนติกมากที่สุดที่จะนำเสนอ - หิมะ! เดินเล่นตามถนนเพียงแค่เล้าโลมใน บริษัท อื่น ๆ และเพลิดเพลินไปกับมุมมองเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในสิกขิม ทะเลสาบ Gurudongmar ที่นี่ถูกแช่แข็งในช่วงฤดูหนาวและต้องแวะเยี่ยมชม Lachung Gompa เป็นหนึ่งในวัดที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ที่นี่.

8. แม่น้ำ Teesta:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in sikkim 8

แม่น้ำของเขาถูกแช่แข็งในช่วงฤดูหนาวและดูเป็นประกายและบริสุทธิ์ในช่วงฤดูร้อน ขึ้นอยู่กับเดือนที่คุณไปเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้คุณสามารถมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาผจญภัยต่างๆได้ที่นี่ ซึ่งรวมถึงการล่องแก่งและพายเรือคายัคในช่วงฤดูร้อน สถานที่แห่งนี้ก็มีนกที่สวยที่สุด.

9. Ravangla:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in sikkim 9

เมืองเล็ก ๆ ของ Sikkim Ravangla มีทิวทัศน์แบบพาโนรามาและการขี่จามรีและสถานที่น่าสนใจทั่วไปอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ให้บรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติก.

ดูเพิ่มเติม: จุดหมายปลายทางฮันนีมูนใน Meghalaya

ดังนั้นสิกขิมจึงมีจุดหมายฮันนีมูนที่ดีที่สุดในอินเดียและเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฮันนีมูน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 5 = 2