9 สถานที่ฮันนีมูนในจาร์กพร้อมรูปภาพ

อินเดียเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการไปฮันนีมูน ที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมและมรดกทางวัฒนธรรมมีอนุสาวรีย์ที่สวยงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์จำนวนมากเข้าเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังมีสถานที่สงบและเงียบสงบหลายแห่งเพื่อผ่อนคลายด้วยเช่นกัน จาร์กเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ดินแดนแห่งป่า" เป็นรัฐหนึ่งของประเทศอินเดียที่มีสิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดซึ่งมุ่งเน้นด้านหลังมากขึ้น ที่นี่มี 9 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับการฮันนีมูนในเมืองจาร์ก.

สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมใน Jharkhand ด้วยภาพ:

1. รานชี:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in Jharkhand Ranchi

Ranchi เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุมากที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดีย มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเช่นน้ำตก Hundru น้ำตก Panch Gagh สำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติ Rock Garden สวนกวางและสวนสัตว์ Birsa สำหรับคนรักสัตว์ป่าและจุดท่องเที่ยวทางศาสนาที่สำคัญเช่น Jagannath Temple Nakshatra Van Sun Temple และ Pahari Mandir สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในเมืองจาร์ก.

2. Jamshedpur:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in Jharkhand Jamshedpur

เมืองนี้มีชื่อว่า Jamshedji Tata ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงานเหล็กและเหล็กกล้าของตัวเอง ด้วยชีวิตในเมืองที่ช้าและเงียบสงบเป็นจุดชมวิวฮันนีมูนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจาร์ก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งเช่นอุทยาน Jubilee, Jubilee Lake และทะเลสาบ Hudco สำหรับการเดินโรแมนติกและปิกนิก Jayanti Sarovar, Tata Steel Zoological Park และ Tribal Culture Center เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่นี่.

3. Hazaribagh:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Jharkhand With Pictures-Hazaribagh

เมืองนี้เป็นที่พำนักของสัตว์ป่าและคนรักธรรมชาติ มีสวนสวยหลายแห่งและอุทยานสัตว์ป่าที่มีพืชและสัตว์หลายสายพันธุ์ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Hazaribagh, อุทยานแห่งชาติ Hazaribagh และ Canary Hill มีอยู่ไม่กี่แห่ง เป็นปลายทางฮันนีมูนที่ยอดเยี่ยมในจาร์ก.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในนากาลัน

4. Deoghar:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Jharkhand With Pictures-Deoghar

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่มีวัดขนาดเล็กและขนาดใหญ่หลายแห่งที่เต็มไปด้วยทุ่งกว้าง Deoghar เป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการไปฮันนีมูน Baba Baidyanath เป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดในบรรดาวัดที่นี่ จากจุดที่มีชื่อเสียงทางธรรมชาติที่นี่ Basukinath, Trikuta Hills, Jalsar Children's Park และ Nandan Pariah มีชื่อเสียงมากที่สุด.

5. Giridih:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Jharkhand With Pictures-Giridih

Giridih เพิ่งได้รับการประกาศให้เป็นเมืองที่แยกจากกัน เป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่ผู้แสวงบุญชาวเชนเนื่องจากมีวัดเชนที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย นอกจากวัดเชนวัดและสถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ แล้วเมืองแห่งนี้ยังมีสถานที่ฮันนีมูนที่น่าสนใจอีกเช่น Parasnath Hills, Usri Fall, Khandoli Park และ Dam และ Madhuban Jharkhandi Dham.

6. Sahibganj:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in Jharkhand Sahibganj

เมืองเล็ก ๆ ที่เงียบสงบนี้เป็นจุดฮันนีมูนที่น่ารักในเมืองจาร์ก เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบโรแมนติกที่เงียบสงบพร้อมกับสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ทิวทัศน์ที่สวยงามและเป็นประโยชน์แก่ผู้พักอาศัย จุดท่องเที่ยวทางศาสนาที่นี่ ได้แก่ วัด Bindabasini, วัด Shukravasini, วัด Raksisthan, วัด Shivgadi และโบสถ์ Mary's อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์อื่น ๆ ได้แก่ Teliagarhi Fort, Rajmahal และ Mangalhat น้ำตก Moti และ Bhagwa Kuan เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง.

ดูเพิ่มเติม: จุดฮันนีมูนในปัญจาบ

7. Dhanbad:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in Jharkhand Dhanbad

เมืองอื่นที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ Dhanbad มีชื่อเสียงในอินเดียสำหรับถ่านหินทั้งหมดที่นี่ ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากอาจไม่พบว่าเป็นจุดท่องเที่ยวที่เหมาะ แต่ก็มีข้อเสนอมากมาย เขื่อนและสวนและทะเลสาบพบได้ในจำนวนที่น่าแปลกใจที่นี่.

Netarhat:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in Jharkhand Netarhat

นี่คือหนึ่งในจุดหมายฮันนีมูนที่สมบูรณ์แบบที่สุดใน Jharkhand มีสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายเช่นเนินเขา Netarhat, น้ำตก Sadni, จุดชมวิว Koel, น้ำตก Upper Ghaghri, จุดชมพระอาทิตย์ตกของ Magnolia และอื่น ๆ.

9. Palamu:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Jharkhand With Pictures-palamu

เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในเมืองจาร์ก มีเส้นทางเดินป่าที่ยอดเยี่ยมและสถานที่หลายแห่งที่มีสัตว์ป่านานาพันธุ์เช่นเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Palamu และอุทยานแห่งชาติ Betla สถานที่ที่สวยงามอื่น ๆ เพื่อไปเที่ยวโรแมนติก ได้แก่ ป้อมปราการ Palamu ประวัติศาสตร์น้ำตก Upper Ghaghri ที่สวยงาม River Koel และ Lower Ghaghri Water Falls.

ดูเพิ่มเติม: จุดหมายปลายทางฮันนีมูนในรัฐโอริสสา

จาร์กจึงเป็นสถานที่สงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งที่อนุญาตให้คู่รักที่เพิ่งแต่งงานเพลิดเพลินไปกับ บริษัท อื่น ๆ ในความสงบ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

48 − 39 =