9 แนวคิดออกแบบที่ดีที่สุดและปลอดภัยสำหรับตู้เก็บเอกสาร | สไตล์ที่มีชีวิต

สำหรับสำนักงานนอกเหนือจากโครงสร้างพื้นฐานและการตกแต่งภายในที่เหมาะสมตู้เก็บเฟอร์นิเจอร์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และมีความสำคัญเนื่องจากเอกสารสำคัญทั้งหมดของสำนักงานสามารถเก็บไว้ได้ ตู้เก็บของเพื่อความปลอดภัยของสิ่งของมีค่าจากการโจรกรรมหรือลักทรัพย์ ตู้เก็บของมีทั้งโลหะพลาสติกหรือไม้และเหล็กกล้าและยังสามารถทนต่อสารเคมีแบคทีเรียได้อีกด้วยนอกจากนี้ตู้โลหะยังทนทานต่อการเกิดไฟไหม้อีกด้วย.

ตู้เก็บสัมภาระใหม่และตู้ป้องกันสำหรับเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย:

ลองดูที่ด้านบน 9 ชนิดของตู้เก็บของที่สามารถเป็นประโยชน์สำหรับใช้ในสำนักงาน:

1. ตู้เซฟสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์:

สำนักงาน lockers

ตู้เก็บของหรือตู้เซฟประเภทนี้มีคุณสมบัติด้านเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยและยังทนต่อไส้ได้อีกด้วย ในการเปิดตู้นิรภัยประเภทนี้จำเป็นต้องมีรหัสพิเศษเพื่อให้ทุกคนไม่สามารถเปิดตู้เก็บของเหล่านี้ได้ ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีที่มีการถือกำเนิดตู้นิรภัยจะมีการรักษาความปลอดภัยโดย thump พิมพ์เพื่อให้เฉพาะคนที่มีความรับผิดชอบสามารถเปิดตู้นิรภัย นั่นเป็นเหตุผลที่ตู้นิรภัยเหล่านี้มีประโยชน์ในสำนักงานเพื่อรักษาเอกสารและสกุลเงินที่มีค่าไว้ด้วย.

2. ตู้เก็บเอกสารสำหรับพนักงาน:

สำนักงาน Lockers for Employees

ที่นี่ตู้เก็บของหลายในรูปแบบตู้สำหรับพนักงานของสำนักงาน เนื่องจากความปลอดภัยที่สำนักงานหลายแห่งไม่อนุญาตหรืออนุญาตให้พนักงานนำติดตัวไปได้ ตู้เก็บของเหล่านี้จึงใช้เก็บหรือเก็บของมีค่าของพนักงาน.

3. Metal Movable ตู้เก็บสัมภาระ:

โลหะ Movable Lockers

ตู้เก็บของทำจากโลหะอลูมิเนียมที่ทนทานและมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของเนื้อหาภายใน ตู้เก็บของประเภทนี้มักใช้สำหรับจัดเก็บไฟล์ที่มีค่าของ บริษัท หรือเอกสารอื่น ๆ ตู้เก็บของมีผิวเคลือบที่ทนต่อแรงเสียดทานและยังขัดขืนการต่อรองและการบิ่น มีลูกกลิ้งขนาดเล็กซึ่งเคลื่อนที่ได้ 360 องศาทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายภายในสำนักงาน.

4. ตู้เก็บเอกสารขนาดใหญ่ที่ทนทาน:

คงทน Small Office Lockers

สำนักงานขนาดเล็กหรือผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในสำนักงานของตนเองต้องมีตู้เก็บเอกสารขนาดเล็กเพื่อจัดเก็บเอกสารสำคัญ ตู้ล็อคขนาดเล็กที่ทนทานและทนทานเป็นแบบที่เหมาะสำหรับเก็บรักษาไว้ในที่เล็ก ๆ ตู้เก็บของมีให้เลือกหลายขนาดและสีสันและคุณสามารถนำมาใช้ได้ตามต้องการ.

5 ตู้เก็บของในแนวตั้ง:

แนวตั้ง Storage Lockers

นี่เป็นตู้เหล็กสี่ชั้นที่ทนทานและมีการออกแบบในแนวตั้ง ประตูมีช่องระบายอากาศสำหรับระบายอากาศที่เหมาะสม ในฐานะที่เป็นตู้เก็บของมีโครงสร้างแนวตั้งมันสามารถวางหรือเก็บไว้ในที่เล็ก ๆ และเอกสารที่สำคัญทั้งหมดสามารถเก็บไว้ในนั้น.

6. Cool ตู้โลหะสำนักงาน:

เย็น Modular Metal Office Lockers

ตู้ล็อกแบบแยกส่วนจะตรงกับการจัดเก็บภายในสำนักงานอื่น ๆ ดังนั้นตู้เก็บของจึงไม่โดดเด่นหรือแตกต่างจากที่ทำงาน ตู้ทำจากเหล็กกล้าที่ทนทานและมีกลไกที่สามารถล็อคได้หลายชิ้นเพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยของสิ่งของที่เก็บไว้ภายใน หน่วยมีการจัดเตรียมที่นั่งที่น่ากลัวทำให้สามารถเข้าถึงตู้เก็บของได้โดยง่าย.

ตู้เก็บกุญแจตู้เก็บของน้อยลง:

ตู้ Keyless Lockers

ตู้เก็บกุญแจรุ่นนี้เป็นทางเลือกใหม่ล่าสุดและเป็นที่นิยมสำหรับสำนักงานที่มีบรรยากาศที่ท้าทาย ตู้เก็บของตู้มีการเข้าถึงน้อยลงโดยคุณจำเป็นต้องพิมพ์รหัสสี่หลักซึ่งจะล็อกและคุณสามารถไปได้ โดยทั่วไปแล้วตู้เก็บของมีกุญแจและล็อคซึ่งอาจทำให้เสียได้ แต่ตอนนี้คุณไปคีย์น้อยลงและมั่นใจว่าปลอดภัย.

8. ตู้เก็บเอกสารไม้:

ทำด้วยไม้ Office Lockers

ตู้เก็บของทำมาจากไม้ไฟเบอร์ที่ทนทานทนทานและเป็นธรรมชาติและมีลักษณะที่น่าสยดสยองและน่าสนใจ ตู้เก็บสัมภาระมีระบบล๊อคที่มีตัวจับกันสนิมเพื่อป้องกันการเปิดล็อคตู้ได้อย่างง่ายดาย.

9. ตู้เก็บเอกสารพลาสติก:

พลาสติก Office Lockers

ตู้เก็บของได้รับการออกแบบมาจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูงและมีระบบล็อคแบบ mechanized สูงเพื่อความปลอดภัยของของมีค่า ตู้เก็บของมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างดีและมีให้เลือกหลายสี.

ตู้เก็บของได้รับการออกแบบให้มีสีสันสวยงามและมีให้เลือกหลายขนาดและหลายระดับพร้อมด้วยระดับการรักษาความปลอดภัยสูงและคุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามสำนักงานและโครงสร้างพื้นฐาน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

7 + = 9