9 รูปแบบของจี้มรกตที่มีภาพ

มรกตเป็นหินสีเขียวที่ยอดเยี่ยมที่นิยมใช้ในการทำเครื่องประดับ จี้ต่างหูและแหวนที่ทำด้วยมรกตนั้นดูสะดุดตาและราคาแพงเกินไป จี้มรกตสามารถทำได้ด้วยเงินและทองและการใช้เพชรเป็นวิธีปฏิบัติทั่วไป เลือกจี้มรกตที่สมบูรณ์แบบของคุณจากการออกแบบที่สวยงามเหล่านี้ จี้แต่ละมรกตในรายการนี้มีจุดพิเศษ.

การออกแบบล่าสุดและน่าสนใจของจี้มรกตสำหรับผู้ชายและสตรีในเทรนด์:

ให้เราดูที่การออกแบบจี้มรกตยอด 9 แบบ.

1. จี้มรกต Pear Cut Emerald:

มรกต pendants

หนึ่งในการตัดคลาสสิกสำหรับอัญมณีเป็นรูปลูกแพร์ รูปร่างที่โดดเด่นนี้ทำให้เกิดประกายที่ไม่เหมือนใคร สร้อยคอลูกแพร์มรกตที่สวยงามนี้ตั้งอยู่ในเงินสเตอร์ลิง ความงามที่แท้จริงของจี้นี้จะทำให้คุณรู้สึกผิดปกติ.

จี้คอมรกต:

มรกต gold pendant

เลือกจี้ทองคำมรกตที่มีสี่เหลี่ยมจัตุรัสคลาสสิกตัดมรกตตั้งอยู่ในปลอกทอง จี้มรกตทองคำมีสายโซ่บิด มรกตที่นี่ค่อนข้างสวยงามและสวยงาม เลือกสิ่งนี้เพื่อเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่คุณรัก.

3. จี้เพชรมรกต:

มรกต diamond pendant

จี้เพชรมรกตลึกลับนี้ทำจากมรกตรูปวงรี งานกรอบสำหรับจี้นี้เป็นงานทองที่มีเพชรขนาดเล็กตั้งอยู่การออกแบบทรงหยักทำด้วยทองคำมีรูปลักษณ์อันวิจิตรบรรจงและมีสไตล์วิคตอเรียน เลือกจี้เพชรมรกตนี้ไปแต่งกายแบบดั้งเดิม.

จี้ธรรมชาติมรกต:

โดยธรรมชาติ emerald pendant

รับจี้มรกตธรรมชาติที่ตัดดิบเพื่อดูเรียบง่าย สร้อยคอมรกตหยาบแบบตัดด้วยหินธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมมีความสวยงามและโดดเด่น เนื่องจากพวกเขาเป็นธรรมชาติและดิบจี้ไม่ได้ส่องแสงตามปกติที่มรกตขัดมี.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบจี้เพิร์ล

5. จี้มรกตสีขาวมรกต:

มรกต white gold pendant

จี้รูปดอกไม้คลาสสิกนี้สวยมากและดูน่ารัก กลีบดอกทำจากหินมรกตที่หยดน้ำตา สร้อยคอทำด้วยทองคำขาว 14K จี้มีเพชรอยู่ตรงกลาง.

6. จี้เพชรมรกต:

เล็กกระจิดริด emerald pendants

เลือกสร้อยคอจี้มรกตเล็ก ๆ สีเหลืองทอง มรกตนี้ตัดด้วยกลมตัดรอบคลาสสิกและมีที่จับทองหนาล้อมรอบ โซ่ใช้ที่นี่เป็นรูปแบบการเชื่อมโยงที่แข็งแรงมาก การเชื่อมโยงจี้ทองคำสีเหลืองมีความหนาและใหญ่เมื่อเทียบกับขนาดของหิน.

ดูเพิ่มเติม: จี้เพชรพลอย

จี้มรกตเชิงเรขาคณิต:

ทางเรขาคณิต emerald pendant

รับจี้มรกตเรขาคณิตถ้าคุณเป็นแฟชั่นที่บ้าและชอบที่จะเพิ่มรูปแบบที่เล่นโวหารให้กับรูปลักษณ์ของคุณ จี้รูปมรกตรูปทรงเรขาคณิตนี้มีลักษณะเป็นทองคำ เลือกรูปร่างที่คุณรักและจับคู่กับการออกแบบที่สวมใส่เพื่อให้ดูเก๋กับชุดของคุณ.

8. จี้มรกตจำลอง:

จำลอง emerald pendant

ทดลองทำจี้มรกตจำลองมรกตที่มีการตัดเว้ามากขนาดนี้ด้วยเงินสเตอร์ลิง มรกตถูกตัดเป็นรูปหัวใจและดูสวยงามด้วยโครงรูปกรงเงิน นี่คือจี้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับใส่ชุดและโอกาสที่เป็นทางการ เลือกการออกแบบที่คุณชื่นชอบสำหรับงานเฟรมและคุณจะหันศีรษะ.

ดูเพิ่มเติม: จี้เพชร Ruby

9. จี้หินมรกตหลายแบบ:

หลาย stone emerald pendant

แทนที่จะเป็นจี้หินเพียงตัวเดียวคุณสามารถเลือกการตั้งค่าหินหลายแบบที่ดูพราวได้เช่นกัน ที่นี่คุณจะได้รับการออกแบบที่ประกอบด้วยมรกตจำนวนมากในการตั้งค่าที่อาจมีการจับคู่ต่างหู หินที่ใช้อาจใช้ร่วมกับเพชรเพื่อให้ดูหรูหราขึ้น.

การเลือกจี้มรกตที่สมบูรณ์แบบจากเหล่านี้จะเป็นงานที่ยากลำบาก เลือกการตัดเช่นลูกแพร์หยดน้ำตากลมเหลี่ยมหรือแม้กระทั่งรูปหัวใจ จี้ทำด้วยทองคำหรือเงิน คุณยังสามารถเลือกขนาดของหิน - หินขนาดใหญ่เดียวหรือเล็กกระทัดรัด.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

3 + = 9