สร้อยคอคริสตัลแบบใหม่ล่าสุดและสวยงาม 9 แบบ สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยคอเป็นหนึ่งในแนวโน้มแฟชั่นที่ร้อนแรงที่สุดตอนนี้วันหนึ่งสามารถจับคู่กับการสวมใส่สไตล์ตะวันตกที่ทันสมัยหรือสวมใส่แบบดั้งเดิม พวกเขาเป็นเพียงตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทุกโอกาสที่ทำจากอัญมณีและโลหะที่สวยงามด้วยสร้อยคอสีสดใสและสดใสสามารถไปกับชุดที่สวยงามใด ๆ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะจัดงานแต่งงานงานปาร์ตี้สนุก ๆ หรืองานวันสบาย ๆ คุณสามารถจับคู่ได้ทุกครั้งเพียงแค่คำนึงถึงความเหมาะสม หนึ่งสามารถหาตัวเลือกมากมายในตลาดเช่นสร้อยคอทองคำ, สร้อยคอเงินสร้อยคอโลหะ ฯลฯ หนึ่งในตัวเลือกเป็นสร้อยคอคริสตัลช่วงของสร้อยคอคริสตัลที่เรียบง่ายและสง่างามมีอยู่ในตลาด รูปลักษณ์ที่คมชัดและเงางามของผลึกให้รูปลักษณ์อันโดดเด่นของสร้อยคอ.

การออกแบบที่มีสไตล์และน่าสนใจของสร้อยคอคริสตัลสำหรับผู้หญิงในเทรนด์:

นี่คือสร้อยคอที่ดีที่สุดที่มีคริสตัล.

สร้อยคอลูกปัดคริสตัลสีเขียว:

คริสตัลสร้อยคอ designs

ลูกปัดและคริสตัลผสมผสานกันอย่างลงตัวทำให้สร้อยคอมีสีเขียวสดชื่นของเม็ดสีทำให้รูปลักษณ์ของคุณสดชื่นและทำให้คุณมีโอกาสที่จะมีโอกาสปรากฏตัวต่อหน้าคนอื่น สร้อยคอแบบหลายชั้นนี้สามารถจับคู่กับชุดเดรสสายคอได้ไม่ว่าจะเป็นชุดปาร์ตี้หรือชุดรอบคอที่กว้าง.

จี้คริสตัลชนิด:

คริสตัล Pendant Type Necklace

จี้เป็นเครื่องประดับหรือลวดลายที่แขวนไว้จากเชือกหรือห่วงโซ่รอบคอและถ้าจี้ประกอบไปด้วยคริสตัลที่สวยงามและประกายให้รูปลักษณ์ที่พิเศษสำหรับสร้อยคอ จี้คริสตัลสีขาวพร้อมห่วงชุบทองเป็นสิ่งจำเป็นในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกแบบ.

สร้อยคอคริสตัลสีดำ:

สีดำ Crystal Necklace

สีดำเป็นสีของทุกครั้งและสิ่งที่ดีเกี่ยวกับสีนี้คือมันสามารถจะพอดีกับเกือบทุกชุดสี สีที่เป็นตัวหนาและมีชีวิตชีวาของสีนี้จะช่วยให้คนดูมีชีวิตชีวาและมีสไตล์.

สร้อยคอคริสตัล Trendy:

อินเทรนด์ Crystal Necklace

สร้อยคอคริสตัลสีฟ้านี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก มันหมายถึงความหรูหราและเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้สวมใส่ สายแพลทินัมคริสตัลสีขาวขนาดเล็กและหยดน้ำเงินทำให้เหมาะสำหรับรูปลักษณ์ทันสมัยที่เก๋ไก๋.

ดูเพิ่มเติม: Coral Necklaces

สร้อยคอ Crystal Choker:

คริสตัล Choker Necklace

Chokers เป็นแนวโน้มล่าสุดของสร้อยคอแถมรูปแบบใหม่และรูปลักษณ์ที่ดูฟุ่มเฟือยสามารถเป็นนิยามของ chokers ได้โดยทั่วไปคือชิ้นส่วนที่ควั่นแบบคอเดียวที่พอดีกับคอรอบ ๆ ตัวซึ่งเป็นสิ่งที่น่าประทับใจสำหรับการแสดงผลบนพื้น คนพิเศษ.

สร้อยคอคริสตัลหัวใจ:

คริสตัล Heart Necklace

หัวใจเป็นสัญลักษณ์ของความรักและแน่นอนหัวใจของคุณจะชนะหลังจากดูที่หัวใจรูปสร้อยคอคริสตัลที่สวยงามนี้สีชมพูเรียงรายสวยงามคริสตัลสร้อยคอกับสตริงเงินเป็นชิ้นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และถ้าคุณกำลังคิดเกี่ยวกับ gifting มันแสดงให้เห็นถึงความรักและความเสน่หาสำหรับ คนที่คุณรัก.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอข้ามบุรุษ

สร้อยคอหินคริสตัล:

คริสตัล Stone Necklace

อัญมณีเป็นของล้ำค่าและนำเสนอข้อความของชั้นเรียนและความสง่างามนี้สร้อยคอหินธรรมชาติแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของสร้อยคอและเป็นต้องมีในคอลเลกชันเครื่องประดับผู้หญิงใด ๆ.

สร้อยคอคริสตัล Locket:

คริสตัล Locket Necklace

พวกเขาจะคล้ายกับจี้ แต่ locket สามารถเปิดขึ้นเพื่อให้พื้นที่สำหรับการถ่ายภาพหรือสิ่งของและคุณสมบัติของจี้นี้ทำให้พิเศษและเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบเพื่อเป็นของขวัญ.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอทองคำ

สร้อยคอเงินคริสตัลอความารีน:

พลอยสีฟ้า Crystal Silver Necklace

หนึ่งนี้เป็นสร้อยคอสีน้ำเงินสีซีดจาง หินที่ใช้สำหรับคริสตัลนี้คือ Swarovski สร้อยคอนี้สร้างแสงสะท้อนและทำจากวัสดุคริสตัลแท้ จะดึงดูดความสนใจของคนรักของคุณ น้ำหนักเบาและมาพร้อมกับโซ่ที่ทนทานออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้หญิง.

สร้อยคอเป็นส่วนสำคัญของเครื่องเพชรพลอยดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะหาชิ้นที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะกับชุดของคุณเครื่องประดับคริสตัลสวยผู้หญิงและอบอุ่นกว่าคนอื่น ๆ รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบของผลึกทำให้พวกเขามากขึ้นงบการให้อภัยและความซับซ้อน เพิ่มสไตล์ให้กับความรู้สึกแฟชั่นโดยรวมของคุณและทำให้คุณก้าวไปข้างหน้า.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

27 − 18 =