แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าล่าสุดจาก 9 แบรนด์ในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

บอดี้แคร์เป็น บริษัท ผลิตนวัตกรรมและมีชื่อเสียงของอินเดียที่มีคุณภาพดีที่สุดและมีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ พวกเขาชื่นชมผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลซึ่งได้รับการออกแบบด้วยสูตรที่อ่อนโยน แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายให้คุณภาพของชุดบำรุงผิวหน้าหลากหลายส่วนผสม.

ชุดบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวกายที่ดีที่สุดในอินเดีย:

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยม 9 อันดับแรกคือ,

1. ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Insta Glow Spa Facial Program Kit:

ร่างกาย Care Insta Glow Spa Facial Program Kit

ชุดบำรุงผิวกายสกินแคร์นี้ให้ผลประโยชน์ 5 ประการเช่นการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวการไหลเวียนโลหิตที่เพิ่มขึ้นช่วยในการลดริ้วรอยแห่งวัยปรับปรุงโทนสีผิวและลดความไว ชุดบำรุงผิวสำหรับดูแลผิวกายนี้มีส่วนผสมของ Cleanser, Scrub, Cream, Mask และ Insta Shine พวกเขาทั้งหมดล้างทำความสะอาด exfoliate และยังชุ่มชื้นผิว.

การใช้งาน:

ใช้น้ำยาทำความสะอาดและทำความสะอาดใบหน้า แล้วขัดผิวประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นคุณก็พร้อมที่จะใช้ครีมและผ่อนคลาย มีหน้ากากที่ใช้สำหรับการฟื้นฟูผิวเป็นเวลาประมาณ 20 นาที สุดท้ายคุณสามารถใช้ส่องแสงเข้มข้นเพื่อให้ผิวสวยดู.

ราคา:

INR 435 สำหรับ 250 กรัม.

2. ดูแลผิวกาย Haldi Chandan Fairness Facial Kit:

ร่างกาย care Haldi Chandan Fairness Facial Kit

ชุดบำรุงผิวกาย Haldi Chandan เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความกระจ่างใสของผิว สามารถทำงานได้ดีกับผิวและช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหากมี ชุดบำรุงผิวกายนี้มีน้ำยาทำความสะอาด Chandan, ขัดผิวหน้า, เจลนวด, ครีมนวด, แพทช์ใบหน้า Chandan และเซรั่มผิว Chandan ส่วนผสมหลักของชุดบำรุงผิวกายนี้คือ Chandan และเราสามารถเห็นส่วนผสมนี้ได้ในครีมและเจลทุกชนิดในชุดนี้.

การใช้งาน:

ใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วใบหน้าและทำความสะอาดใบหน้าอย่างทั่วถึง หลังจากนั้นคุณสามารถใช้ Chandan scrubber เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ที่นี่คุณสามารถทำนวดด้วยสองประเภทของแพ็คที่เป็นเจลและครีมประมาณ 10 นาทีแต่ละ สุดท้ายแพ็ค Chandan ถูกนำมาใช้และอนุญาตให้แห้งประมาณ 20 นาทีหลังจากนั้น Chandan เซรั่มถูกนำมาใช้ทั่วใบหน้า.

ราคา:

INR625 สำหรับ 250 กรัม.

ดูแลผิวกายช็อกโกแลต Facial Kit:

ร่างกาย Care Chocolate Facial Kit

ชุดบำรุงผิวช็อกโกแลตที่ดูแลผิวกายประกอบด้วยคุณสมบัติที่จำเป็นและสำคัญของช็อกโกแลตพร้อมส่วนผสมอื่น ๆ เช่นสารสกัดจากองุ่น, โกโก้บัตเตอร์, เชียบัตเตอร์ และสารสกัดอันเป็นประโยชน์อื่น ๆ เพื่อให้ผิวของคุณเรืองแสง นี้มีความหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานกับริ้วรอยที่พบในวัยเด็กและเป็นที่แน่นอนว่าเราได้รับเรืองแสงหนุ่มสาวมั่น.

การใช้งาน:

ใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วใบหน้าและทำความสะอาดให้หมด ใช้สครับช็อกโกแลตและขัดผิว ตอนนี้คุณพร้อมที่จะนั่งพักผ่อนประมาณ 20 นาทีด้วยชุดช็อกโกแลต และเป็นสัมผัสสุดท้ายเซรั่มช็อกโกแลตยังมีอยู่เพื่อทำให้ผิวอ่อนนุ่ม.

ราคา:

INR 595 สำหรับ 260 กรัม.

4. สเปรย์ผลไม้บำรุงผิวกาย Facial Kit:

ร่างกาย Care Fruit Spa Facial Kit

ชุดดูแลผิวหน้าสำหรับผิวกายช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขนลึกของผิวรวมทั้งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ส่วนผสมที่มีอยู่ในชุดบำรุงผิวกายช่วยในการขจัดของเสียจากชั้นบนของผิว ช่วยฟื้นฟูริ้วรอย ชุดบำรุงผิวหน้าประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสครับครีมครีมหน้ากากและโฟมล้างหน้า.

การใช้งาน:

ใช้น้ำยาทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดใบหน้าให้ทั่ว จากนั้นใช้สครับเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และใช้ครีมเพื่อกำหนดประมาณ 20 นาทีและอีกครั้งทำความสะอาดใบหน้า ใช้หน้ากากและปล่อยให้แห้ง หลังจากเช็ดทำความสะอาดแล้วขั้นตอนสุดท้ายคือทา insta shine ให้ทั่วผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี.

ราคา:

INR425 สำหรับ 200 กรัม.

5. การดูแลผิวกายมะละกอสปาหน้า:

ร่างกาย Care Papaya Spa Facial Kit

ชุดบำรุงผิวมะละกอบำรุงผิวกายได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้รักษาผิวคล้ำ ชุดบำรุงผิวหน้าประกอบด้วยมะละกอทำความสะอาดขัดผิวเจลนวดครีมนวดมะละกอมะละกอและเซรั่ม มันถูกเพิ่มด้วยความดีงามของคุณภาพตามธรรมชาติของมะละกอ.

การใช้งาน:

ใช้น้ำยาทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดผิวโดยทั่วไปและใช้ Scrub เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ใช้ครีมนวดมะละกอและนวดเบา ๆ บนผิวประมาณ 20 นาที หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วคุณสามารถใช้ Mask ซึ่งควรทิ้งไว้ให้แห้ง สุดท้ายคุณควรใช้มะละกอซีรั่มที่ให้สัมผัสสุดท้าย.

ราคา:

INR 585 สำหรับ 250 มล

6. Body Care เพิร์ลสปาชุดบำรุงผิวหน้า:

ร่างกาย Care Pearl Spa Facial Kit

ชุดบำรุงผิวกาย Pearl มีสูตรธรรมชาติในการทำความสะอาดน้ำมันสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกอื่น ๆ จากผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยในการลดความหมองคล้ำและช่วยในการรักษาความหมองคล้ำที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยกระชับรูขุมขนที่หยาบกร้านให้ผิวดีขึ้น ชุดประกอบด้วยน้ำยาทำความสะอาดครีมขัดผิวไข่มุกครีมหน้ากากและส่องแสง.

การใช้งาน:

ทาครีมทำความสะอาดทั่วใบหน้าและเช็ดออก จากนั้นถูเบา ๆ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ใช้ครีมอีกครั้งและนวดประมาณ 20 นาที หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้วให้ใช้หน้ากากและปล่อยให้แห้งอีก 10 นาที สุดท้ายให้ใช้เจลเข้มข้นของ insta shine เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม.

ราคา:

INR 461 สำหรับ 200 กรัม

ดูเพิ่มเติม: Aroma Facial Kit ผลิตภัณฑ์

7. ชุดบำรุงผิวกาย Insta Whitening Program ชุดบำรุงผิวหน้า:

ร่างกาย Care Insta Whitening Program Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวกายเหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยีในการเพิ่มส่วนผสมไวท์เทนนิ่งจากสมุนไพรเป็นส่วนประกอบสำคัญ.

การใช้งาน:

ทาครีมบำรุงผิวกายเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า จากนั้นใช้ Scrub ขัดผิวประมาณ 10 นาที ใช้เจลเติมเต็มหลังจากที่ครีมบำรุงกำลังนวดประมาณ 20 นาที ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสมบูรณ์โดยใช้มาสก์เพื่อความกระชับของผิว ในที่สุดใช้เซรั่มต่ออายุเข้มข้น.

ราคา:

INR 795 สำหรับ 250 กรัม.

8. Body Care Gold Facial Kit:

ร่างกาย Care Gold Facial Kit

ชุดบำรุงผิวกายเพื่อผิวหน้ากระจ่างใสและบำรุงผิวให้กระจ่างใสและกระจ่างใสด้วยทองคำแท้ 99.9% ช่วยให้เรืองแสงสีทองช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว ประกอบด้วยน้ำยาทำความสะอาดทองคำขัดผิวทองคำครีมเจลหน้าทองคำและหน้ากากทองคำ.

การใช้งาน:

ใช้น้ำยาทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดใบหน้าในตอนแรก ขัดผิวจะใช้สำหรับการขัดผิวหลังจากที่ครีมนวดถูเบา ๆ บนผิวประมาณ 20 นาที และหลังจากทำความสะอาดผิวแล้วจะมีการใช้ gel เจลบำรุงผิวหน้า หน้ากากทองคำสวยงามถูกนำมาทาทั่วใบหน้าและทิ้งไว้ให้แห้ง.

ราคา:

INR 599 สำหรับ 200 กรัม.

ดูเพิ่มเติม: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวมัน

ครีมบำรุงผิวกาย Diamond Spa Facial Kit:

ร่างกาย Care Diamond Spa Facial Kit

ชุดดูแลผิวกาย Diamond Facial Kit ช่วยทำความสะอาดผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วยครีมทาผิวขาวที่นี่ นอกจากนี้ยังมีหน้ากากและเซรั่มที่ช่วยในการต่ออายุผิวอย่างเข้มข้น.

การใช้งาน:

ใช้น้ำยาทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาด ใช้สครับเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ใช้ครีมสำหรับนวดประมาณเกือบ 20 นาทีแล้วล้างหน้าอีกครั้ง ใส่หน้ากากและปล่อยให้แห้ง หลังจากเช็ดทำความสะอาดแล้วให้ใช้โฟมสังเคราะห์บนใบหน้า.

ราคา:

INR 240 สำหรับปริมาณ 48 กรัม

เราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ของเราเองจากช่วงที่เหมาะกับผิวบอบบางของเรา การดูแลผิวหน้าโดยรวมช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสอ่อนเยาว์และอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายชั้นเยี่ยมที่ให้ผิวเรียบเนียน.

ดูเพิ่มเติม: ชุดบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดในอินเดีย

Leave A Comment

8 + 1 =