ศูนย์ปลูกผมที่ดีที่สุด 9 แห่งในลัคเนา สไตล์ที่มีชีวิต

ความรู้สึกของลัคเนามีความหมายเหมือนกันกับวัฒนธรรมเก่า อย่างไรก็ตามมีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในการพัฒนาทรัพยากรทางการแพทย์ที่ทันสมัยและล้ำสมัยในเมือง ลัคเนาให้ผู้อยู่อาศัยที่ดีที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และการรักษา หากคุณกำลังมองหาคลินิกปลูกถ่ายผมที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาอาการศีรษะล้านเมืองนี้มีทางเลือกในการให้บริการ เพื่อความสะดวกของคุณนี่เป็นรายชื่อของศูนย์ปลูกผมที่ดีที่สุดในลัคเนา.

การปลูกผมในเมืองลักนาว:

นี่คือรายการของ 9 บริการปลูกถ่ายผมที่ดีที่สุดใน lucknow ด้วยที่อยู่ที่คุณสามารถเลือกได้.

ผม transplant centers in lucknow

1. Reviva Advanced Hair Grafting Clinic:

Reviva Hair Grafting Clinic บริการทรีทเมนต์ความงามและทรีทเม้นต์ทุกชนิดเพื่อเสริมสร้างความงามของคุณ คลินิกดำเนินงานภายใต้การกำกับดูแลของ Dr. M M Gupta ศัลยแพทย์ตกแต่งศัลยกรรมตกแต่งเครื่องสำอางและผมที่มีชื่อเสียง เขาเป็นคนที่มีคุณสมบัติและจบการฝึกจากสถาบันศัลยกรรมพลาสติกที่ดีและเก่าแก่ที่สุด ไปที่เว็บไซต์เพื่อจองการนัดหมายของคุณตอนนี้.

เว็บไซต์: www.gangahairgrafting.com

2. Sparsh Klinic ลัคเนา:

Dermatosurgeon ผู้เชี่ยวชาญดร. Ankit Kapoor Sparsh Klinic ในลัคเนามีโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกและเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อรับประกันผลสำเร็จ 100% สำรองนัดหมายและรับการเจริญเติบโตของผมที่เขียวชอุ่มผ่านการใช้เทคนิค FUE และ FUT ของพวกเขาในการรับสินบน.

ที่อยู่: 4/491, Vivek Khand, ใกล้ Patrakar, Puram Croassing, Gomti Nagar, Lucknow - 226010

ดูเพิ่มเติม: ศูนย์ปลูกถ่ายผมในอาเมดาบัด

3. Diva Clinic:

Diva Clinic เป็นศูนย์ปลูกถ่ายผมพิเศษและศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง คลินิกดำเนินการภายใต้ดร. Vivek Kumar Saxena และทีมของเขาของศัลยแพทย์เส้นผมที่ผ่านการรับรองระดับสากลที่มีประสบการณ์กว่า 500 กรณี ที่ Diva Clinic คุณจะได้รับกลับมาดูเป็นธรรมชาติของคุณผมหนาแน่นในการนั่งเพียงครั้งเดียว ดร. Vivek Kumar Saxena ยังเป็นสมาชิกที่มีชื่อเสียงของสมาคมศัลยแพทย์เส้นผมแห่งเอเชีย.

เว็บไซต์: www.divahairlko.com

4. คลินิก Derma:

Derma Clinic กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในเมืองลักนาวเพื่อให้บริการปลูกถ่ายผมที่มีคุณภาพและให้บริการฟื้นฟูในราคาที่ไม่แพง เทคนิคทั้งหมดของพวกเขาอยู่ในระดับที่เทียบเท่ากับมาตรฐานสากล ที่ Derma Klinic ศัลยแพทย์ปลูกถ่ายผมเชี่ยวชาญในการปลูกผมโดยตรงหรือวิธี DHI เพื่อให้ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ในช่วงเวลาเดียว.

เว็บไซต์: www.dermaklinic.com

5. ปลูกผมที่สมบูรณ์แบบ:

Perfect Hair Transplant เป็นศูนย์ปลูกถ่ายผมที่เมืองลักนาว ที่นี่พวกเขาใช้เทคนิคการฟื้นฟูผมที่เป็นนวัตกรรมและยอดเยี่ยมที่สุดที่มีแผลเป็นน้อยและปวดน้อย กลุ่มศัลยแพทย์ของพวกเขาได้รับการฝึกอบรมในระดับสากลและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งและเครื่องสำอาง.

เว็บไซต์: www.perfecthairtransplant.com

ดูเพิ่มเติม: ปลูกผมที่ดีที่สุดในชัยปุระ

6. ดร. สุมิตรมัลโระรา:

ดร. สุมิทมัลฟราเป็นหนึ่งในศัลยแพทย์ด้านการปลูกผมและศัลยแพทย์ที่ดีที่สุดในเขตภาคเหนือของอินเดีย เขายังเป็นรายการเหรียญทองใน M Ch และได้ให้บริการการปลูกถ่ายผมที่มีคุณภาพมานานกว่า 10 ปี ดร. ซูทเชี่ยวชาญทั้งวิธี FUT และ FUE ในการฟื้นฟูเส้นผม ไปแม้ว่าเว็บไซต์จะได้รับการแต่งตั้งอย่างรวดเร็วกับศัลยแพทย์ปลูกผมผู้เชี่ยวชาญนี้.

เว็บไซต์: www.indiancosmeticsurgeon.com

ผม Transplant In Lucknow

7. ดร. Rajat Kumar Srivastava:

ดร. Rajat Kumar Srivastava เป็นทหารผ่านศึกในด้านการทำศัลยกรรมผมและเครื่องสำอาง เขามีประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมปลูกถ่ายนับไม่ถ้วนนานกว่า 10 ปี ดร. Rajat ยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาศัลยแพทย์ที่ Apollo Gleneagles ในเมืองลัคเนา เขาเสนอ FUT และ FUE hair rehabilitation treatment ที่คลินิกพิเศษของเขา ที่คลินิกของเขาคุณจะได้รับการดูแลเต็มรูปแบบและอัตราความสำเร็จของพวกเขาสูงมาก.

เว็บไซต์: www.timespiders.co.in/rks

ดูเพิ่มเติม: ปลูกผมในอินดอร์

8. Evolve Clinic:

Evolve Clinic คือ Specialty, aesthetic hair และศูนย์ปลูกถ่ายเครื่องสำอางซึ่งตั้งอยู่ในเมืองลักนาว พวกเขามีทีมผู้เชี่ยวชาญและศัลยแพทย์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งได้รับผลลัพธ์ที่ดีอย่างสม่ำเสมอ Evolve คลินิกมุ่งมั่นที่จะส่งมอบลูกค้าของพวกเขาการรักษาระดับโลกในราคาที่เหมาะสมที่สุด.

เว็บไซต์: www.evolveclinic.in

9. ดร. Batra's:

ดร. Batra's เป็นที่รู้จักกันดีผมและคลินิกปลูกถ่ายไม่เพียง แต่ในลัคเนา แต่ได้จัดตั้งศูนย์ในเมืองต่างๆทั่วประเทศอินเดีย ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดของพวกเขาได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในการใช้วิธีการฟื้นฟูเส้นผมแบบธรรมดาและแบบใหม่ เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของพวกเขา.

คลินิกปลูกถ่ายเล็บที่ดีที่สุดในเมืองลัคเนาจะช่วยให้คุณดูอ่อนวัยกว่า 10 ปี ได้รับการนัดหมายผ่านทางหนึ่งของพวกเขาตอนนี้!

Leave A Comment

60 + = 68