9 ชุดราตรียาวสำหรับผู้หญิงอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ชุดราตรียาวสำหรับสุภาพสตรีมีอยู่ในตลาดในหลากหลายสายพันธุ์ เป็นชุดคลุมยาวเต็มจนถึงข้อเท้า อาจเป็นเปลวเพลิงได้ง่ายหรือน้อย มีการออกแบบจำนวนมากที่มีอยู่ใน nighties ยาวสำหรับผู้หญิง ผู้หญิงสามารถสวมใส่ได้ทุกวันเป็นชุดนอนที่เธอสบายมาก ชุดราตรียาวถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายใจ ผ้าที่ใช้ในมันยังอ่อนและผิวที่เป็นมิตรสำหรับผู้สวมใส่.

ชุดราตรียาวสำหรับสุภาพสตรีและหญิง:

ขอหารือเกี่ยวกับชุดราตรียาว 9 ชนิดสำหรับสุภาพสตรีในอินเดีย.

1. ง่ายยาวกลางคืน:

ง่าย Long Nighty

นี้เป็นคืนที่เรียบง่ายยาวซึ่งเป็นที่สะดวกสบายสำหรับผู้หญิงที่จะสวมใส่ทุกคืน มันเป็นเรื่องง่ายในการออกแบบและรูปแบบ ด้วยแขนสั้นและสีน้ำเงินเข้มพิมพ์ยาวกลางคืนผู้หญิงรู้สึกผ่อนคลายหลังจากวันอันวุ่นวาย ก่อนหน้านี้เรียกว่า "Maxi".

2 ฝ้ายสีขาวยาว Nighty:

ยาว White Cotton Nighty

มันเป็นเวลานานในชุดผ้าฝ้ายที่อ่อนนุ่มมากที่จะสวมใส่ในเวลากลางคืน รูปแบบของแขนและคอเป็นแบบที่ผู้หญิงจะรู้สึกไม่สบายใจในระหว่างที่หลับ วัสดุที่เป็นเช่นนั้นทันทีหลังจากสวมใส่ผู้สวมใส่จะรู้สึกสันติภาพ.

ดูเพิ่มเติม: ชุดราตรีสั้นสำหรับผู้หญิงเพื่อความผ่อนคลาย

3. ชุดไนลอนขนาดใหญ่สำหรับสุภาพสตรี:

ยาว Nylon Nighties

วัสดุไนลทำจากหนังนิ่มขณะสัมผัส แขนสั้นและส่วนตรงกลางถูกบีบด้วยยางยืด เป็นรูปแบบใหม่ในตลาด มันเป็นประกายไม่มากนัก ผู้หญิงคนนี้ได้ทำร่วมกันดีกับรองเท้าที่ดีและไข่มุกมุกในคอ.

4. เสื้อยืดสำหรับสาวชุดราตรียาว:

ยาว t-shirt Nighties

เสื้อยืดคอกลมยาวนี้ดูเย็นสบายสำหรับสาว ๆ ในพริบตานี้เป็นแขนยาวและกระเป๋าจะได้รับยัง วัสดุมีคุณภาพการส่งออกและหนาเกินไปซึ่งเป็นสิ่งที่ดีในช่วงฤดูหนาว นอกจากนี้คุณยังสามารถสวม Capri ด้วย.

5. ชุดนอนไม่มีแขนยาว:

ยาว Sleeveless Nighties

สีชมพูอ่อนแขนยาว nighty แน่นอนจะได้รับการยกย่องโดยทั้งหมด มีคอต่ำกว้างซึ่งจับตัวเองได้ มันเป็นสิ่งที่ดีในช่วงฤดูร้อนและหนึ่งยังสามารถใช้ในขณะที่ฮันนีมูน คุณยังสามารถเก็บขนสีขาวไว้เพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบตุ๊กตาเด็กทารกล่าสุด

6 คืนยาวกับ Robe:

ยาว Nighty with Robe

บางคืนก็มาพร้อมกับเสื้อคลุมและนี่คือ ที่นี่คือชุดนอนที่มีเสื้อคลุมพิมพ์และภายในเป็นชุดยาว ชุดมีพิมพ์สุทธิในช่วงเริ่มต้น เป็นวัสดุที่ค่อนข้างหลวมและเหมาะที่จะสวมใส่เป็นชุดนอน.

7. กลางคืนโปร่งใส:

ยาว Transparent Nighty

คืนนี้ยาวเต็มไปด้วยความโปร่งใสทั้งหมดและให้รูปลักษณ์ที่เซ็กซี่กับคุณผู้หญิง สุภาพสตรีส่วนใหญ่เลือกชุดราตรีโปร่งใสเพื่อให้มีความโรแมนติคกับสามีของตน และสิ่งนี้สามารถให้เหมือนกันได้ มันมีการออกแบบดอกไม้ในช่วงกลางของ nighty และตัดบนพื้นที่ขา.

8. ชุดราตรียาวสำหรับสุภาพสตรี:  

ยาว Nighties for Women 

ผู้หญิงต้องการร่างกายที่เหมาะสมและทั้งตัวที่เต็มไปด้วยชุดนอนในชีวิตประจำวันเพราะอาจมีเด็ก ๆ อยู่ด้วย นี่อาจเป็นหนึ่งในนั้น ลูกไม้สีดำบนคอและแบบแขนเหมาะกับช่วงกลางคืน มันง่าย แต่น่ากลัว.

ดูเพิ่มเติม: Nightwear ลูกไม้สีที่น่าสนใจ

9 Nighties เจ้าหญิง Long:  

ยาว Princess Nighties

คืนนี้สวยมากและสาว ๆ มีลักษณะเหมือนเจ้าหญิงสวย ๆ เรื่องนี้ มีลูกไม้ที่ยอดเยี่ยมทำจากคอและแขน บวกหมวกออกแบบดอกไม้ให้ดูเจ้าหญิงสมบูรณ์ ฉันแค่รักคืนนี้.

ชุดราตรียาวเป็นสิ่งที่ดีสำหรับสุภาพสตรีที่ใช้ในการนอนหลับที่ดี มีตัวเลือกมากมายในการออกแบบและรูปแบบ ชุดราตรียาวดูดีในสีอ่อน ถึงแม้จะมีสีสันสดใส แต่ก็เป็นทางเลือกของสาว ๆ ผู้หญิงสามารถสวมใส่สีอ่อนได้ในเวลากลางคืนที่เรียบง่าย nighties ยาวเป็นความต้องการของทุกคืน ผู้หญิงชอบที่จะมีคอลเลกชันของความหลากหลายที่แตกต่างกันใน nighties ยาวเพื่อให้พวกเขาสามารถเปลี่ยนทุกคืน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

บันทึก

Leave A Comment

8 + 1 =