คลิปล่าสุด 9 รูปแบบสำหรับการออกแบบขาจมูกสำหรับสุภาพสตรี | สไตล์ที่มีชีวิต

คลิปบนขาจมูกเป็นรูปวงกลมรูปจมูกขา สำหรับนี้คุณไม่จำเป็นต้องเจาะจมูกของคุณ จะได้รับการแก้ไขโดยทั้งสองด้านของจมูก มันมีหลายพันธุ์ในคลิปจมูก นี้ดูสวยงามเพื่อผู้หญิง คลิปที่จมูกพินมีชื่อเสียงมากกับชนเผ่า พวกเขาสวมใส่ทุกวัน การได้เห็นพวกเขากลายเป็นที่นิยมของคนในเมือง คลิปสตรีมีการใช้โดยวิทยาลัยมากขึ้นด้วย ทำให้ใบหน้าดูเซ็กซี่ขึ้น นักว่ายน้ำบังคับใช้คลิปจมูก และผู้ที่มีนิสัยการกรนในการนอนหลับเป็นประโยชน์มากสำหรับพวกเขา.

คลิปสไตล์และน่าสนใจเกี่ยวกับการออกแบบแหวนจมูกสำหรับเด็กสาวในเทรนด์:

ปล่อยให้เราต้องมองไปที่คลิปจมูก 9 ด้านบนวงแหวน.

1. คลิป Nose กับหินเทอคกี้:

คลิปบนจมูกขา

นี่เป็นคลิปที่พิเศษเฉพาะสำหรับหมุดจมูก รูปแบบเงินที่สวยงามมากได้รับการทำในคลิปรอบนี้ รูปทรงกลมหลายรูปแบบจะทำกับจุดต่างๆ มีหินสีเขียวขุ่นที่มีลักษณะกลมอยู่ระหว่าง หินมีฝาปิดสีเงิน.

2. คลิปชนเผ่าที่ปักจมูก:

เกี่ยวกับเผ่า Clip on Nose Pin

นี่คือคลิปรูปวงแหวนของจมูกที่มีภาพศักดิ์สิทธิ์ การออกแบบเหล่านี้สวมใส่โดยผู้หญิงในพื้นที่เผ่า มีคลิปรูปร่างสามรูปแบบอยู่ที่นั่น หนึ่งคือรูปหัวใจที่มีการเขียน 'om' หนึ่งรอบกับรังสีบางและวงกลมในระหว่าง ที่สามมีภาพของเทพธิดา.

3. คลิปใบที่จมูก:

ใบไม้ Clip on Nose Pin

มันจะดูคลิปที่มีเสน่ห์บนวงแหวนจมูก มันมีสามใบรูปแบบในเงิน คลิปกลมนี้จะได้รับการแก้ไขภายในจมูก มีการออกแบบแบบดั้งเดิมที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดชาติพันธุ์ของคุณเช่น choli เป็นเรื่องธรรมดาและได้รับความสนใจด้วยความเรียบง่าย.

4. คลิปหนีบจมูก:

หัวใจ Clip on Nose Pin

คลิปหนีบจมูกนี้ทำมาจากพลาสติกโดยเฉพาะสำหรับเด็ก เป็นรูปหัวใจสีแดง ด้านล่างรูปหัวใจสายไฟจะโค้งงอและมีรูปร่างกลมเข้าด้านในจมูก คลิปจมูกสีแดงจับความสนใจได้ทันที เป็นคลิปจมูกน่ารัก.

ดูเพิ่มเติม: ออกแบบ Nose Pin

5. คลิปหนีบจมูก:

เพชร Nose Clip

เป็นคลิปในห่วงแหวนจมูกด้วยทอง มันเป็น studded กับสามประกายเพชร สองแถวและหนึ่งอยู่ด้านล่างทั้งสอง สุภาพสตรีชอบมากขึ้นคลิปห่วงสไตล์ห่วงนี้และเพชรที่มีการเพิ่มรสชาติ ส่วนผสมของเพชรและทองมักดึงดูดใจผู้หญิง.

6. คลิปสำหรับคู่แต่งงานที่ปลายจมูก:

ของเจ้าสาว Clip on Nose Pin

การออกแบบคลิปบนห่วงจมูกสวมใส่โดยเจ้าสาวในวันพิเศษของเธอ เป็นรูปวงแหวนใหญ่ที่มีหินสีแดงขนาดใหญ่และหินขาวเล็ก ๆ ห่วงโซ่ติดกับห่วงที่คุณต้องแก้ไขด้วยเส้นผมของคุณ ห่วงโซ่มีเส้นของเม็ดเล็ก ๆ ในช่องว่างบางอย่าง.

ดูเพิ่มเติม: กดปุ่มจมูก

7. คลิปดอกไม้ที่ปลายจมูก:

ดอกไม้ Clip on Nose Pin

เป็นห่วงออกแบบคลิปดอกไม้ดอกไม้ มันเป็นสีเงินและสร้างเสน่ห์ด้วยดอกไม้ มีหินสีขาวอยู่ตรงกลางและมีการออกแบบกลีบดอกเรียงรายด้วยหินสีน้ำเงิน นี่คือการออกแบบของเก่าซึ่งจะไม่หลุดจากแฟชั่น การออกแบบดอกไม้เป็นป่าดิบและน่าสนใจ.

8. คลิปที่ปักจมูกสำหรับนักว่ายน้ำ:

คลิป on Nose Pin for Swimmers

คลิปจมูกว่ายน้ำนี้เป็นสิ่งพิเศษสำหรับนักว่ายน้ำ สุภาพสตรีในขณะที่ไปว่ายน้ำสามารถสวมใส่คลิปนี้ได้ ช่วยปกป้องน้ำจากภายในจมูกและสามารถว่ายน้ำได้อย่างสบาย จะได้รับการแก้ไขมากกว่าจมูกของคุณและมีสาม studs ทั้งสองด้าน.

ดูเพิ่มเติม: สตั๊ดสติ๊กแม่เหล็ก

9. นกยูงโปสเตอร์ Motif Nose:

นกยูง Motif Nose Clip

เป็นคลิปที่น่าตื่นตาตื่นใจในวงแหวนจมูกที่มีแม่ลายนกยูง ดูเหมือนว่ามันเป็นโลหะออกซิไดซ์ ทำจากนกยูงที่เต้นรำและมีความสุขบนคลิปจมูกนี้ สุภาพสตรีรู้สึกดีใจที่เห็นนกยูงเต้นรำ คลิปจมูกนี้มีการออกแบบที่น่าสนใจ.

ดังที่เราเห็นมีการออกแบบมากมายในคลิปบนวงแหวนจมูกและมีประโยชน์ด้วย ความคิดในการผลิตคลิปจมูกสำหรับนักว่ายน้ำมาจากแหวนจมูกแบบดั้งเดิมนี้ สุภาพสตรีสามารถลองใช้คลิปไซด์จมูกหลายแบบและดูหน้าตาน่าชังได้ มันสามารถทำให้วันของพวกเขา.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

58 + = 62